Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง วันที่ 8-14 กรกฎาคม 67 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้หมุนได้คล่องตัวดีทีเดียว และจัดระเบียบระบบบริหารทางการเงินได้ดี ข้อควรระวังในช่วงนี้คือการใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไปก่อนใช้เงินควรคิดให้รอบคอบก่อนอย่าใจร้อน ใจใหญ่ซื้อข้าวของราคาแพง

ดวงการงานในช่วงนี้หากติดต่อการค้าระหว่างประเทศก็จะเป็นผลดี หรืองานที่เกี่ยวกับการสงเคราะห์หรือช่วยเหลือผู้คนเพราะคุณเปี่ยมไปด้วยเมตตาถือได้ว่าดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และหากคุณเป็นผู้ที่มีศีลธรรมด้วยแล้วจะส่งเสริมสนับสนุนให้คุณได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่จะมีเสน่ห์มาก แต่อาจจะยังไม่สมหวังในความรักเพราะอาการหึงหวงที่มีจึงควรใช้เหตุผลให้มากขึ้นและควรเชื่อใจกัน ส่วนคนที่มีคู่หรือคนที่แต่งงานแล้วคุณโชคดีเพราะคู่ของคุณจะมีทัศนคติที่ดีมีความคิดที่ดีและรักครอบครัวมาก

คนที่เกิดวันจันทร์

ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้คุณสามารถวางแผนทางการเงินได้ดี มีความสามารถหมุนเงินได้อย่างชาญฉลาดและรอบคอบ รู้จักที่จะพิจารณากล้าเสี่ยงที่จะลงทุนเพราะมองเห็นถึงผลกำไรที่จะได้รับกลับมา จึงประสบผลสำเร็จทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ต้องใช้แรงกายแรงใจในการต่อสู้แก้ไขปัญหาต่างๆ และหากคุณกำลังเล็งเป้าหมายในการทำงานที่คุณได้ตัดสินใจเลือกไว้แล้ว คุณอาจจะต้องใช้ความมุมานะอดทน และความพยายามคุณก็จะสามารถก้าวไปสู่ชัยชนะของเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนโสดอาจจะสนใจกับหน้าที่การงานมากกว่าความรัก เพราะอยากที่จะสร้างอนาคตก่อน ส่วนมุมมองด้านความรักนั้นเป็นเรื่องของเหตุผลหรือความเหมาะสม ส่วนคนที่มีคู่ถ้าคู่ของคุณเป็นช้างเท้าหลังได้จะดีมาก เพราะการโอนอ่อนผ่อนตามกัน คอยสนับสนุน และเข้าใจในความเป็นตัวคุณจะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขอย่างยิ่ง

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรรู้จักใช้ชีวิตให้มีความสุขแบบพอเพียงและเพียงพอกับความเป็นอยู่โดยสามารถประมาณตนเองจากรายรับรายจ่ายไม่หลงไหลไปกับวัตถุนิยมหรือการใช้จ่ายเกินตัว จะทำให้คุณมีความสุขกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และควรระวังเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยง ต้องรอบคอบในการตัดสินใจ

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ของคุณในช่วงนี้เหมาะแก่การติดต่อประสานงานการเจรจาจะราบรื่นเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าการงานจะสำเร็จแบบเตรียมเฉลิมฉลองได้เลย โดยใช้ความารู้ความสามารถอันชาญฉลาดของคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนยังโสดอยู่ในขณะนี้ไม่ควรใช้อารมณ์มาตัดสินใจการเลือกคู่ ช้าช้าได้พร้าเล่มงามส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วระมัดระวังการเข้าใจผิด หรืออาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงทำให้เกิดปัญหาหึงหวงกันทะเลาะเบาะแว้งกัน ดังนั้นควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ จะทำให้ความรักของคุณมีความสุขยิ่งขึ้น

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีเงินให้ใช้จ่ายอย่างสบาย แต่ควรใช้เท่าที่ควรจะใช้ งดเว้นวัตถุนิยม จะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่นแบบไม่สะดุด ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย คุณควรเก็บออมเงินในช่วงที่คุณทำมาหาได้ ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณหากคุณเป็นบุคคลที่กำลังจะเริ่มต้นงานใหม่คุณเป็นคนมีความรู้ความสามารถที่ดี แต่ทั้งนี้คุณจะต้องใช้ความอุตสาหะเพียรพยายามอย่างมากความสำเร็จจะได้มาจากความอดทนของคุณแต่ทั้งนี้คุณควรที่ทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบอย่างมาก ด้วยทักษะที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญของคุณเอง จะทำให้คุณได้พบกับความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอยู่คุณเปรียบเสมือนมีแม่เหล็กดึงดูดมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ซึ่งเกิดจากบุคลิกของคนที่มีความอ่อนโยน มีรสนิยมที่ดี จึงทำให้มีคนเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่คุณก็ปรารถนาที่จะพบคนที่ถูกใจที่สุด ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคุณปรารถนาที่จะอยู่กับคู่ของคุณไปจนวาระสุดท้ายของชีวิต

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้สามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายแบบไร้กังวล และหากต้องการลงทุนก็ยังมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเป็นผู้ที่รับอาสาหรือทำงานช่วยเหลือผู้อื่นในงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและคุณยังมุ่งมั่นกับงานเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และยังสามารถทำงานได้ในทุกตำแหน่ง มีความสามารถที่โดดเด่นอยู่แถวหน้าในวงการหรือสายอาชีพนั้นๆ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดมักจะเป็นรักที่เผื่อเลือกยังไม่ได้คิดที่จะลงหลักปักฐานกับใครง่ายๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้วคู่ของคนจะเป็นส่วนที่เติมเต็มให้กันและกัน เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีมากสำหรับคุณและเป็นคนที่สามารถสนับสนุนในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคอย่างยิ่งและไม่มีปัญหาทางการเงิน และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี ถ้าช่วงนี้จะต้องเสียเงินอาจจะเสียเงินไปกับการเพิ่มเติมความรู้ให้กับตนเอง

ดวงการงานในช่วงนี้หากติดต่อการค้าระหว่างประเทศก็จะเป็นผลดี หรืองานที่เกี่ยวกับการสงเคราะห์หรือช่วยเหลือผู้คนเพราะคุณเปี่ยมไปด้วยเมตตาถือได้ว่าดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และหากคุณเป็นผู้ที่มีศีลธรรมด้วยแล้วจะส่งเสริมสนับสนุนให้คุณได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดคุณอาจจะคาดหวังในความรักค่อนข้างสูง ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการรอคอยจนกว่าจะเจอคนที่คุณถูกใจหรือเหมาะสมกับคุณจริงๆ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรออกไปท่องเที่ยวหรือเปลี่ยนสถานที่พักผ่อนหรือที่อยู่อาศัยเพื่อเติมความสุขให้กับชีวิตคู่

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรวางแผนบริหารจัดการทางการเงินเพื่อการลงทุนนำเงินมาต่อเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายในสิ่งฟุ่มเฟือยเพราะจะทำให้คุณมั่นคงได้ช้า รวมทั้งระวังคำพูดในการติดต่อประสานงานทางการเงิน ควรศึกษาประโยชน์ส่วนได้ส่วนเสียให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน หรือก่อนลงนามทำนิติกรรมสัญญาใดๆ อาจผิดพลาดหรือถูกเอารัดเอาเปรียบได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อยู่ในภาวะที่มุ่งมั่นในการทำงาน โดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่พบเจอด้วยความสุขุมรอบคอบแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด และหากคุณเป็นคนที่มีศีลธรรมอันดีจะยิ่งได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในการให้ความช่วยเหลือและคุ้มครองดูแลคุณ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่ไม่ควรรีบเพราะอาจจะรักง่ายหน่ายเร็ว รักๆ เลิกๆ รวดเร็วแบบใจเร็วด่วนได้ หรืออาจจะมีความหึงหวงเข้ามาแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ หรืออาจจะอยากมีไว้เพื่อเสริมบารมีเท่านั้น ความสัมพันธ์จึงอาจจะไม่ยาวนานมั่นคง ส่วนคนที่มีคู่แล้วควรเน้นด้านการซื่อสัตย์ต่อคนรักและมีความจริงใจที่มั่นคงต่อกันเพื่อความราบรื่นของการครองคู่

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: