Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 31 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานไหนไม่เดินต่อ คุณคงต้องเป็นฝ่ายออกโรงเองแล้ว แม้รอบข้างทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ให้เก็บแรงไว้แก้ไขปัญหาดีกว่า การเงิน รายได้ก้อนโตมาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ จัดสรรให้ดี ๆ นะ คนโสด รักที่เก็บงำไว้ไม่กล้าบอกออกไป อาจมีใครยินดีป่าวประกาศให้คนได้รับรู้ คนมีคู่ การคิดว่าความต่างเป็นเรื่องไม่ดี อาจกลายเป็นปัญหาบานปลายได้นะ

ทีมอังคาร เป้าหมายมีไว้พุ่งชน แต่จงชนอย่างมีชั้นเชิง และความเข้าใจในงานจริง ๆ จะได้ไม่เจ็บตัวเจ็บใจ อะไรที่ยังไม่ชัด คุณจะเห็นชัดมากขึ้น การเงิน มาน้อยแต่มาเรื่อย ๆ สภาพคล่องยังจัดการได้อยู่ คนโสด อยากได้คนรักแบบไหน อย่าลืมว่าเราก็ต้องเป็นคนแบบนั้นด้วย ถึงจะรอด คนมีคู่ บางสิ่งไม่เข้าใจกัน หันหน้าสื่อสารกันด้วยใจดี ๆ จะทำให้ปัญหาคลี่คลายนะ

ทีมพุธ งานวันนี้ทำอะไรไม่ได้มากนัก นอกจากรอ คุณทำงานในส่วนของคุณได้ครบถ้วนแล้ว ทำใจสบาย ๆ อย่าใจร้อน การเงิน ได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ พอเป็นค่าขนม บางคนเห็นช่องทำเงินจากงานที่ทำอยู่ คนโสด ชอบคนไลฟ์สไตล์เดียวกัน แบบไม่ต้องหา คุณต้องไปในที่ที่คุณชอบ คนมีคู่ ความแตกต่างคือเสน่ห์ ให้เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว มันเป็นไปไม่ได้ คุณก็รู้

ทีมพฤหัส ในงานที่รับผิดชอบมีกรอบที่คุณต้องไม่ทำอะไรล้ำเส้น ซึ่งคุณเข้าใจดีอยู่และกำลังหาทางเป็นนายของมัน การเงิน เก็บเงินได้ ใช้เงินคล่อง อย่าลืมรักษาสภาพคล่องทางการเงินด้วย คนโสด หาผลประโยชน์จากความรัก มันย่อมไม่ใช่ความรักแล้วล่ะ ดูให้ดี ๆ คนมีคู่ อยากให้อีกฝ่ายทำอะไรให้ คงต้องมีเรื่องยื่นหมูยื่นแมวกันสักหน่อย สบายใจกันทั้งสองฝ่าย

ทีมศุกร์ ความลังเลใจในเรื่องงาน ทำให้คุณยังตัดสินใจไม่ได้เต็มที่นัก ปักธงเป้าหมายแล้วดูว่าเส้นทางไหนที่สามารถตอบโจทย์ไปถึงหลักชัยได้ การเงิน แบ่งเงินให้ชัด คุณมีโอกาสใช้เงินตามอำเภอใจพอสมควรเลย คนโสด ไปห้ามทัพให้ใครต่อใคร งานราษฎร์งานหลวงมีได้ไม่ขาด คนมีคู่ เรื่องที่หนักใจ เบาได้เพราะเลือกที่จะไม่ต่อความยาวสาวความยืดนะ

ทีมเสาร์ วันนี้คุณจำต้องลุยเดี่ยวเพื่อให้งานสำเร็จเสร็จสิ้นแล้วล่ะ ไม่ง่ายเลย แต่คุณก็ไม่ได้ทำให้มันจบยากจนเกินไป การเงิน ต้องกระทุ้งตัวเองให้ลงมือทำในสิ่งที่วางแผนไว้ได้แล้ว กำลังรออะไรอยู่กันแน่นะ คนโสด ความโดดเด่นทำให้คุณไม่เหมือนใคร มันก็กลายเป็นเสน่ห์ได้อยู่นะ คนมีคู่ แยกกันสักพัก อาจดีสำหรับคุณทั้งสองคนมากกว่า แยกวงไปให้ใจเย็นลงก่อน

ทีมอาทิตย์ งานที่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกทุกข์ใจมากนัก กลับเป็นความสุขยิ่งกว่าด้วยซ้ำ เพราะคุณรู้ดีว่าเรื่องงานนั้นจะจบลงอย่างไร การเงิน มีกิน มีใช้ มีจ่าย วน ๆ ไว คุณยังพอแบกรับไหวอยู่ คนโสด อยู่คนเดียวก็ไม่ได้เงียบเหงาสักเท่าไหร่ เพราะมีภาระหน้าที่ คนมีคู่ ร่วมทุกข์ร่วมสุข จนกลายเป็นคน ๆ เดียวกันไปแล้ว แล้วต้องเป็นคนนี้เท่านั้นด้วย

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ส่องเลขในขันที่ “คำชะโนด” ของบ๊วย เชษฐวุฒิ หลังรำบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา

เช็คเลย! 5 ราศีนี้ เข้าเดือนกันยาเมื่อไหร่ ดวงพุ่งเมื่อนั้น โดย หมอไก่ พ.พาทินี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: