Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 17 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์ งานอะไรที่ฆ่าคุณไม่ตาย จะยิ่งทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น งานนี้ฝึกความอด ทนได้อย่างดีเยี่ยม การเงิน มีอะไรให้จ่ายจุกจิก รบกวนเงินในกระเป๋าพอสมควร คนโสด ความวังเวงไม่สามารถทำร้ายคุณได้เลยเพราะอยู่เป็น คนมีคู่ ความคิดมากไม่ได้พาให้คุณไปถึงไหนเลย หยุดคิดให้เป็น

ทีมอังคาร งานที่คุณทุ่มเทมาอย่างยาวนาน เริ่มให้ผลอันเป็นรูปร่างแล้ว ลองดูอีกทีว่าเสริมอะไรได้ให้สมบูรณ์ การเงิน อย่าวางไข่ไว้ในตะกร้าใบเดียว เราเตือนคุณแล้ว คนโสด เมื่อให้ใจใครไปแล้ว อย่าคิดมาก เติมหัวใจเราให้เต็ม คนมีคู่ รายละเอียดเล็กน้อยที่ไม่สำคัญนัก อย่าเอามาใส่ใจนักเลย

ทีมพุธ คุณต้องใช้ความคล่องตัวในการทำงานมากพอควร จัดลำดับความสำ คัญ และเร่งด่วนให้ได้ การเงิน ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก และมักจะเป็น ไปตามแผน คนโสด ผ่านร้อนผ่านหนาว จนรู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็ได้ คนมีคู่ ถ้าไม่จ้องจะเอาชนะกัน ความสบายใจก็รออยู่ตรงหน้าแล้วนะ

ทีมพฤหัส หากรู้สึกลังเลในการทำงาน ให้เข้าหาผู้ใหญ่หรือรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ อย่าหุนหัน การเงิน ระวังการใจอ่อนแล้วให้หยิบยืมได้โดยง่าย ไม่ทันไตร่ ตรอง คนโสด บางทีก็อยากจะพอแล้วหัวใจ แต่ก็คล้ายว่าจะมีเข้ามา คนมีคู่ ระงับความโกรธด้วยความไม่โกรธ โกรธแล้วเห็นอะไรไม่ค่อยชัดนะ

ทีมศุกร์ แทบจะขยับตัวไปไหนไม่ค่อยได้ มีข้อจำกัด โดยที่ตัวเองไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ การเงิน กระมิดกระเหมียนน่าดู แต่จะเป็นผลกับตัวเองระยะยาว คนโสด จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอด สนใจความรักเค้าจริงหรือเปล่า คนมีคู่ มองให้ลึกลงไปจากเปลือกที่เห็น จะได้รู้ว่าใช่หรือไม่ใช่

ทีมเสาร์ เป้าหมายอยู่ไกล แต่ด้วยความรับผิดชอบคุณต้องไปให้ถึง วางแผนและมีวินัยจะช่วยคุณได้ การเงิน เก็บเงินเก่ง ลงทุนเป็น ไม่มีอะไรจะเพอร์เฟคไปกว่านี้แล้ว คนโสด ไม่ใช่ใครที่ทุ่มเทใจให้ง่าย ๆ เลือกมากเหมือน กันนะ คนมีคู่ รักใครก็เผื่อไว้ครึ่งใจ แล้วเมื่อไหร่หัวใจจะเต็มใบเสียที

ทีมอาทิตย์ ทำงานจนเหนื่อยอยากมีเวลาพัก กลับไม่ได้พักอย่างใจคิด หยุดคือต้องหยุดนะ การเงิน มีรอให้เก็บหลายรายการ เก็บเล็กผสมน้อยยังพอได้อยู่ คนโสด หากซ่อนตัวเองในเงา เค้าจะเห็นความรักจากคุณได้ยังไง คนมีคู่ มีน้อยใจอีกฝ่ายบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ชีวิตรักนั้นห่างเหินหรอกนะ

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน หมอช้างเผย!! 3 ราศีนี้ การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

ชี้ชัดเช็คโชค 12 ราศี 16 มิถุนายน โดย โหรชี้ชัด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: