Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ความกล้าที่จะรับผิดชอบมากขึ้น นับเป็นความท้าทายในการทำงานอย่างหนึ่ง มีโอกาสก็ทำให้เต็มที่นะ การเงิน ยังมีคนช่วยดูแลด้านการเงินจึงไม่ค่อยหนักใจเท่าไหร่ แค่อย่าฟุ่มเฟือยก็พอ คนโสด เพื่อนที่เรารัก กลายมาเป็นเพื่อนที่รักเรา ถามใจตัวเองดูว่าพอเป็นไปได้มั๊ย คนมีคู่ รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราคิดถึงวันที่เคียงข้างกัน ก็ดูอบอุ่นดีนะ

ทีมอังคาร อาจจำเป็นต้องหาช่องที่จะปกป้องตัวเองไว้บ้าง เปิดรับไปเสียทั้งหมดอาจถูกเข้าใจผิดได้ง่าย การเงิน มีให้รับจ่าย แม้ไม่สะดวกมากนัก แต่ก็พอไปได้ แต่คิดก่อนจ่ายหน่อยก็ดี คนโสด เหมือนจะเปิดใจ แต่แค่ครึ่งเดียวนะ คนมีคู่ ฟังหูไว้หูดีกว่าเสียรู้ เพราะคิดไปเองเสียส่วนใหญ่

ทีมพุธ คุณรู้ดีว่าหัวโขนที่ใส่อยู่นั้น มันเป็นของชั่วคราว ถึงเวลาเปลี่ยนก็ต้องวางลง ทำหน้าที่ตามกำลังนะ การเงิน มองหาโอกาสการลงทุน แต่ยังไม่เห็นอะไรน่าสนใจ คนโสด ติดฉลากตัวเองชัดเจนว่าเป็นคนแบบไหน จึงไม่ต้องวุ่นวายมาก คนมีคู่ อีกฝ่ายเค้าเป็นที่พึ่งพาได้ แม้จะดุไปหน่อยก็ตาม

ทีมพฤหัส การงานมีการปรับเปลี่ยนโยกาย้ายเพื่อให้ทำหน้าที่ตามความเหมาะสม ยิ้มให้กับการเปลี่ยนแปลงนะ การเงิน สิ่งที่ลงทุนทำไป เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง แต่ยังได้ไม่เต็มเม็ด อดทนแล้วไปต่อ คนโสด มีภาพของคนที่อยู่ในใจ แต่ยังไม่เจอ คนมีคู่ มีความสุขดี เพราะอยู่ด้วยแล้วได้เป็นตัวของตัวเอง

ทีมศุกร์ คุณต้องงัดความสามารถทั้งหมดที่มีออกมาใช้ในงานนี้ อะไรไม่เคยทำก็ต้องทำ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ การเงิน ต้องประหยัดหน่อย เพราะมีของที่อยากได้เต็มไปหมด คนโสด กลายเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้คนรอบ ตัวไปแล้ว คนมีคู่ นอยด์ง่ายนิด ๆ เพราะมีเรื่องให้ต้องคิดเยอะนะ

ทีมเสาร์ รู้สึกอยากปลีกวิเวก เพราะความวุ่นวายในที่ทำงานที่ยังไม่ลงตัว เห็นเป็นสิ่งปกติของโลกแล้วใช้ปัญญาแก้ไข การเงิน เรื่องตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่นึกถึงเรื่องของคนรอบตัวแล้วกังวลเกินไปนะ คนโสด ไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร คนมีคู่ ตอนนี้คนข้าง ๆ คือสิ่งที่ยังทำให้เรามีความสุขจริง ๆ

ทีมอาทิตย์ หมวกหลายใบ มีหลายหน้าที่ แต่คุณก็ยังทำมันได้ดีนะ แค่จัดเวลาพักผ่อนให้เป็น การเงิน ช่องทางที่เคยปูไว้ เริ่มเป็นรูปร่างและทำเงินจากมันได้ แต่ยังไม่ค่อยได้เก็บนัก คนโสด ตัวเลือกมีเข้ามา บางคนก็น่าพึงใจ ลองคุยกันก่อน คนมีคู่ มีเธอเหมือนได้ที่พักใจ อะไรอะไรก็ดูดีไปหมด

____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ไม่อยากเงินรั่ว ไม่อยากครอบครัวแตก เช็คด่วนเลย!!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: