Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง วันที่ 5 – 11 ก.พ. 67 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณจะได้เงินมาจากอำนาจวาสนาบารมีที่มีอยู่ในตนเอง รายได้ในช่วงนี้ถือได้ว่าค่อนข้างดี แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายอาจจะหมดไปกับการคบค้าสมาคมหรือใช้เลี้ยงดูบริวาร และในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญาการกู้ยืมแทนคนอื่น อาจจะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดทำให้ต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องพบเจอกับบททดสอบการทำงาน หรืออาจจะต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยยุทธวิธีต่างๆ และด้วยความเก่งกล้าสามารถของคุณก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจากสติปัญญาความรู้ความสามารถ และโดยเฉพาะจิตที่มีเมตตาต่อเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร คุณจะได้รับการยอมรับนับถือเป็นอย่างมาก

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดควรยับยั้งชั่งใจให้ดี อยู่ในกรอบของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามและบนพื้นฐานของความถูกต้อง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักของคุณจะเป็นความรักที่ผูกพันธ์กันมายาวนาน

คนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมีโอกาสในการลงทุนการหมุนเงิน แต่ควรใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ เพราะความมั่นใจในตนเองสูงกล้าได้กล้าเสียจึงมีโอกาสผันผวนในบางครั้ง และการใช้จ่ายอย่ามือเติบใจใหญ่ ควรเก็บออมเงินไว้บ้างหรือเก็บในรูปแบบทรัพย์สินหรืออสังหาริมทรัพย์ เพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณสามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วและอาจจะต้องเป็นหลักในทุกด้าน ด้วยความละเอียดรอบคอบอีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ ข้อควรระวังคือควรรับฟังความคิดเห็นเพื่อนร่วมงานอย่ามั่นใจในตนเองสูงเกินไป อาจทำให้เกิดผลเสียกับงานได้ หรือหากผลงานของคุณโดดเด่นจนอาจทำให้เป็นที่อิจฉาของผู้ร่วมงานคนอื่นจึงต้องระมัดระวังตัวเองไว้บ้าง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่ควรระมัดระวังคนที่เข้ามาหาอาจจะมาเพื่อหวังประโยชน์จากคุณโดยอาจจะเข้ามาหลอกลวง และอาจจะมีถูกบังคับคลุมถุงชนกับคนที่ไม่ได้รักไม่ได้ชอบ ดังนั้นควรใช้สติในการพิจารณาใช้ระยะเวลาในการพิสูจน์ความจริงใจต่อกัน ยังไม่ต้องรีบเพื่อไม่ก่อให้เกิดความผิดพลาดภายหลัง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วระมัดระวังมือที่สามที่จะเข้ามาหลอกลวงหรือหาประโยชน์ และยังมีโอกาสที่จะมีคู่ครองมากกว่าหนึ่งครั้งอีกด้วย

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมีความโชคดีมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ควรเก็บออมเงินด้วยเพราะจะทำให้คุณมีความมั่นคงทางการเงินในระยาว ประกอบกับความขยันขันแข็งในการทำมาหากินของคุณ และคุณยังรู้จักการวางแผนบริหารทางการเงินอย่างเป็นระบบจึงทำให้คุณประสบความสำเร็จทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยจากปัญหาหรืออุปสรรคที่ต้องพบเจอ หรือเป็นช่วงเวลาอาจจะถูกเลิกจ้างหรือให้ออกจากงาน หรือหากคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวที่ต้องใช้เงินลงทุนสูงระมัดระวังการถูกคดโกง คุณต้องฟังความคิดเห็นของคนรอบตัวและลดทิฐิมานะการถือตัวถือตน และใช้การวิเคราะห์พิจารณาปัญหาโดยปราศจากอคติ แต่ทั้งนี้หากคุณมีการวางแผนและการบริหารจัดการที่ดี ไม่ว่าปัญหาหรืออุปสรรคที่พบเจอขอให้ทำใจให้นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะมีสิ่งใดเข้ามากระทบเชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านมันไปได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนโสดอาจให้ความสนใจในการเลือกคนรักหรือคู่ครองเป็นอย่างมากเนื่องจากคาดหวังในการมีชีวิตคู่เนื่องจากจะมีอารมณ์ค่อนข้างโรแมนติกอ่อนไหวส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและยังมีทัศนคติในการใช้ชีวิตเข้ากันได้เป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะหมดไปกับการกุศลหรือการช่วยเหลือผู้อื่น แต่ต้องระมัดระวังอย่าถึงขั้นต้องทำให้ตนเองเดือดร้อน ควรจัดลำดับความสำคัญใช้เหตุผลในการใช้จ่ายและให้เห็นคุณค่าของเงินให้มาก ควรวางแผนทางการเงินให้ดีเพื่ออนาคตของตัวคุณเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องพึ่งหรือช่วยเหลือตัวเองให้มากที่สุดซึ่งในช่วงนี้ไม่ว่าจะร้องขออะไรจากใครไม่ว่าจะผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชาจะได้ยาก ถึงแม้คุณจะต้องพบเจอกับอุปสรรคหรือปัญหาเรื่องงานหรือเรื่องใดๆ ก็ตาม ขอให้มีสติตั้งมั่นเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ใช้ความอดทนจนกว่าจะผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่อาจจะต้องโสดต่อไปก่อนเนื่องจากไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกว่าสนใจหรือจะเป็นประเภทแอบรักเขาข้างเดียวไม่เปิดเผยให้อีกฝ่ายได้รับรู้ หรืออาจจะมีภาระผูกพันรัดตัวจนไม่กล้าที่จะตัดสินใจมีคู่ ส่วนคนที่มีคู่จะเป็นคนที่มีความรักแบบมั่นคง มีความรักที่จริงใจต่อกัน มีความเอื้ออาทรต่อคู่ของคุณเป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีการขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ควรระมัดระวังเรื่องการใช้เงินเป็นอย่างมากก่อนจะจ่ายเงินควรคิดพิจารณาให้รอบคอบ ใช้สติปัญญาความสามารถบริหารจัดการทางการเงินให้เป็นระบบเป็นระเบียบ ระวังเสียรู้ถูกหลอกเรื่องการลงทุน

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้สามารถเรียนรู้และเข้าใจเนื้อหาของงานได้ดี สามารถทำงานได้หลากหลายอาชีพเพราะเป็นคนที่มีทักษะความรู้ความสามารถเฉพาะตัวสูง และยังละเอียดรอบคอบในการปกป้องตนเองเพื่อเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์เป็นอย่างดี

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่จะมีเสน่ห์มาก แต่อาจจะยังไม่สมหวังในความรักเพราะอาการหึงหวงที่มีจึงควรใช้เหตุผลให้มากขึ้นและควรเชื่อใจกัน ส่วนคนที่มีคู่หรือคนที่แต่งงานแล้วคุณโชคดีเพราะคู่ของคุณจะมีทัศนคติที่ดีมีความคิดที่ดีและรักครอบครัวมาก

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคทางการเงิน มีเงินใช้จ่ายได้อย่างสบาย ข้อควรระมัดระวังคือไม่ควรค้ำประกันหรือ กู้เงินแทนใครเพราะคุณอาจจะต้องรับผิดแบกรับภาระในมูลหนี้นั้นแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะหมกมุ่นกับงานัมากเพื่อให้งานออกมาสำเร็จ จึงต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานที่ค่อนข้างสูง หรือบางครั้งอาจทุ่มเทให้กับงานมากเกินไปจนทำให้ไม่สนใจการใช้ชีวิตแบบปกติที่ควรจะเป็น

ด้านความรักของคุณในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาหยิบยื่นไมตรีให้ทำความรู้จักอย่างมากหน้าหลายตาล้วนแต่มีความจริงใจและความมั่นคงเข้ามาให้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจะดูและคุณให้สุขสบายทั้งกายและใจชีวิตมีความสุขราบรื่นดีจนถึงบั้นปลายของชีวิตถือได้ว่ามีโชคทางคู่ครองอย่างยิ่ง

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินในช่วงนี้หากคุณเป็นคนที่พึ่งเริ่มต้นทำงานอาจจะฝืดเคืองบ้าง แต่ถ้าอยู่ในช่วงที่งานสำเร็จเสร็จสิ้นของงานนั้นๆ คุณจะมีการเงิน โชคลาภไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คุณควรเก็บออมและเลือกการลงทุนที่ก่อให้เกิดประโยชน์จะทำให้การหมุนเวียนทางการเงินของคุณดียิ่งขึ้น

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องแบกรับภาระหน้าที่ที่ไม่ใช่ของตนเอง ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาทในการใช้ชีวิต จึงควรรอบคอบระมัดระวังให้มากและไม่ควรค้ำประกันอะไรให้ใครโดยเด็ดขาด มิฉะนั้นคุณเองต้องรับผิดในการชำระหนี้แทนคน

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการศึกษาดูใจกันไปยาวๆ ก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วมักจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวรักใครรักจริง มักจะทุ่มเทให้กับครอบครัวเพื่อให้มีความมั่นคงตลอดไป

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: