Connect with us

Horoscope

ดาวศุกร์ย้าย สมปรารถนา ครึ่งปีแรก 6 ราศี เตรียมปังปุริเย่

Avatar

Published

on

ตามปฏิทินโหร #ดาวศุกร์ย้าย ดาวศิลปิน ความโดดเด่น ความสุข สมปรารถนา #ดาวความรัก #ดาวการเงิน ทรัพย์สิน ความสวยงาม ยกเข้าสถิตในราศีเมษ ราศีแห่งธาตุไฟที่เร่าร้อนรุนแรง ในวันพุธที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๕ สถิตในราศีนี้ร่วมกับดาวมฤตยู(๐)ที่ส่งผลแบบฉับพลัน รวดเร็วแบบไม่คาดฝัน และพระราหู(๘) ดาวแห่งโมหะจริต ไปจนถึงราวปลายเดือนมิถุนายน ๒๕๖๕

ราศีเมษ #ดูดวงการเงิน มีเกณฑ์ที่จะฟื้นตัวขึ้นเล็กน้อย มองเห็นทางสว่างอยู่ข้างหน้าแล้ว #ดวงความรัก มักมีคนเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่ถูกใจ หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน ส่วนคนมีคู่ความรักดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีสิงห์ การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้น รายจ่ายลดลงหรือสามารถจัดการให้ผ่านไปได้ มี #ดวงโชคลาภ หรือเป็นแบบทุกขลาภ มีข่าวดีเกี่ยวกับการขยับขยาย โยกย้าย เปลี่ยนแปลง มีโชคดีจากการเดินทางหรือมาจากแดนไกล

ราศีตุลย์ แม้ยังต้องคอยแก้ปัญหาบางอย่างทั้งเรื่องของตัวเองและบริวาร แต่มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น เหนื่อยหน่อยแต่จะดีในอนาคต ระวังกิเลสใช้จ่ายแบบขาดสติ และความรักแบบลุ่มหลง

ราศีธนู #ดวงการเงิน ดี! มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หวย หุ้น ออนไลน์ ธุรกิจสีเทา ของสวยงาม ฟุ่มเฟือย จะทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ #ดูดวงความรัก เต็มไปด้วยความลุ่มหลง ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนว่าด้วยงานหรือการสังคม รักต่างวัย

ราศีกรกฎ #ดวงการงาน โดดเด่น งานจะสร้างเงินเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจสมัยใหม่ #ขายของออนไลน์ จะปังมาก! มีกำไรจากการลงทุน มีข่าวดีเรื่องคนรัก คู่ครอง ครอบครัว บ้าน รถ ทรัพย์สิน ใครรองานจะได้งานใหม่ที่มั่นคงกว่าเดิม

ราศีมีน สิ่งที่หายไปจะกลับคืนมาอีกครั้ง เป็นช่วงแห่งชื่อเสียงและความสำเร็จ การเงินคล่องตัวขึ้น แต่ระวังกิเลสอยากซื้อ อยากได้ อยากมี และจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน การลงทุนจะสร้างกำไร คู่รักที่ดวงคู่กันจะได้แต่งงานปลายปี

..พยากรณ์โดยหมออาร์ต … มูให้ถูกทิศ ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด! หากคุณ #ขยันผิดที่10ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะปังมาก! #ดูดวงกับหมออาร์ต

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน! ใช่คุณหรือไม่ 5 ราศีแรงแซงโค้งปลายพฤษภาคม 65

ด่วน! เช็คดวงปลายเดือนพฤษภาคม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: