Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 27 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานที่รออนุมัติ หรือรอการจ้างมีโอกาสได้รับการอนุมัติในเร็ววันนี้ ตั้งใจทำให้ดีแล้วจะยิ่งดี การเงิน ส่วนใหญ่จ่ายไปกับการเลี้ยงฉลอง หรืองานบันเทิงใจ ออมก่อนค่อยใช้ก็ดีนะ คนโสด เราอาจไม่ได้พบคนที่กำลังรอ แต่จะได้เจอคนที่ตั้งใจใช้ชีวิตด้วยกัน คนมีคู่ อาจมีงอแงใส่กันบ้าง ดูใจตัวเองว่าร้อนหรือหัวเสียเพราะอะไรกันแน่ คุยไม่ไหวก็ขอหันหลังไปก่อน

ทีมอังคาร วันนี้จำเป็นต้องมีการต่อรองเพื่อให้ตนเองไม่เสียประโยชน์จนเกินไป หาจุดที่เค้าปฏิเสธไม่ได้นั่นคือทางที่พอจะเป็นไปได้ การเงิน ระวังการจ่าย ออกไปเพราะไม่ต้องการเสียหน้า คนโสด บางคนยอมให้หัวใจทั้ง ๆ ที่รู้ว่าคุณไม่ได้สนใจเค้าจริง ๆ คนมีคู่ พูดความจริงในหัวใจดีกว่าพูดอะไรออกไปก็ได้ แล้วกลับมารู้สึกผิดหรือเสียดายทีหลังนะ

ทีมพุธ ถ้าหากเลือกแล้วว่าจะต้องจบงานนี้ให้ได้ ก็มุ่งเป้า จัดเต็มกำลังไปเลย อากาสสำเร็จมีอยู่ การเงิน อยากได้ไปหมด แต่สุดท้ายคุณก็จะเลือกสิ่งที่จำเป็นที่สุดอยู่ดี คนโสด คนที่มองหา อาจอยู่ไกล ถ้าพยายามเอื้อมให้ถึงได้ ชัยจะเป็นของคุณ คนมีคู่ ระหว่างทางอาจไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก แต่หากจับหลักของใจให้มั่น ปัญหาสารพันจะทำอะไรคู่ของคุณไม่ได้

ทีมพฤหัส รู้จักอึดอัดจากสถานการณ์ที่คุณจัดการเรื่องงานได้ไม่เต็มที่นัก บางเรื่องต้องรอวันสุกงอมนะ การเงิน มีโปรเจ็คก่อสร้างสร้างตัว แม้ยังไม่คลอดแต่มันก็ค่อยเป็นรูปร่างขึ้นแล้ว คนโสด คนที่คุยอยู่ มีบางเรื่องที่ไม่สมใจคุณ คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อนค่อยตัดสินใจก็ได้นะ คนมีคู่ ความคาดหวังที่ได้พูดจากันจะเป็นเรื่องดี หากเก็บไว้คิดคนเดียวเดี๋ยวจะคิดมากเอานะ

ทีมศุกร์ ในเมื่อทำงานแล้วเป็นตัวเองไม่ได้ คุณต้องรู้จักสวมหัวโขนและเข้าใจว่าสิ่งเหล่านี้คือของชั่วคราว การเงิน ต้องจัดระเบียบใหม่ เพราะแผนที่เคยใช้ได้ไม่เวิร์คเสียแล้ว คนโสด รู้จักคนอื่นชัด ไม่เท่ารู้จักตัวเองให้ชัดพอคนมีคู่ ได้เวลาที่จะต้องเลือกซึ่งเป็นเรื่องสำคัญแล้ว และมันจะกลาย เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของคุณ เลือกให้เหมาะกับเป้าหมายของตัวเองนะ

ทีมเสาร์ คุณจะกำราบคนหัวแข็งได้ ต้องรู้จักใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับอีกฝ่ายเพื่อให้เค้ายอมฟังคุณบ้าง การเงิน จัดการได้ดี ดูคุณไม่กังวลมากนัก ถ้ายังเข้าที่เข้าทางก็โอเค คนโสด อย่าอ่านหนังสือเพียงแค่เพราะหน้าปก อ่านลงไปให้ลึกพอที่จะเห็นรายละเอียดในชีวิตของอีกฝ่ายด้วย คนมีคู่ บางทีการเป็นตัวของตัวเองมันไม่ง่าย เลยทำให้ดูเลยเพราะง่ายกว่า

ทีมอาทิตย์ เรื่องที่ผ่านไปไม่ได้โดยง่าย ต้องใช้กำลังของใจที่เท่าทันความเป็นจริงมากกว่าที่จะจมอยู่กับความรู้สึกที่ว่างานมีปัญหา การเงิน ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก เพียงแต่ต้องจัดสรรให้ดีก็เท่านั้น คนโสด แม้มีตัวเลือกก็ไม่อาจได้เลือก เพราะคุณรู้สึกว่ามันมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น คนมีคู่ มีหลายสิ่งที่เก็บไว้แต่พูดอะไรมากไม่ได้ อยู่กับตัวเองให้นิ่งก่อนพูดไปนะ

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

โหรรัตนโกสินทร์ เตือน “มฤตยูถีบตัว” พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก 26 มิ.ย. – 14 ก.ค. 65

ดวงส่งท้ายเดือนมิถุนายน พฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร มีน โดยหมออาร์ต

หมอไก่ พ. พาทินี จัดอันดับดวงดีภาพรวมครึ่งปีหลัง 2565

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: