Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 23 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีนั้นมาจากตนเองหนึ่ง และผู้สนับสนุนช่วยเหลือหนึ่ง การใช้อารมณ์ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาในงาน การเงิน ต้องประคองกันไปก่อน ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น หาทางทำเงินเพิ่ม จะได้ไม่กลุ้ม คนโสด มีอะไรเก็บไว้ในใจเยอะ อดีตตัดสินปัจจุบันไม่ได้นะ คนมีคู่ จะเป็นอะไรอย่างไร อย่าคิดไปเอง คุยกันง่ายกว่า

ทีมอังคาร ดูว่าตอนนี้ กำลังทำงานแบบขี่ช้างจับตั๊กแตนอยู่หรือเปล่า ทำมากแต่ได้ผลลัพธ์น้อย การเงิน พอมีเงินเก็บให้อุ่นใจ และควบคุมการใช้จ่ายตัวเองได้ดี คนโสด อยากคุยกับใครแต่ใจลึก ๆ กลับไม่กล้า อยากตีกรอบให้ตัวเอง คนมีคู่ พยายามหาทางออกร่วมกัน นึกถึงวันที่เคยดีต่อกัน ปัญหาในความสัมพันธ์มันมีก็ทางแก้ไข

ทีมพุธ แม้เราจะเป็นผู้ผลักดันให้งานนั้นสำเร็จ แต่ก็ได้ชื่อว่ามีองค์ประกอบหลายด้านที่ต้องทำให้ลุล่วง มองให้รอบและขอบคุณสิ่งเหล่านั้น การเงิน ดิ้นรนหาจ่าย ให้พอชักหน้าไปถึงหลัง ระวังค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน คนโสด ไม่ได้สนใจใครจริงจัง แม้จะมีใครเข้ามา คนมีคู่ หมั่นเติมความหวานให้กันและกัน ในวันที่เหนื่อยและท้อ ก็ยังพอมีกำลังใจเดินต่อ

ทีมพฤหัสบดี อยากเปลี่ยนงานแต่ดูแล้วยังไม่พร้อมตัดสินใจจริง ๆ การเงิน มีเงินเข้าแบบไม่คาดคิดว่าจะได้ เก็บออมไว้ก่อน ไม่ต้องรีบใช้ คนโสด มีคนน่ารักเข้าหาเอาใจ ถ้าพอเลื่อนสถานะเพื่อไปต่อได้ ก็ลองดู คนมีคู่ รักกันก็บอกรัก อย่าตั้งแง่ มุมฉัน มุมเธอ จนลืมมุมของเรา

ทีมศุกร์ อาจเกิดความไม่เข้าใจกันในการทำงาน ดูว่าเกิดจากความผิดพลาดเราหรือไม่ ถ้าใช่ก็แก้ไข ถ้าไม่ใช่ก็ชี้แจง การเงิน ยังมองหาช่องทางทำเงินเพิ่มจากความรู้ในช่วงเวลาว่าง รู้จักควบคุมตัวเองเมื่อต้องใช้จ่าย คนโสด อยากใช้เวลากับตัวเอง มากกว่าใช้เวลากับเพื่อนใหม่ คนมีคู่ ระแวดระวังอีกฝ่าย จนตัวเองเครียดไปหมด วางบ้างก็ได้

ทีมเสาร์ ระวังปัญหาในงานที่วนเวียนไม่รู้จบสิ้น แต่ถ้ามองเป็นวัฏจักรแล้วทำตามหน้าที่ก็ไม่ทุกข์ การเงิน รู้จักโฟลว์ของตัวเอง แบ่งเก็บแบ่งใช้ โอกาสเงินขาดมือมีน้อย คนโสด ยินดีรอคนที่ใช่ ในเวลาที่เหมาะสม คนมีคู่ รู้จักแยกแยะเหตุผลกับอารมณ์ ใจจึงสบายดีและมีที่พักพิง

ทีมอาทิตย์ เมื่อเรามีโอกาสเป็นหัวหน้าหรือผู้นำในงาน การสร้างความร่วมมือร่วมใจคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานสำเร็จตามกรอบที่ตั้งไว้ การเงิน มีรายจ่ายมาก พยายามควบคุม วางแผนให้ดี คนโสด มีคนอยากเข้าหามาให้ดูแลหัวใจ พร้อมมั๊ย ถามใจตัวเองดู คนมีคู่ รักใคร่กันดี แม้มีปัญหาจุกจิกกวนใจกันอยู่บ้าง พอให้เป็นสีสัน

___________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วนมากแม๊! 18 มี.ค. นี้ ดาวพุธย้าย แต่ละลัคนาจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: