Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน สัปดาห์นี้ วันที่ 20-26 พ.ย. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ของคุณในช่วงนี้เหมาะแก่การติดต่อประสานงานการเจรจาจะราบรื่นเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าการงานจะสำเร็จแบบเตรียมเฉลิมฉลองได้เลย โดยใช้ความารู้ความสามารถอันชาญฉลาดของคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้จะเจริญก้าวหน้าในอาชีพได้เป็นอย่างดีในการประกอบสัมมาอาชีพที่ซื่อสัตย์สุจริตถูกต้องทั้งและก้าวหน้าอย่างมั่นคงไปตลอดชีวิต

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณจะขยันขันแข็งในการทำงาน และยังชอบที่จะขันอาสาซึ่งสามารถทำงานได้หลากหลายตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย และยังทำได้ดีอย่างไร้ที่ติอีกด้วย มีความสามารถที่โดดเด่นในสายอาชีพนั้นๆ

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการงานอาจจะอยู่ในช่วงที่คุณขันอาสาทำงานซึ่งเป็นความเก่งของคุณจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงและออกมาได้ดี แต่อย่าประมาทและกดดันตนเองมากจนเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ หรือคุณอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องบุกเบิกงานใหม่ได้ปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานใหม่ที่จะทำให้คุณมีรายได้หรือผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นช่วงนี้คุณควรที่จะใจเย็นคิดตัดสินใจอะไรให้รอบคอบ

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะอยู่ในขั้นของการปรับตัวปรับทัศนคติให้เข้ากับงานหรือกับผู้ร่วมงาน หากเลือกได้คุณควรประกอบธุรกิจเป็นของตนเอง เพราะคุณมักจะมีรูปแบบวิธีการและความคิดเป็นตัวของตัวเองสูงทำให้เข้ากับคนอื่นหรือปรับทัศนคติที่จะตรงกันได้ยาก

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะคุณทำงานด้วยใจรักมีความสุขในงานที่ทำนั้นๆ รวมถึงหากคุณมีความรู้ความสามารถความชำนาญด้วยยิ่งเป็นผลดี นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนหรือการช่วยเหลือให้การทำงานมีความมั่นคงและได้รับการยอมรับที่ดีอีกด้วย

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงความรู้ความสามารถที่มากด้วยประสบการณ์ หรืออาจมีการศึกษาค้นคว้าวิจัยงานใหม่ๆ ออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่จะนำไปใช้ต่อยอดงานได้อีกต่อไปในอนาคต

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: