Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง 6-12 พ.ย. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนทีเกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินในช่วงนี้แหล่งเงินได้ของคุณจะมาจากความรู้ความสามารถเป็นหลัก หรือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องการการเกษตร หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติซึ่งจะเป็นช่องทางที่เพิ่มรายได้อีกทาง และควรจัดการกับระบบการเงินให้ดีเพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องทำงานเพื่อส่วนรวมมากกว่างานส่วนตัว ที่ก่อให้เกิดประโยชน์มากมาย ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถของคุณ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดควรยับยั้งชั่งใจให้ดี อยู่ในกรอบของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามและบนพื้นฐานของความถูกต้อง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักของคุณจะเป็นความรักที่ผูกพันธ์กันมายาวนาน

คนที่เกิดวันจันทร์

ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้สามารถใช้เงินทำงานหรือเงินต่อเงินได้ดีและยังสามารถบริหารจัดการทางการเงินให้เป็นระบบได้เป็นอย่างดี เป็นช่วงที่หาเงินได้ง่ายและมีโชคด้านการเงินจากการเดินทางหาเงินนอกบ้านจะสามารถมีรายได้ที่สูงขึ้น แต่คุณก็ต้องอดทนต่อสู้กับความเหนื่อยยากพอสมควรถึงจะประสบความสำเร็จ

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้สามารถเรียนรู้และเข้าใจเนื้อหาของงานได้ดี สามารถทำงานได้หลากหลายอาชีพเพราะเป็นคนที่มีทักษะความรู้ความสามารถเฉพาะตัวสูง และยังละเอียดรอบคอบในการปกป้องตนเองเพื่อเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์เป็นอย่างดี

ด้านความรักของคุณในช่วงนี้คนโสดก็ยังอยากที่จะโสดต่อไปหรือเป็นประเภทที่ไม่ชอบแสวงหาความรัก หากมีความรักก็อาจจะรักง่ายหน่ายเร็ว ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วบางครั้งอาจจะทำตัวเหมือนคนที่ยังโสดอยู่ หรือการมีชีวิตคู่ที่มีเงื่อนไขต่อกัน

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะติดขัดฝืดเคือง และไม่สามารถพึ่งพาอาศัยใครได้ และอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ระมัดระวังเรื่องการถูกหลอก หรือตกเป็นเหยื่อจากกลโกงของมิจฉาชีพ มีโอกาสสูญเสียเงินจำนวนมาก ขอให้คุณมีพลังกายพลังใจที่จะต่อสู้กับปัญหาหรืออุปสรรคที่เข้ามาต้องใช้ความอดทนอย่างมากคุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณสามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วและอาจจะต้องเป็นหลักในทุกด้าน ด้วยความละเอียดรอบคอบอีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ ข้อควรระวังคือควรรับฟังความคิดเห็นเพื่อนร่วมงานอย่ามั่นใจในตนเองสูงเกินไป อาจทำให้เกิดผลเสียกับงานได้ หรือหากผลงานของคุณโดดเด่นจนอาจทำให้เป็นที่อิจฉาของผู้ร่วมงานคนอื่นจึงต้องระมัดระวังตัวเองไว้บ้าง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดคงต้องโสดต่อไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่ต้องใจเย็นต่อกันควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งจนอาจจะต้องเลิกลาหย่าร้าง

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาด จับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หาเงินง่ายใช้เงินคล่องและยังมีเกณฑ์มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือมีลาภลอย

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณต้องใช้ระยะเวลาและความรอบคอบในการพิจารณาชั่งน้ำหนักเพื่อหาเหตุผลในการตัดสินใจไม่ให้เกิดความผิดพลาดรวมถึงการรักษาความเป็นธรรมหรือมีจิตใจที่เป็นกลาง เพื่อช่วยเหลือหรือตัดสินปัญหาให้ถูกต้องที่สุด

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่และคนที่มีคู่แล้วขอให้มองความรักจากความเป็นจริงตามที่เห็นได้จาก สัจธรรมของชีวิต ดังคำที่ว่า “ที่ได้มีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์” รักมากก็ทุกข์มาก ห่วงมากหวงมากก็ทุกข์ทุกมากเช่นกัน หากวันใดต้องพลัดพรากจากของรักของชอบใจก็ย่อมเกิดทุกข์อีก ดังนั้นจึงควรปล่อยวางรักอย่างมีสติ และใช้ปัญญาในการพิจารณาควบคู่กันไป ควรเป็นรักที่มีไว้เกื้อกูลต่อกัน

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยคุณอาจจะต้องมีการวางแผนบริหารเงินที่หามาได้ ให้ดีเพื่ออนาคตหรือหากมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้จะเจริญก้าวหน้าในอาชีพได้เป็นอย่างดีในการประกอบสัมมาอาชีพที่ซื่อสัตย์สุจริตถูกต้องทั้งศีลธรรมและกฎหมาย และหมั่นศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมทักษะให้กับตนเองอยู่ตลอด จะทำให้การทำงานราบรื่นมีความสุขและก้าวหน้าอย่างมั่นคงไปตลอดชีวิต

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนโสดหรือไม่โสดมักมีมุมมองในความรักที่ต้องซื่อสัตย์ต่อคนรักหรือรักแรกรักเดียวที่ยากจะลืม และหากเคยผิดหวังกับความรักมาแล้วมักจะเข็ดกับความรักในอดีตจึงทำให้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ได้ยากแต่ความรักดีดีก็เริ่มต้นได้ใหม่เสมอ

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้จะใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นเพราะจะพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีโชคลาภมากนักแต่การเงินของคุณก็คล่องตัวดีในระดับหนึ่ง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรค หากทำงานประจำอาจจะมีโอกาสถูกเลิกจ้างได้ ดังนั้นคุณควรมีสติให้มากไม่ว่าปัญหาอะไรที่เข้ามากระทบกับคุณ หากคุณเป็นผู้ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบอยู่แล้วผลบุญที่คุณเคยสร้างไว้จะเป็นเกราะคุ้มครองคุณให้รอดวิกฤตต่างๆ ไปได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่อาจได้รับการสารภาพรักจากคนที่หมายปองคุณอยู่หากคุณถูกใจใครจะมีโอกาสเผยความในใจให้กับคนที่ชื่นชอบได้รับรู้ว่าคุณมีใจให้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ววางใจได้ว่าคู่ของคุณจะซื่อสัตย์และมั่นคงต่อคุณ

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีโชคทางการเงินอยู่ตลอดแต่มักเก็บเงินไม่อยู่ อาจจะหมดไปกับการเดินทาง การเข้าสังคม และอาจจะมีการลงใหม่ๆ ด้วยเป็นคนที่มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้างจนบางครั้งทำให้ตนเองเดือดร้อน และสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงคือความลุ่มหลงในอบายมุขและการพนันทุกประเภทเพราะจะทำให้การเงินของคุณติดขัดเข้าขั้นวิกฤตได้

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณต้องใช้ระยะเวลาและความรอบคอบในการพิจารณาชั่งน้ำหนักเพื่อหาเหตุผลในการตัดสินใจไม่ให้เกิดความผิดพลาดรวมถึงการรักษาความเป็นธรรมหรือมีจิตใจที่เป็นกลาง เพื่อช่วยเหลือหรือตัดสินปัญหาให้ถูกต้องที่สุด

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอยู่อาจจะมองหาคนถูกใจหรือคนคุยด้วยแนวการงานหรือการใช้ชีวิตเพราะมักจะมีมุมมองในอุดมคติของตนเอง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วมักจะปรึกษาหารือกันในด้านการใช้ชีวิต การทำงานและควรมีช่วงเวลาโรแมนติกให้กันบ้างเพื่อเติมความสดชื่นให้ชีวิตรัก

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: