Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 26 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ นอกจากความใจเย็นที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อตัวเองแล้ว อาจต้องเป็นฝ่ายห้ามให้คนรอบตัวใจร้อนด้วย การเงิน ถ้าให้เก็บก็เก็บได้ อย่าจ่ายตามอา รมณ์ คนโสด เป็นคุณคนเดียวเท่านั้นที่รู้ว่าตนเองต้องการอะไร ถ้าไม่ใช่ก็ตัดออก คนมีคู่ ต่างคนต้องต่างเบรก อย่ารอให้อีกฝ่ายยอมคุณฝ่ายเดียว

ทีมอังคาร งานมีโอกาสถูกเพ่งเล็ง ดูรอบข้างให้แน่ใจว่าคุณทำหน้าที่สมบูรณ์แล้วก็ไม่ต้องกังวลจนเกินไป การเงิน ระมัดระวังการจ่ายเงินในอนาคตไว้บ้างก็ดี คนโสด บางทีก็รู้สึกอึดอัดกับการถูกบังคับให้ทำอะไรที่ไม่ต้องการทำ คนมีคู่ ให้เลือกจับถูก ชื่นชมเรื่องราวดี ๆ การจับผิดมีแต่ทำให้หัวเสีย

ทีมพุธ อย่ากังวลกับประตูบานที่ปิดลง แต่จงมองหาประตูบานที่กำลังเปิดอยู่และใช้โอกาสนั้นให้เติบโต การเงิน เมื่อวาดหวังจะได้มากกว่านี้ ก็ต้องพยายามให้มากขึ้น คนโสด วางตัวให้ดี เพื่อจะได้พบคนที่เหมาะสม คนมีคู่ จำเป็นต้องหลับตาข้างหนึ่งกับเรื่องไม่เป็นเรื่องดีกว่าโต้แย้งกันไปมา

ทีมพฤหัส คุณมีโอกาสต้องเข้าไปช่วยเหลือน้องหรือทีมงานพอสมควร แม้งานของตัวเองจะยุ่งมากก็ตาม การเงิน จะจ่ายอะไรต้องทบทวนให้ดี ช่วงนี้เงินไม่ค่อยสะพัด คนโสด บางอย่างที่ขาดหายเติมเต็มให้ตัวเองได้ด้วยการหยุดคิด คนมีคู่ หากยังมีรักในแววตา ให้เพิ่มความเข้าใจระหว่างกันลงไปด้วย

ทีมศุกร์ การงานวันนี้ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ อยากได้อะไร ใครต่อใครก็พยา ยามให้หมด การเงิน มีแรงใจในการหาเงิน เพราะรู้ช่องทางที่จะไปแล้ว คนโสด มีแต่คนยอมตามใจ เสน่ห์แรงจนไม่อาจหยุดยั้งได้ คนมีคู่ มองอนาคตร่วมกัน ใฝ่ฝันถึงวันที่สดใส บางคู่ อยากลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน

ทีมเสาร์ สถานการณ์งานราบรื่น สบายอกสบายใจ ปัญหากวนใจเล็กๆ ทำให้ขุ่นมัวไม่ได้ การเงิน จ่ายให้เยอะอย่างไร ก็ยังมีเงินให้เก็บ แต่ไม่มีให้ยืม คนโสด เติมเต็มความสุขได้ด้วยตัวเอง มีแต่เพื่อน ๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง คนมีคู่ อีกฝ่ายช่วยปกป้องคุณในวันที่พบปัญหา นั่นก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลย

ทีมอาทิตย์ งานหมุนรอบตัว แต่หัวคุณยังไม่หมุน ตั้งหลักจัดการได้ดี และต้องลงราย ละเอียดไม่น้อย การเงิน อยากสร้างฐานะเพื่อคนในครอบครัว อย่าลืมดูแลสุขภาพ คนโสด ความมั่นใจตัวเอง กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดนะเรา คนมีคู่ พร้อมรับผิดชอบ และมองไปข้างหน้าเพื่อวางแผนชีวิตร่วมกัน

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

หมอไก่ พ. พาทินี จัดอันดับดวงดีภาพรวมครึ่งปีหลัง 2565

ด่วน!! 6 ลัคนา เร่งทำบุญด่วน เพื่อสยบกรรม ช่วง 23-25 มิ.ย. เท่านั้น

ส่องเลขเด็ด พิธีบวงสรวง องค์อริยทรัพย์นาคราช 7 เศียร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: