Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 ส.ค. – 4 ก.ย. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

ในการดูดวงของแม่หมอเต็มมี่ จะเน้นไปที่การให้กำลังใจคนนะคะ เราอยากให้คนที่เข้ามาอ่านมีความสุขเกิดขึ้นในหัวใจไม่มากก็น้อยค่ะ

วันจันทร์
การงาน ช่วงนี้ชีวิตคุณต้องสู้หน่อยนะคะ แต่อยากบอกว่าฟ้าหลังฝนกำลังมา คุณสู้ได้ ฝ่าฟันได้ เค้าลางดีๆ ข่าวสารดีๆ จะเริ่มมาแล้ว ฉลองได้เลย ดีใจด้วยค่ะ

ความรัก คนโสด ขอดูคนโสดที่โสดจิงๆ ก่อนนะคะ เด่วจะมีคนเข้ามาพิชิตใจคุณนะคะ ดีใจด้วยค่ะ แต่สำหรับคนที่ยังลืมรักเก่าไม่ได้ หรือมีความรักที่ไม่ชัดเจนอยู่ คุณยังติดอยู่กับความรักนี้ไม่สามารถมูฟออนได้เลย โถจะมีคนเข้ามานะคะ เค้าจะทำให้คุณเห็นคุณค่าของตัวเอง เป็นคนเก่ง และเอาคุณอยู่ค่ะ
คนมีคู่ ช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างดีเลยค่ะ คุณทั้งคู่เป็นแรงบันดาลใจให้กัน คลั่งรักกันหนักเล้ยจร้า มีทุกข์สุขร่วมเสพ ช่วยเหลือกันดีค่ะ

การเงิน หลังจากชีวิตคุณสู้มาอย่างหนัก เรื่องการเงินของตอนนี้เริ่มสบายอยู่ตัว มั่นคงเข้าขั้นเงินทองเหลือเก็บเหลือใช้ได้เลยค่ะ ทำให้คุณอยากทำอะไรเพิ่มอีก หรือทำงานของตัวเอง อย่างไรซะไพ่แนะนำให้ดูข้อมูลก่อนดีๆ นะคะ

วันอังคาร
การงาน การงานช่วงนี้ ทำงานได้งาน ทำเงินย่อมได้เงินคร้า ถ้าคุณมีปัญหาอะไรหนักๆ เข้ามาจะมีคนช่วยเหลือนะคะ สบายใจได้เรื่องการสื่อสารขอให้สื่อสารกันให้เคลียร์ทั้งกับผู้ใหญ่และผู้น้อยค่ะ

ความรัก คนโสดคะ จากที่เคยลำบากเหนื่อย สู้อยู่คนเดียว คลำทางชีวิตอยู่คนเดียว คุณจะมีคนเข้ามาช่วยแนะนำ ดูแล ให้ความช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณดูเลอค่ามากๆ ดีใจด้วยนะคะ
คนมีคู่ ถ้าช่วงนี้ห่างไกลกัน แต่อยากบอกว่า ห่างไกลกันแต่กายแต่ใจคุณทั้งคู่มั่นคงต่อกันนะคะ เย่ห์ เพราะไม่ว่าอย่างไร ความสัมพันธ์ยังไปต่อกันได้สบายนะคะ

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ค่ะ ในส่วนของคนทำงาน คุณเหนื่อยคุณลุยมาเยอะแล้ว ความเหนื่อยของคุณจะไม่เสียเปล่าแล้วค่ะ งานที่คุณคิดว่าเหนื่อยฟรี และรออยู่ว่าจะได้ไหม ตอนนี้ไม่เหนื่อยฟรีแล้วนะคะ คุณจะได้เงินนี้แล้วค่ะ

วันพุธ
การงาน การทำงานหากเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ เอกสารต่างๆ ขอให้ระมัดระวังและดูอย่างรอบคอบนะคะ แต่ยังไงซะถ้ามีปัญหา คุณยังมีเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างดีค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

ความรัก คนโสด คุณจ๋า อืมหืม เห็นไพ่แล้วเพลงของคุณมาลีวัลย์และวงแบลคเฮดมาค่ะ “เดินอยู่กลางลมฝน สู้ทนหนาวสั่น” แถม ”ใจฉันอยู่กับเธอ แหมจะห่างกันแสนไกลเพียงไหน” เราขอเบรคคุณตอนนี้เลยนะคะ ความรู้สึกนั้นได้เวลาปล่อยมันไปกับสายลมและสายฝนเถอะนะคะ จะมีคนดีๆ เข้ามา อาจได้คบกันจนถึงขั้นลั่นระฆังวิวาห์ค่ะ
คนมีคู่ หากช่วงนี้ความรักของคุณรู้สึกไม่ค่อยเป็นใจ ดูช่วงนี้ห่างไกลกัน เด่วคนของคุณเค้ากำลังหาทางกลับมาคุณมาเป็นที่รักเป็นครอบเป็นครัวกันเหมือนเดิมค่ะ

การเงิน แหม หยิบอะไรก็เป็น หยิบอะไรก็เป็นทอง แต่คุณก็เจ็บมาเยอะ เอาน่า ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอค่ะ แถมคุณอาจได้เงินจากคนรักเข้ามาช่วย หรือจากคนรอบข้างที่ไว้ใจกันค่ะ เลิศค่ะ

วันพฤหัสบดี
การงาน คุณจะได้เพื่อนร่วมงานที่เข้าหากันและรู้ใจเข้ามาช่วยงานจร้า ขอให้รู้จักพูดคุย หรือสอนงานเป็น เวลาไหนควรเล่น เวลาไหนควรปราม และนำสิ่งนี้ไปแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทุกอย่าง ทุกอย่างจะคลี่คลายดีขึ้นค่ะ

ความรัก คนโสด รักเก่ามีโอกาสหวนมาเป็นความสุขแบบล้นๆ สุดในเร็วๆ นี้ ค่ะ เร็วถึงเร็วมาก แต่รักใหม่แบบใสกิ๊ก ก็ตั้งหน้าตั้งตา เตรียมรุกเข้าหาคุณเช่นกัน ตั้งรับให้ดีค่ะ
คนมีคู่ ความรักช่วงนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ ได้ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข ใครที่ยังไม่ได้แต่งงานกันมีโอกาสได้แต่งค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

การเงิน คุณค่อนข้างเหนื่อย มีความขัดแย้งเกิดขึ้น แต่ว่าคุณมีเพื่อนร่วมงานดี คุณต้องรู้จักประนีประนอม แบ่งรับแบ่งสู้กับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น จึงทำให้งานราบรื่นจนทำงานได้งาน ทำเงินได้เงินจร้า

วันศุกร์
การงาน คุณได้ร่วมงานกับคนที่ดี เข้าอกเข้าใจกัน ทำให้งามราบรื่นไปด้วยดี และสำเร็จไปเป็นลำดับๆ หากคนที่ตกงานงานอยู่ มีโอกาสได้งานเร็วๆ นี้ หรือไม่มคิดอยากออก มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนเงิน ป้าดดด เลิศ

ความรัก คนโสด คนโสดที่โสดไม่จริง มีคนคุย คุณตัดสินใจแล้ว คุณจะลุยกับรักใหม่ที่รุกเข้าหาคุณจัง มีโอกาสไปกันได้ดีมากๆ ด้วยนะคะ ส่วนโสดหันซ้ายหันขวาแล้ว ลองหันอีกนิด มีคนอยากเข้ามาคุยกับคุณนะคะ ไม่ต้องคิดเยอะด้วย ว่าตกลงจีบไหม เข้ามาแบบชัดเจนเลยค่ะ
คนมีคู่ เปิดไพ่มา โอ้โห ดีมากๆ เลยค่ะ เป็นรักดีๆ เค้าเทใจให้คุณหมดใจ ซื่อสัตย์ต่อคุณมีอะไรดีๆ ก็ให้คุณหมด เลอค่า

การเงิน ปัญหาที่ค้างคาอยู่ เงินบางก้อนที่อยากได้ แล้วมันยังไม่ได้ซะที ได้จะได้แน่นอน ทำให้คุณมีฐานะการเงินที่ดีขึ้น แต่ต้องจัดการและเก็บดีๆ ระวังบานปลายกับเรื่องการจ่ายโน่นนี่แบบจุกจิกนะคะ

วันเสาร์
การงาน ช่วงนี้ดีมากเลย มงลงคุณแล้วค่ะ แต่ไพ่ยังคงเตือนคุณอีกนิดว่า ดูข้อมูลเอกสารดี และหากมูหรือขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธ์เพิ่มบอกเลยว่า คุณจะปังและสมหวังค่ะ

ความรัก คนโสด หากช่วงนี้คุณเบื่อเซ็งหงอยอยู่คนเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจ จะมีคนมาเป็นที่ปรึกษาให้ในชีวิต เค้าพร้อมช่วยเหลือให้มีวันที่สดใสนะคะ ดีอะ
คนมีคู่ ถ้าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอแฟนของคุณ ก็มั่นใจได้ว่า ไม่มีอะไร ทุกอย่างยังดีอยู่ เค้าได้แต่ส่องดูว่า ช่วงนี้คุณเป็นอย่างไร ถ้าไม่ถามกันตรงๆ ก็ส่องตามออนไลน์ค่ะ

การเงิน ตอนนี้พร้อมลุยทำเงินเต็มที่แล้ว คุณเคลียร์ทางปัญหาทุกอย่างได้หมดสิ้น พร้อมลุย แต่ดูข้อมูลเก็บข้อมูลดีๆ เคลียร์ข้อมูลทุกอย่างให้ชัดเจน แล้วทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี

วันอาทิตย์
การงาน งานไหนก็ตามที่ยากๆ ช่วงนี้มีคนให้ความช่วยเหลือ ทำให้ราบรื่นไปได้ด้วยดี ได้เงินได้ทองก็คราวนี้ คนที่ว่างงานอยู่มีโอกาสได้งานนะคะ

ความรัก คนโสด รักดีกำลังเข้ามา อาจเป็นคนเก่า หรือคนที่เป็นที่สิงศักดิ์สิทิ์จัดสรร แต่เค้าจะเข้ามาแบบลักปิดลักเปิด เค้าเข้าจีบเราไหม ตกลง ยังไง ความจริงคือ เค้าจีบเรานะคะ
คนมีคู่ ช่วงนี้ความรักของดูนิ่งๆ แต่มั่นคงดีนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ทุกอย่างยังไปได้ด้วยดีค่ะ

การเงิน ช่วงนี้ บอกเลยว่า ถ้าสู้ ลุย คุณสู้และลุยกับมัน คุณจะคว้ามันมาได้นะแต่ช่วงนี้ให้ระวังเงินหล่นหาย แถมช่วงนี้คุณอยากได้ของชิ้นใหญ่หรือราคาแพง ก็ขอให้เก็บเงินนะคะเพราะตัวคุณเองช่วงนี้หาเงินคล่องอยู่แล้ว

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID bums1545
Line Official ID: @388xitsi

__________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย! 5 ราศีนี้ เข้าเดือนกันยาเมื่อไหร่ ดวงพุ่งเมื่อนั้น โดย หมอไก่ พ.พาทินี

ด่วน! วิธีรับทรัพย์ โชคลาภ วันขอเงินพระจันทร์ 27 ส.ค. 65 โดย คฑา ชินบัญชร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: