Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 27 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ เรื่องงานมีให้ดูแลจัดการเต็มไปหมด เวลาเหลือน้อยแล้ว จัดการตารางงานให้ดี การเงิน มีจ่ายไปกับเรื่องตนเองและคนรอบข้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คนโสด อยากมีเพื่อนพึ่งพิงทางใจ แต่ไม่เปลี่ยนความสัมพันธ์ คนมีคู่ รักและเป็นห่วงกันดี แม้ไม่ได้มองเหมือนกันทุกเรื่อง ระวังการบังคับใจอีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว เพราะความเป็นห่วง

ทีมอังคาร ไม่อยากยอมแพ้เรื่องงาน หาจุดร่วมไม่ได้ อาจต้องพักยก หรือมีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย การเงิน คิดเรื่องการลงทุน อยากถอนทุนคืนแต่ยังไม่มีจังหวะ คนโสด ไม่เปิดใจ ไม่เปิดตัวเอง ลุยแต่เรื่องงาน คนมีคู่ อยากพักใจ จนไม่มีเวลาให้คนข้าง ๆ เลย

ทีมพุธ การงานตกเป็นเป้านิ่ง ขยับตัวไม่ค่อยได้มาก ให้ใช้ระบบเข้าช่วยจะได้ไม่กระทบมากนัก การเงิน แบ่งสันปันส่วนได้ดี มีทั้งเงินใช้ และเงินเก็บ คนโสด แบ่งเวลาให้ตัวเองและคนรอบข้างก็พอแล้ว มีความสุขดี คนมีคู่ กระทบกระทั่งด้วยเรื่องทั่วไป ใช้ความเข้าใจประคับประคองกันนะ

ทีมพฤหัสบดี กำลังครุ่นคิดถึงการเติบโตในสายงาน ทบทวนความสามารถและผลลัพธ์ในการทำงานไว้พูดคุยต่อรองได้ การเงิน อยากซื้อของชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง เป็นของขวัญ ดูกำลังเงินดี ๆ คนโสด มีความสุขกับปัจจุบัน ไม่มองจุดที่ขาด เห็นสิ่งที่มีก็มีความสุขได้ คนมีคู่ เป็นตัวของตัวเองเยอะไปหน่อย ระวังอีกฝ่ายน้อยใจ

ทีมศุกร์ รู้สึกอยากเอ้อระเหย ทำงานตามใจตัวเองบ้าง แต่สายตาไม่ละทิ้งเป้าหมาย การเงิน สิ่งที่ลงทุนปูทางไว้ เริ่มออกดอกออกผล แม้ไม่มากแต่ก็ทำให้รู้สึกใจชื้นบ้าง คนโสด เปิดรับรอคนใหม่ ๆ เข้ามาทำความรู้จัก คนมีคู่ อีกฝ่ายอยากฟังคำรักให้รื่นหูบ้าง แม้จะรู้ใจกันอยู่แล้ว

ทีมเสาร์ การงานได้รับความร่วมมือดี ดูแลตามความรับผิดชอบให้ดีก็โอเค การเงิน ใช้ไปกับความสุขส่วนตัวไม่น้อย การสังสรรค์ ปาร์ตี้ จัดสรรให้ดี คนโสด มีโอกาสทำความรู้จักคนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แต่ต้องทำความรู้จักกันไปสักพัก คนมีคู่ ยอมลงให้กันได้ ความสุขจึงเกิด

ทีมอาทิตย์ แบ่งเวลางานและเวลาส่วนตัวได้ดี เป็นระบบขึ้น เพราะจัดสรรชีวิตได้ การเงิน เห็นช่องทางทำเงินที่ให้ผลตอบแทนดี อยากลงมือทำให้เต็มที่ คนโสด เป็นโอกาสของการเลือกว่าจะอยู่แบบโสดแต่ไม่โดดเดี่ยวหรือมีใครสักคนให้กระชุ่มกระชวยหัวใจดี คนมีคู่ เมื่อต่างคนต่างเข้าใจ เรื่องราวขัดอกขัดใจจึงน้อยลง

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

อานิสงส์ของการสร้างพระพุทธรูปถวายวัด

แจกวอลเปเปอร์! เสริมดวง “งานโดดเด่น” ประจำวันเกิด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: