Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8-14 ส.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

เช็คดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8-14 ส.ค. 65 กับ  หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

วันจันทร์

การงาน
ตอนนี้ถ้าคุณรู้สึกเครียดกับงานที่ทำอยู่ตอนนี้ เด่วจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นนะคะ ถ้าในที่ทำงานไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็ต้องเปลี่ยน เช่น ได้งานใหม่ หากได้แล้ว ดีกว่าเดิมด้วย ว้าววว

ความรัก
คนโสด หากเจอรักที่เคยข่มขืน ระกำใจ คิดว่าเค้าจะดีกับเรา ชอบเรา แต่อิหยังวะ มันเป็นแค่เพื่อนพี่น้อง หือ!! หากเจอแบบนี้มา คุณจะมูฟออนได้นะคะ แล้วไปเจอคนที่ดีกว่า สายเปย์ด้วย อะห้า

คนมีคู่ ตอนนี้หากคุณรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ มันจะรอดมั้ยน้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น มีปากมีเสียงกันบ่อย  รอดมั้ยน้อ อยากบอกว่า รอดนะ แต่จะรอดแบบว่าค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปจร้า

การเงิน
ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยนะคะ เบื่อเซ็ง งานเยอะงานหนัก แต่งานที่หนักมาพร้อมกับเงินที่ดีนะคะ บอกเลย ทำแล้วได้เงิน หายเหนื่อยเลย แต่ขอให้ลุย เชื่อหมอเต็มมี่ได้ เงินจะเข้ามาแบบป้าบคุณเข้าให้ทั้งตัวค่ะ

วันอังคาร

การงาน
ทำเงินได้เงิน ทำงานได้งาน ถึงแม้จะมีคนแอบนินทา แทงข้างหลัง แล้วไงใครแคร์ คนเหล่านั้นไม่สามารถทำอะไรคุณได้เลย ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณอีกตังหาก คริคริ

ความรัก
คนโสดคะ หากเล็งใครอยู่ มีคนอยู่ในใจแล้ว ที่จีบๆ กันไว้ เริ่มสุกงอมแล้ว เค้าอยากพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณแล้วค่ะ แต่กำลังหาโอกาส รอเวลาอยู่ค่ะ

คนมีคู่ หากคู่ของคุณช่วงนี้เค้าดูตึงๆ เครียดๆ ให้เอาน้ำเย็นลูบเข้าใส่นะคะ มีอะไรขัดใจ ควรคุยกันนะคะ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ เพราะคุณยังรักกันอยู่

การเงิน
เพราะผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูคุณ รักใคร่คุณ เพราะเค้าเห็นในความสามารถของคุณ ดีขนาดนี้ ไม่แน่เงินเดือนจะขึ้นก็คราวนี้แหละค่ะ

วันพุธ

การงาน
ช่วงนี้ ทำงานเหนื่อยหน่อย งานไม่ค่อยได้อยู่นิ่งอยู่กับที่ ต้องลุยหน่อยถึงได้งาน แต่พอทำเสร็จสำเร็จคุณจะมีความสุขและรู้สึกภูมิใจมาก แถมเข้าตาผู้ใหญ่อีกตังหาก ดีงามค่ะ ดีใจด้วย

ความรัก
คนโสด หากรักคุณเคยผิดหวัง เศร้าใจ ชีวิตคุณโดนทำร้าย เพราะความไม่ชัดเจนมาก่อน ถ้าคุณมูฟออนได้แล้ว ดีใจด้วยค่ะคนดีๆ กำลังจะเข้ามานะคะ เค้าจะเข้ามาแบ่งปันความทุกข์สุขกับคุณก้อคราวนี้ค่ะ

คนมีคู่
รักช่วงนี้ ชีวิตคู่คุณดีขึ้นแล้วใช่ไหมคะ ถ้ายังไม่ได้ปรับความเข้าใจ จะได้ปรับความเข้าใจ แล้วจะกลับมาร๊ากๆ กันม๊ากมากอะค่ะ ความรักจะป๊าบเข้าให้เต็มดวงใจเลยค่ะ

การเงิน
ช่วงนี้ระวมัดระวังเรื่องการใช้เงินหน่อยนะคะ เหนื่อยหน่อย เครียดหน่อยนะคะ เก็บเงินไว้หน่อย เพื่อดูแลตัวคุณเองและสุขภาพของคนในครอบครัว

วันพฤหัสบดี

การงาน
ถ้าตอนนี้รู้สึกเครียดมาก เบื่อกังวลเรื่องงานอยู่ ดีใจได้เลยค่ะ เด่วจะมีข่าวดีเรื่องงานให้คุณได้ภาคภูมิใจ  เผลอๆ จะมีความก้าวหน้าในชีวิต ในหน้าที่การงานเพิ่มไปอีก ว้าวววว!!!

ความรัก
คนโสด หืมม อะไรจะดีปานนี้ รักเคยเจอแบบที่ไม่ชัดเจน อะไรจะดีแบบนี้ รักใหม่ที่เข้ามาจะขัดเจนเอามากๆ คนที่เข้ามาแอ๊วคุณไม่เด็กกว่าก็อายุมากกว่าไปเลยค่ะ แถมจะให้สถานะที่ชัดเจนซะด้วย จะเป็นนิรันด์หรือจะเป็นอมตะก็เลือกเอานะคะ 555

คนมีคู่ ดี้ดีจริงๆ ความรักคนวันพฤหัสบดีเนี่ยะ ความรักชองคุณดีมากๆ คนรักของคุณก็ซ่อมเบิ่งจะซื้อของ พาคุณไปเที่ยวหรือพากันไปมีความสุขกัน ดูมีความหวังมีความสุข ดูหอมหวานจัง
การเงิน ความรักดี เงินคุณก็ดีไปด้วย เพราะบางคู่คนรักเปย์ อะห้า บางคนเรื่องเงินคุณดีเพราะได้มาจากน้ำพักน้ำแรง เสียเหงื่อแล้วได้ตังค์ ว่างั้นเถอะ แต่คุณก็ยังใช้ชีวิตใช้เงินอย่างมีสติ ดีเลิศ

วันศุกร์

การงาน
เหนื่อยหน่อย หนักหน่อยนะคะ เรื่องงานคุณสู้ไม่ถอยนะคะ งานเกือบจะสำเร็จแล้วค่ะ แต่โชคดีที่เพื่อนรวมงานใกล้ชิดอยู่กับครอบครัว เกื้อกูลกันค่ะ ช่วยทำให้งานเสร็จจบไปได้ค่ะ

ความรัก
คนโสด ก่อนหน้านี้ที่คุณยังมูฟออนไม่ได้ ตอนนี้คุณจะมูฟออนได้แล้ว ดีใจด้วย จะมีความรักใหม่เข้ามาค่ะ แต่จะกราดึบๆ พัฒนาไปอย่างช้าๆ นะคะ

คนมีคู่ ถ้าหากช่วงนี้ทะเลาะกัน เถียงกันบ่อย แต่ไม่คุณและเค้าของคุณยังประคับประคอง ยังสู้กันอยู่ให้ไปต่อได้  ถ้าถามว่าเค้าจะไปจากคุณไหม ตอบเลย ไม่หรอกค่ะ เค้าทั้งรักและห่วงและหวงคุณคร้า

การเงิน
การเงินที่ตึงๆ มือ ต้องสู้เหลือเกิน เรื่องเงินนี้จะผ่านไปได้ไหม ช่วงนี้ คุณจะมีความหวังขึ้นกับเรื่องเงินนี้ มีความสุขขึ้น สามารถนำเงินมาจุนเจือครอบครัวได้ การเงินดูมีปึกแผ่นมากขึ้น บอกเลยค่ะ

วันเสาร์

การงาน
ฉลองได้เลยค่ะ เพราะช่วงนี้สู้งานแบบไม่ท้อเลย งานที่บากบั่นสู้มา สำเร็จแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยภูมิใจในตัวเองได้เลย สำเร็จแล้วค่ะ

ความรัก
คนโสด หากมีปัญหารักเก่าอยู่ สุดท้ายตอนนี้ คุณไม่เคลียร์แล้วคุณอยากจบแล้ว หากใครรอรักใหม่อยู่ตอนนี้ จะมีคนเข้ามาจีบคุณอย่างชัดเจน ให้ความชัดเจนว่าจะเอาอย่างไงกับคุณ เค้าจะเข้ามาเอาชนะใจคุณให้ได้ เค้าเป็นคนที่เฝ้าชะแง้แลเล็งคุณมานานแล้วนะคะ

คนมีคู่ ช่วงนี้คุ่ของคุณเค้าตึงๆ เครียดๆ อยู่นะคะ เพราะเรื่องเงินเรื่องทองนี่แหละ ให้กำลังเค้าเยอะๆ นะคะ เค้ารักคุณมากๆ ค่ะ เพราะสู้เพื่อคุณนั่นแหละค่ะ

การเงิน
ช่วงนี้เงินมาเต็ม 10 ไม่หักนะคะ แต่ดูเหมือนจะยังไม่พอตามที่อยากได้ค่ะ เอาน่า แต่ยังพอหมุนได้ และพอจะแก้ไขอะไรไปได้บ้างนะคะ

วันอาทิตย์

การงาน
ช่วงนี้เรื่องงานคุณลุยทุกอย่างเลยนะ  ชนิดว่ารู้ว่าเสียงแต่ก็อยากลองอะ จะทำไม แต่อุ้ยๆๆ มันเลิศอะ คุณทำได้ซะด้วย ความสำเร็จอยู่ในมือคุณนะคะ สู้ๆ ค่ะ

ความรัก
คนโสด ชีวิตคุณที่เคยเศร้า อิหยังวะ จะไปต่อไงดีหล่ะทีนี้ หรือเคยอกหักรักคุดมา ดีใจด้วยนะคะ จะมีคนรักจริงหวังแต่งมาทำให้คุณเป็นแม่สาว/ พ่อหนุ่มคลั่งรักแล้วหนึ่ง ว้าวววว

คนมีคู่ พ่อหนุ่ม/แม่สาวเลอค่า ช่วงนี้มีแต่เรื่องดีเข้ามาในชีวิตนะคะ ความรักหอมหวานเกินไปมุ้ย คนรักดูแลอย่างดี ช่วยเหลือแบ่งเบาทุกข์สุขทุกอย่าง  สมบูรณ์แบบอะไรอย่างนี้อะคร้า

การเงิน
เรื่องงเงิน ช่วงนี้คุณทำอะรก็ปังไปหมด กานเงินดีม๊ากกก ถึงมากที่สุด เงินมาแบบประทะป๊าบเข้าให้คุณทั้งตัวอะ เยอะไหมหล่ะ ทำให้มีคนคอยจับผิดว่า คุณหาเงินมายังไง ได้เงินมาจากไหน แต่อย่าได้แคร์เลยคร้า ถ้าได้เงินมาโดนสุจริต ฟินกับมันให้เต็มที่ค่ะ

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้ 
Line ID bums1545
Line Official ID:  @388xitsi

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: