Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง วันที่ 17-23 มิ.ย. 67 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีการหมุนเวียนแบบเข้าเร็วออกเร็ว จนบางทีอาจจะหนักใจเพราะคุณหาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน คุณควรมีผู้ช่วยในการวางแผนทางการเงิน หรือช่วยในการเก็บออมก็จะช่วยคุณได้มาก

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องทำงานค่อนข้างหนักต้องบุกเบิกและลุยงานมีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง จึงต้องใช้ความรู้ความสามารถและทักษะของตนเองเป็นหลัก ข้อระมัดระวังควรฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน ควรใจเย็น และตัดสินใจอย่างรอบคอบ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอยู่อาจจะเปรียบสนามารักเหมือนสนามรบคืออาจจะต้องแข่งขันกันเพื่อให้ได้ใจเขาหรือเธอคนนั้นมาครอง แต่ก็จะมีอารมณ์ที่รักง่ายหน่ายเร็วความรักจึงลงตัวยาก ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ควรจะมีความสม่ำเสมอเอาใจใส่ดูแลกันและกันให้ดีชีวิตคู่ของคุณจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

คนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรรู้จักใช้ชีวิตให้มีความสุขแบบพอเพียงและเพียงพอกับความเป็นอยู่โดยสามารถประมาณตนเองจากรายรับรายจ่ายไม่หลงไหลไปกับวัตถุนิยมหรือการใช้จ่ายเกินตัว จะทำให้คุณมีความสุขกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และควรระวังเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยง ต้องรอบคอบในการตัดสินใจ

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณยังมีภาระหน้าที่ที่คุณจะต้องรับผิดชอบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้รอคุณอยู่ ฉะนั้นแล้วคุณควรที่จะมุมานะอดทนพร้อมทั้งมีความพยายามในอาชีพของตนเองให้มากเพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นกับคุณแน่นอน

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการศึกษาดูใจกันไปยาวๆ ก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วมักจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวรักใครรักจริง มักจะทุ่มเทให้กับครอบครัวเพื่อให้มีความมั่นคงตลอดไป

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะขึ้นๆ ลงๆ มีการหมุนเวียนใช้จ่ายค่อนข้างมาก และข้อควรระวังคือการหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาแบบไม่ถูกต้องเงินที่ไม่สะอาดหรือเงินสินบนต่างๆ แต่คุณยังมีดวงที่ได้รับการอุปถัมภ์การเงินจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีและมักจะช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเมตตา เงินอาจจะหมดไปกับการสงเคราะห์ผู้คนรอบข้าง จึงควรเก็บออมเงินไว้บ้างเพื่ออนาคตของตนเอง แต่การที่คุณช่วยสงเคราะห์ผู้อื่นด้วยความเมตตาจะเป็นผลบุญกลับมาช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตมากยิ่งขึ้น

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องใช้สติปัญญาไหวพริบพลิกแพลงหรือใช้กลยุทธ์ต่างๆ สามารถทำงานได้หลากหลาย และควรใช้ความสุขุม รอบคอบ รู้จักรอคอยจังหวะเวลาที่เหมาะสมจะทำให้คุณประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และยังมีดวงฟลุคๆ เฮงๆ อีกด้วย

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสที่มีจะเป็นแรงดึงดูดอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรให้เกียรติซึ่งกันและกันระวังการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้คงที่อย่าอารมณ์ร้อนโกรธโมโหฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาด จับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หาเงินง่ายใช้เงินคล่องและยังมีเกณฑ์มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือมีลาภลอย

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องใช้สติปัญญาความสามารถของตนเอง หรือทักษะเฉพาะด้านสูงและคุณยังสามารถอดทนทำงานจนประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีอีกด้วย

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสที่มีจะเป็นแรงดึงดูดอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรให้เกียรติซึ่งกันและกันระวังการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้คงที่อย่าอารมณ์ร้อนโกรธโมโหฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเร่งหาเงินทุกวิถีทาง และควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่มาของเงินไม่สุจริตเพราะถ้าเงินที่เข้ามาไม่สะอาดเงินนั้นก็จะอยู่กับเราได้ไม่นานซึ่งเงินที่เข้ามาง่ายก็จะออกไปง่ายเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าเงินของคุณจะได้มาในรูปแบบไหนขอให้คุณตั้งมั่นในสัมมาอาชีพของการทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะนำพาซึ่งความสุขและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตของการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณยังมีภาระหน้าที่ที่คุณจะต้องรับผิดชอบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้รอคุณอยู่ ฉะนั้นแล้วคุณควรที่จะมุมานะอดทนพร้อมทั้งมีความพยายามในอาชีพของตนเองให้มากเพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นกับคุณแน่นอน

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอยู่คุณเปรียบเสมือนมีแม่เหล็กดึงดูดมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ซึ่งเกิดจากบุคลิกของคนที่มีความอ่อนโยน มีรสนิยมที่ดี จึงทำให้มีคนเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่คุณก็ปรารถนาที่จะพบคนที่ถูกใจที่สุด ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคุณปรารถนาที่จะอยู่กับคู่ของคุณไปจนวาระสุดท้ายของชีวิต

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรพิจารณาการลงทุนให้ดีอย่าเอาผลประโยชน์หรือความโลภมาเป็นตัวนำ โดยไม่สนใจวิธีการที่ได้มาว่าจะถูกต้องหรือไม่ ต้องระมัดระวังความเสี่ยงจากธุรกิจและการเงินเป็นอย่างยิ่ง ใช้ความรอบคอบให้มากโอกาสผิดพลาดก็อาจจะไม่เกิดขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณจะขยันขันแข็งในการทำงาน และยังชอบที่จะขันอาสาซึ่งสามารถทำงานได้หลากหลายตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย และยังทำได้ดีอย่างไร้ที่ติอีกด้วย มีความสามารถที่โดดเด่นในสายอาชีพนั้นๆ

ด้านความรักของคุณในช่วงนี้คนโสดก็ยังอยากที่จะโสดต่อไปหรือเป็นประเภทที่ไม่ชอบแสวงหาความรัก หากมีความรักก็อาจจะรักง่ายหน่ายเร็ว ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วบางครั้งอาจจะทำตัวเหมือนคนที่ยังโสดอยู่ หรือการมีชีวิตคู่ที่มีเงื่อนไขต่อกัน

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจ ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ทำให้มีความคล่องตัวทางการเงินสูง และส่วนหนึ่งอาจหมดเงินไปกับญาติที่น้อง หรือบริวาร ดังนั้นจึงควรวางแผนจัดการทางการเงินให้เป็นระบบเพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องพึ่งหรือช่วยเหลือตัวเองให้มากที่สุดซึ่งในช่วงนี้ไม่ว่าจะร้องขออะไรจากใครไม่ว่าจะผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชาจะได้ยาก ถึงแม้คุณจะต้องพบเจอกับอุปสรรคหรือปัญหาเรื่องงานหรือเรื่องใดๆ ก็ตาม ขอให้มีสติตั้งมั่นเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ใช้ความอดทนจนกว่าจะผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่อาจจะต้องใช้ระยะเวลายาวนานในการทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยใจคอของกันและกันให้ดีเพราะต่างฝ่ายอาจจะมีโลกส่วนตัวสูงมีความเป็นตัวตนของตนเองมาก ทำให้การเปิดใจรับใครอีกคนเข้ามาในชีวิตยากที่จะตัดสินใจ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักของคุณจะค่อยๆ เติบโตเหมือนการช่วยกันลดน้ำและพรวนดินเพื่อที่จะได้เก็บดอกผลจากการดูแลซึ่งกันและกัน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: