Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายสัปดาห์ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ของคุณในช่วงนี้ยังมีความคล่องตัวสูง และคุณยังสามารถหารายได้ได้หลายช่องทาง การหมุนเงินและหาเงินเข้ามาลงทุนได้ดีซึ่งระยะนี้จึงเหมาะกับการลงทุนในระยะสั้นๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่อย่าเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป คุณควรวางแผนล่วงหน้าก่อนตัดสินใจลงทุนใดๆด้วยความรอบคอบพิจารณาให้ถี่ถ้วน

ด้านการงาน ในช่วงนี้ของคุณจะโดดเด่นในเรื่องของการเจรจาติดต่อประสานงานควรใช้วาจาที่มีเสน่ห์ประมาณคล้ายว่าหนุ่มจีบสาวหรือสาวจีบหนุ่มงานของคุณจะบรรลุเป้าหมายได้ดี ถ้าเป็นงานที่ทำในครอบครัวแบบกงสี หรือทำด้วยกันระหว่างสามีภรรยาจะรักใคร่กลมเกลียวและประสบความสำเร็จอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ข้อควรระวังให้มากในช่วงนี้ หากมีปัญหาหรืออุปสรรคที่เข้ามาไม่ว่าปัญหานั้นจะหนักหนาสาหัสสักเพียงใดขอให้คุณมีสติและใจเย็นค่อยๆแก้ไขปัญหานั้นๆ เชื่อว่าคุณจะผ่านพ้นปัญหาที่เข้ามาได้อย่างดี และให้ระวังอันตรายจากงานที่มีความเสี่ยงอาจจะได้รับบาดเจ็บ แนะนำให้หมั่นทำบุญบ่อยๆ ถ้ามีโอกาสสงเคราะห์พระสงฆ์จะดีมาก (ร.พ.สงฆ์) ปล่อยสัตว์ใหญ่ที่จะถูกฆ่า เช่นโค กระบือ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ของคุณในช่วงนี้มีเงินให้ใช้จ่ายอย่างสบาย แต่ควรใช้เท่าที่ควรจะใช้งดเว้นวัตถุนิยม จะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่นแบบไม่สะดุด เงินของคุณในช่วงนี้อาจหมดไปกับเรื่องการสร้างหลักปักฐานกับครอบครัว ซึ่งเป็นภาระหน้าที่ที่คุณเต็มใจ

ด้านการงาน ในช่วงนี้การงานของคุณถือได้ว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรค เพียงแต่คุณมีความมุมานะอดทน และพยายามอย่างต่อเนื่องในสายอาชีพของคุณ และไม่ว่าจะอาชีพอะไรถ้าคุณประกอบอาชีพด้วยสัมมาทิฏฐิ ถูกต้องทั้งด้านกฎหมายและศีลธรรม ความเจริญรุ่งเรืองจะเข้ามาหาคุณได้อย่างง่ายดาย โดยคุณแค่รู้จักเพียงพอและพอเพียงต่อการดำรงชีวิต หาจุดสมดุลของตัวคุณเอง คุณก็สามารถสร้างความสุขให้กับตัวคุณเองได้

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ในช่วงนี้ คุณอาจมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เฮงๆ ด้วยกรรมดีของคุณกำลังส่งผลมาให้ ฉะนั้นแล้วอะไรที่เป็นการสร้างความดีสะสมบุญบารมีคุณควรจะทำอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ขอพรโชคลาภกับท่านท้าวธตรฐ

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ในช่วงนี้คุณมีโชคด้านการเงินสามารถดูแลบริหารจัดการเงินได้อย่างเป็นระบบ และยังรู้จักใช้เงินทำงานแต่ในระยะนี้คุณอาจจะหมดเปลืองไปกับการใช้จ่ายในเรื่องไร้สาระบ้าง และควรระวังการทะเลาะกันในเรื่องการหยิบยืมเงินจากคนใกล้ชิด มีโอกาสจะถูกคดโกงทรยศหักหลังจากญาติสนิทมิตรสหาย และระมัดระวังการถูกโจรกรรมในทุกรูปแบบ

ด้านการงาน ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยในการปกครองบริวารหรือการเลื่อนขั้นในตำแหน่งที่สูงขึ้น คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ช่วงนี้ระวังคนกันเองเรื่อยขาเก้าอี้ ทรยศแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ควรไว้ใจใคร ควรมีสติพิจารณาสิ่งที่เข้ามาในชีวิตให้ดี มีเหตุมีผลในการกระทำ ไม่ทำให้ตนเองและผู้อื่นเดือดร้อน ถ้าคุณเข้าใจสัจธรรมของชีวิตคุณก็สามารถพบกับความสุขที่แท้จริงของชีวิตได้

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้ขอพรกับท่านพระอินทร์ ซึ่งท่านเป็นเทพผู้ปกครองสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ และท่านจะปกป้องคุ้มครองช่วยเหลือคนดีมีคุณธรรมให้พ้นจากความเดือดร้อนและอันตรายทั้งปวง ถ้าคุณหมั่นสวดมนต์ไหว้พระรักษาศีล ศีลก็จะรักษาคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์การใช้จ่ายค่อนข้างมากไปกับการช่วยเหลือสงเคราะห์ผู้อื่น ข้อควรระวังเรื่องการหลอกลวงด้านการลงทุน การกู้ยืม การค้ำประกัน หรือการฉ้อโกงทุกชนิด อาจมีสิทธิถูกหลอกจากมิจฉาชีพหรือคนใกล้ชิดได้ และควรระมัดระวังคำพูดที่คุณต้องใช้ในการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่อาจจะเกิดการผิดพลาดได้ในเรื่องผลประโยชน์ หากคุณต้องทำสัญญาให้ทบทวนข้อความในสัญญาให้ดี อาจจะถูกเอาเปรียบและคดโกงได้

ด้านการงาน ในช่วงนี้คุณมีโชคจากหน้าที่การงานจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน จะได้รับความเอ็นดูจากผู้บังคับบัญชา หากคุณสามารถปฏิบัติในแนวทางพรหมวิหารสี่ได้จะช่วยให้ชีวิตการทำงานของคุณราบรื่นและประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน หากต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับท่านพระพรหม

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ปานกลางในเรื่องการใช้จ่ายควรที่จะประหยัดและอดออม งดเว้นวัตถุนิยมจะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่น ซึ่งถ้าคุณจะต้องใช้จ่ายในช่วงนี้อาจหมดไปกับการกุศล การช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อนแต่ต้องระวังอย่าช่วยผู้อื่นจนตนเองต้องเดือดร้อน และควรระมัดระวังคำพูดที่คุณต้องใช้ในการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่อาจจะเกิดการผิดพลาดได้ในเรื่องผลประโยชน์ หากคุณต้องทำสัญญาให้ทบทวนข้อความในสัญญาให้ดี อาจจะถูกเอาเปรียบและคดโกงได้

ด้านการงาน ในช่วงนี้คุณอาจต้องเดินทาง ติดต่อประสานงานซึ่งงานของคุณถือได้ว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรค เพียงแต่คุณมีความขยันอดทน และพยายามอย่างต่อเนื่องในสายอาชีพของคุณเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนที่เกิดวัดพฤหัสบดี ต้องการความสำเร็จด้านการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับพระพิฆเนศ ความสำเร็จของคุณจะเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์มีรายจ่ายค่อนข้างมาก รายได้เข้ามาไม่ทันกับรายจ่าย อาจจะต้องหยิบยืมเงินจนเป็นหนี้เป็นสิน จึงควรระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินให้มากในช่วงนี้ แต่คุณอาจจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและลาภลอยต่างๆ

ด้านการงาน ในช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดกับบรรยากาศในที่ทำงาน มีความตึงเครียดและเริ่มเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่จนอยากจะเปลี่ยนงานใหม่ คุณควรที่จะใช้เหตุผลในการตัดสินใจให้ดีอย่าใจร้อนโดยเด็ดขาดให้คำนึงถึงผลได้ผลเสียให้ดี แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ประกอบธุรกิจและทำงานอยู่กับบ้าน หรือเป็นแม่บ้านคุณสามารถทำงานได้หลากหลายอาชีพ เพราะคุณรู้จักที่จะแสวงหาความรู้หรือทักษะเพิ่มเติมเพื่อพัฒนางานอย่างต่อเนื่อง พินิจพิเคราะห์เนื้อหาของงานที่จะทำได้ละเอียดรอบครอบอยู่แล้วจนถึงขั้นอาจจะจุกจิกไปบ้าง แต่ด้วยประสบการณ์ที่คุณสะสมมาเชื่อว่าคุณสามารถเอาตัวรอดในสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดี จนสามารถประสบความสำเร็จได้

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้แนะนำให้คุณหมั่นนั่งสมาธิเป็นการฝึกจิตเพื่อที่จะได้ใจเย็นลง และรู้เท่าทันอารมณ์ของตนเองสามารถยับยั้งอารมณ์ที่ร้อนๆได้

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 29 ก.ค. – 4 ส.ค. 2565

ด้านการเงิน ของคุณในช่วงนี้จะใช้จ่ายเงินเท่าที่มีความจำเป็นเท่านั้น แต่คุณมีความขยันขันแข็งและไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใครถ้าเงินจะหมดไปในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะทำบุญทำทานเสียมากกว่าด้วยใจที่เป็นกุศลของคุณเอง

ด้านการงาน ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ เทคโนโลยี งานการสื่อสาร รวมทั้งงานในวงการบันเทิง ต่างๆ รวมทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต้องใช้ความรอบคอบในการทำงานและความอดทนอย่างมาก เพราะคุณอาจจะต้องมีการแข่งขันแย่งชิงกันเพื่อให้ได้งานตามที่คุณปรารถนา และเกิดการขัดแย้งกันเพื่อให้ได้มาซึ่งงานนั้นๆ แต่สิ่งหนึ่งที่อยากให้คุณเชื่อมั่นในความดีที่คุณสะสมมาคุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิที่คุ้มครองคุณอยู่ คุณจะได้รับการปกป้องแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง แต่ในทางกลับกันถ้าคุณประพฤติผิดศีลธรรมอันดีคุณก็จะได้รับโทษอย่างร้ายแรงเช่นกัน

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ สิ่งใดที่คุณประพฤติปฏิบัติอยู่ในศีลธรรมอันดีอยู่แล้วขอให้ปฏิบัติแบบนั้นต่อไปเชื่อว่าคุณงามความดีของคุณนั้นสิ่งศักดิ์สิทธิจะช่วยคุ้มครองปกปักรักษาคุณตลอดไป

อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์
061-916-5149

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน 6 ราศี ครึ่งปีหลังนี้ ดวงดีไม่ไหว

เดือนสิงหาคมนี้ ราศีไหนการเงินฟื้นตัวแล้วจ้า เตรียมพร้อมได้เลย

Pick A Card : เช็คความสัมพันธ์ เค้าพร้อมเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือยัง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: