Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 18 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ อยากลองทำอะไรใหม่ ๆ ในวันนี้ ลองเลย ช้ากว่านี้อาจไม่มีโอกาสที่สอง การเงิน ลงทุนอะไรไว้ ติดตามผลลัพธ์ไว้ด้วย รู้จักหลบหลีกให้เป็น คนโสด สิ่งที่หวังไว้ แม้อาจอยู่ไกล ออกเดินทางทีละก้าวทุกวันก็ถึงได้ คนมีคู่ คิดสวนทางกันบ้างก็ได้ ถ้าความคิดนั้นก่อให้เกิดความสร้างสรรค์

ทีมอังคาร มีใครจ้องจับผิด หรือจะเอาผลงานคุณบ้างหรือเปล่า หาทางป้องกัน แต่ไม่ต้องตระหนกไปก่อน การเงิน คุณจำเป็นต้องโฟกัส ตัดสิ่งที่ไม่มีประ โยชน์ออกไปก่อน คนโสด รู้สึกไม่ดีก็เข้าใจ เอาความโกรธมาฝังตัวเองทำไมกัน คนมีคู่ จับถูก อย่าจับผิด ถูกใจให้สะกิด อยากใกล้ชิดก็บอกกัน

ทีมพุธ ยอมให้ผลงานเป็นตัวบอกทุกสิ่ง แล้วความสมบูรณ์แบบของงานจะเกิด ขึ้นเอง การเงิน ได้เวลาเก็บเกี่ยวผลจากการลงทุนลงแรง แต่ยังมองหาช่องทางอื่นเพิ่ม คนโสด ถ้ารู้ว่าความรักคือการเติมเต็ม รักตัวเองให้เต็มนะ คนมีคู่ ไม่ต้องซ่อนความรู้สึก แค่เลือกพูดให้เหมาะกับสถานการณ์

ทีมพฤหัส ไม่ง่ายเลยที่จะทำใจจากไปจากที่ที่เคยอยู่ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าไปแล้วจะดีกว่าหรือไม่ ถามใจตัวเองดี ๆ การเงิน ขยับนิดขยับหน่อยก็จ่าย พยายามเก็บให้อยู่นะ คนโสด มีใครสักคนไว้คิดถึงยามเวลาร่วงโรยก็ไม่เลวเหมือนกัน คนมีคู่ อารมณ์มาทุกฤดู ลองดูใจตัวเองที่เก็บอารมณ์ไว้กับใจบ้างสิ

ทีมศุกร์ ทำงานเหนื่อยจนไม่มีเวลาพักผ่อน หาเวลาไปออกกำลังกายระบายอา รมณ์บ้าง การเงิน รู้จักเก็บ รู้จักใช้ จะไม่ลำบากใจในช่วงนี้ คนโสด ถ้าไม่ ใช่คนนั้น ก็อาจไม่เป็นคนนี้ รู้จักตัวเองดีแค่ไหนกัน คนมีคู่ ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน อย่ารอให้ผ่านไปเนิ่นนานแล้วเบื่อ เห็นความน่ารักกันบ้าง

ทีมเสาร์ งานรัดตัว แต่ดูคุณก็ไม่ใจเย็นเท่าไหร่นะ บางครั้งการหยุดเพื่อไปต่อก็มีประโยชน์ การเงิน รอบคอบดี แต่หัดลงทุนเพื่อความสบายใจบ้างก็ดีนะ คนโสด เมื่อเก็บใจไว้ในลิ้นชัก ยามจะรักให้เอากุญแจมาจากไหน คนมีคู่ ปกป้องตัวเองก็จะมีแต่ยิ่งเจ็บ รู้จักรักให้เป็นช่วยออกจากคอมฟอร์ทโซน

ทีมอาทิตย์ งานยาก งานยุ่งต้องยกให้คุณ เคลียร์หมด งดดราม่า ดูคุณมีความสุขนะ การเงิน รับทรัพย์ เงินมาจ่าย เลยจ่ายคล่อง ตัดบางส่วนไว้ออมก็ดี คนโสด เปิดตัวเองให้เป็นตัวเอง ถ้าเค้าจะรักเพราะคุณคือสเปค มันก็ลงตัว คนมีคู่ ความมั่นใจจะไร้ประโยชน์ ถ้าขาดความเข้าใจตัวเราและอีกฝ่าย

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย ดาวเกตุย้ายแล้ว ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลเต็มๆ

ด่วน หมอช้างเผย!! 3 ราศีนี้ การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

ชี้ชัดเช็คโชค 12 ราศี 16 มิถุนายน โดย โหรชี้ชัด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: