Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ 28 ส.ค. – 3 ก.ย. 65 สรุปชีวิตสัปดาห์นี้กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

สรุปชีวิตสัปดาห์นี้ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2565

ทีมจันทร์ สัปดาห์ที่คุณดูจะสบายใจ ชิลลิ่ง มีเวลาได้พักคิดทบทวนเรื่องราวหลายอย่างที่ติดค้างมานาน การงานยังได้รับความร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากผู้คนรอบตัว แม้คุณจะไม่ได้ร้องขอมากมายนัก คุณมีโอกาสได้เรียนรู้จักการสมดุลจิตใจจากสถานการณ์ต่าง ๆ รอบตัว นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีนะ

ทีมอังคาร การได้เรียนรู้จากความผิดพลาด การตัดสินใจโดยไม่ใช้เหตุผล คือโอกาสของการให้อภัยตนเอง และเริ่มต้นใหม่ด้วยวิธีการที่แตกต่างไปจากเดิม เพียงคุณอย่าจมอยู่กับความคิด ความเศร้านานจนเกินไป ล้มแล้วลุกขึ้น พร้อมตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยสติ และความไม่ประมาทจะสร้างความยั่งยืนต่อไปได้

ทีมพุธ หากคุณยินดีรอคอยผลลัพธ์บางอย่างโดยไม่มีเงื่อนไข หรือต้องไปเบียดเบียนคนรอบข้าง และมองดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยความเป็นกลาง คุณจะพบว่าเรื่องนั้นก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก ยิ่งคุณอาบน้ำร้อนมาก่อน หรือมีประสบการณ์ในเรื่องนั้นมาแล้ว จงวางใจและยืดหยุ่นเพื่อให้ความรักยังคงอยู่ในใจคุณ

ทีมพฤหัส อะไรที่ล่วงเลยเกินแก้ไข เหมือนไอศกรีมที่ละลายและเสียรสชาติไปแล้ว ถ้าคุณยังพะวงถึงปัญหาเดิม การเริ่มต้นจึงอาจไม่ใช่ทางออกของคุณ บางครั้งคุณจำเป็นต้องโต้คลื่นชีวิต โดยดูทิศทางลมที่ถูกต้องเพื่อประคองสถานการณ์ รวมถึงอาจต้องโล้กระดานโต้คลื่นออกจากฝั่งบ้างเพื่อให้ชีวิตมีอรรถรส

ทีมศุกร์ เมื่อคุณชัดเจนกับตนเองมากพอ แม้ก้าวต่อไปในวันข้างหน้าอาจยังไม่แจ่มชัดนัก เมื่อบางสิ่งที่คุณตัดสินใจเลือกแล้ว การเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วางใจให้มั่นคง กำลังของใจที่หนักแน่นพอเท่านั้น ที่จะช่วยให้คุณฝ่าคลื่นลมชีวิตที่ไม่เคยแน่นอนให้อยู่รอดปลอดภัยไปได้

ทีมเสาร์ เรื่องราวบางอย่างที่ค้างคาจะกลายเป็นสิ่งที่ถูกเปิดเผยในสัปดาห์นี้ แม้เรื่องที่คุณคิดว่าตนเองถูก อาจไม่ใชเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่สิ่งที่กลายเป็นเรื่องที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ คือการประนีประนอม ยอมความ เข้าใจบริบทรอบตัวต่าง ๆ เสียใหม่ ชนะบนยอดเขาอันโดดเดี่ยวจะมีค่าอะไร ถ้าไม่รักใครจริง ๆ

ทีมอาทิตย์ นี่คือสัปดาห์ที่คุณต้องรู้สึกให้ถึงความรักที่มีต่อตนเองให้มาก คำถามภายในที่ไม่รู้จบ คือ ความคิดที่วนเวียนอย่างไม่หยุดหย่อน การรู้อยู่กับปัจจุบันด้วยใจที่เท่าทันความคิดจะช่วยให้คุณไม่หลงทาง และแน่วแน่กับเป้าหมายของตน หากใครยังไม่มีเป้าหมายก็ใช้โอกาสนี้ เล็งจุดและลงมือทำได้แล้ว

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน! 4 ราศีนี้ ระวังเจ็บตัวเพราะ “เงินทับตัว”

เช็คเบอร์โทรด่วน เลขต้องห้ามของสาวๆ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: