Connect with us

Horoscope

ดวงปักษ์แรก 1-15 พฤศจิกายน 66 อ.เปมิกา วัชรคุณ

Published

on

ดวง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน 66 ปักษ์แรก 1-15 พฤศจิกายน 66

มังกร

ท่านที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค. – 13 ก.พ.

การเงินการงาน คุณจะจับพลัดจับผลู ถูกดึงเข้าไปมีส่วนร่วมกับโครงงานใหญ่ ในตำแหน่งวางแผนผลักดัน คุณจะรู้สึกกดดัน และถูกทดสอบ ถ้าคุณปรับตัวเรียนรู้เร็ว ก็จะได้เงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่จะสนับสนุนส่งเสริมตามเนื้องานที่คุณขวนขวายพยายามทำให้บรรลุเป้า เรียกว่างานสำเร็จ โบนัสก้อนใหญ่  แนะให้วางแผนการใช้ดีดี แปรเงินเป็นสินทรัพย์เพิ่มมูลค่า  อยากใช้จ่ายตามใจ ก็ให้นำส่วนดอกเบี้ยมาใช้ 

คนโสด ความรักเกิดขึ้นได้ใน เนื้องานที่ทำงาน ช่วงโปร ค่อยๆ ศึกษาใช้ระยะเวลา สุขภาพ ให้ระวังส่วนโครงร่างกาย แกนหลัง หรือระบบเม็ดเลือด  ทุ่มเทงานก็แบ่งเวลาพัก เสริมด้วยอาหารบำรุงธาตุไฟ

Tips: เตรียมร่างกายให้พร้อม กินอาหารให้เป็นยา สมุนไพรไทย อาหารรสขม เย็น จืดเช่น แกงขี้เหล็ก ต้มมะระยัดไส้ แกงจืดตำลึง ฝึกสมาธิ คุณจะเป็นมังกร ที่เก่งฉกาจ พร้อมสุขภาพดี

กุมภ์

ท่านที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 15 มี.ค.

มีโอกาสจับเงินก้อนโต 7หลัก จากงานหรือออเดอร์แดนไกลบ้าน   ได้มากก็จ่ายมาก ยับยั้งชั่งใจ เพราะจะเพลิน การงานควบคุมอารมณ์ดีๆ พูดจาหวานหู รับฟังมากๆ บรรยากาศ ในงานจะได้ดี งานก้าวหน้า

คนโสด/คนมีคู่ ให้รักตัวเองมากๆ ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เพื่อให้ระบบไหลเวียนเลือด ทำงานดี

Tips: ไปสปา นวดคลายเส้น บำรุงระบบเลือด และการขับถ่าย ผิวพรรณจะได้ผ่องใสเสริมชะตา

มีน

ท่านที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค. – 14 เม.ษ.

จะไปก้าวหน้าเจริญทางไกล ไม่ว่าเรื่องการศึกษาหรือหน้าที่ ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน คนโสด จะเจอคนโผ่งผ่าง ไม่ค่อยตามใจ ถ้าเข้าใจรับได้ ไปไหนไปกัน ชีวิตคู่ก็เป็นช่วงปรับเปลี่ยนจริงใจตรงไปตรงมามากขึ้น คุยกันด้วยเหตุผล ถ้ารู้จักมองในแง่บวกเปลี่ยนเพื่อความยั่งยืนมั่นคง

Tips: เปลี่ยนมุมมอง อยู่กับวันนี้ ทำทุกวันให้สบายสบาย ใจโล่งๆ เติมบุญให้ตนเองได้ทุกวัน สวดมนตร์ นั่งนิ่งๆดูใจ เข้าใจตนเอง ให้ทานเมื่อมีโอกาส

เมษ

ท่านที่เกิดระหว่าง 14 เม.ษ. – 15 พ.ค.

การงานการเงิน มองหาลู่ทางในโลกโซเซียล งานเกี่ยวกับซ่อม ปรับแต่ง แก้ไข ที่อาศัยฝีมือสร้างสรรค์ หรือจะรีเมค จากของเก่าเก็บ มาพัฒนาให้มีมูลค่า คนโสด ให้เมียงมอง คนที่คอยมาช่วยเหลือ เสมอต้นเสมอปลาย คนมีคู่ ให้ชวนกันท่องเที่ยว พาไปไหว้พระ หรือเข้าอบรม คลาสโยคะ คลาสป้องกันส่งเสริมสุขภาพ ระบบสมองและความดัน

Tips: โชคลาภท่าน ให้ใช้นิ้วชี้ด้านซ้าย จิ้มซื้อ จากคนลักษณะ แต่งกายเหมือนไปทำสวนทำไร่ หรือไปไหว้ขอพร ท่านท้าวเวสสุวรรณ เจริญสำเร็จ นักแล

พฤษภ

ท่านที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. – 15 มิ.ย.

ผลแห่งบุญกุศล ช่วงดวงพุ่งรุ่งโรจน์เรืองรอง ใช้นวัตกรรมใหม่ผสมภูมิปัญญาบรรพบุรุษ ให้เป็นประโยชน์ เป็นนักเรียน นักวิจัย หรือ หมอรักษา มุ่งเป้าหมายใหญ่เพื่อส่วนรวม จะโด่งดัง ผู้คนจะลือเลื่อง เป็นเกียรติเป็นศรี อดทนค้นคว้า ทุ่มแรงให้เหนื่อยยาก ได้ทรัพย์ใหญ่เป็นรางวัล สุขภาพสมอง และอาหารการกิน สำคัญ ดูแลใส่ใจให้มาก ชีวิตครอบครัว อาจมีขัดแย้งความคิดเห็นไม่ตรง ให้มองภาพใหญ่ เพื่อความเป็นปกติ โสดจะพบ คนมาปะทะคารม มองเป็นเรื่องแลกเปลี่ยน ความคิดมุมมอง จะได้เพื่อนช่วยออกไอเดีย มุ่งมั่นมาก บางทีก็ทะเลาะกับตัวเอง ให้ใจเบาๆ

Tips: บุญเพิ่มได้จากการสร้างด้วยตน นอบน้อมผู้ใหญ่ที่อุดหนุน พ่อแม่ที่ให้ปัญญา สายมูให้ไหว้เทพเทวา พระภูมิชัยมงคล ที่ตนอาศัย หรือพระพิฆเนศ เทพแห่งการขจัดปัญหาและอุปสรรค

มิถุน

ท่านที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. – 17 ก.ค.

 คนโสด คู่คุณอยู่ใกล้ตัวที่คอยช่วยกันวางแผนงาน ถกเถียงวางระบบรูปแบบ บุคลิคเป็นผู้มากความรู้ ใจกว้าง ดูเป็นคนดุ ให้คุณใจเย็น ถ้าคู่บุญก็จะมาช่วยลุยเสริมแรงเสริมงาน ผลักดันให้คุณมีแรงแข่งขัน ไปตามหมุดที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ คนมีคู่ ชีวิตคู่มีสีสัน เหมือนกินต้มยำรสจัดจ้าน

การเงินได้มาทางการงานที่เป็นนักแก้ไข ปรับเปลี่ยน อย่างมีความเชี่ยวชาญ ขึ้นอยู่กับขอบเขตงานยิ่งความรับผิดชอบมาก เงินก็เข้ามากเช่นกัน ให้ระวังสุขภาพ ระหว่างการเดินทาง ข้อเข่า และ อากาศ ระบบการหายใจ

Tips: หน้ากากอนามัย ยังมีความจำเป็นสำหรับคุณ /หรือมีโอกาสไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคระบบทางเดินหายใจ หมั่นเพียรทำบุญทำทาน กราบไหว้ขอพร พระอุปคุต

กรกฎ

ท่านที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค. – 18 ส.ค.

 สร้างมูลค่าจากภายในตัวคุณ ฝึกฝนจนกลายเป็นพรสวรรค์ ถ้าคุณมีที่ดินเก่าเก็บ จงลงมือปลูกทุกสิ่งอย่าง ที่ดินจะเป็นทอง เก็บกินไม่หมด หรือ ลองจับโครงงานเก่าเก็บ มาปัดฝุ่น เป็นช่วงเวลาทอง แห่งความสำเร็จ จงปั้นตัวเองสร้างตัวเองให้ตื่นตัว วุ่นวาย จับโน่นทำนี่ คุณจะมีพลังงานบวกๆ หมุนเวียน ดึงดูดโชคลาภ เงิน  เข้ามาจากการยื่นมือ ช่วยเหลือ ทุกคน ที่ให้โอกาสคุณ คนโสด จะอยู่ในอาการเพ้อ ตกหลุมรัก คนที่มาแปลกแหวกแนว ประเภทปากกล้า หรือไม่ก็นิ่งซึมลึกเนียนๆ สุขภาพ แนะนำให้ออกกำลังแบบยืดเหยียด อาจมีปัญหา ของกระดูกโครงสร้างหลัก หรือ สนุกกับงานจนลืมลุกกิน ดื่มน้ำ เลือดในกายหนืดได้

Tips: ลองค้นคว้าสมุดโน๊ต เก่าเก็บ ตำราโบราณ เป็นแหล่งไอเดีย หรือ ได้ต้นบุญความรู้ จากพระเกจิ ที่คุณเคารพฟังธรรม ยึดเหนี่ยวจิตใจ

สิงห์

ท่านที่เกิดระหว่าง 18 ส.ค. – 18 ก.ย.

 นิ่ง อึด ถึก ทน คือคุณสมบัติ ที่แข็งแกร่งของคุณ จีบสาว ยังงัยก็ติด

การงาน ถูกผลักถูกดัน ให้รับผิดชอบคนส่วนรวม ไม่ถูกใจ อดทนทำไป จะมั่นคง แต่ไม่แนะนำ เซ็นต์รับค้ำประกัน ใคร จะเสียหายด้วยต้องรักษาหน้าตา ลองใช้เวลาว่างคลายใจ ไปกับงานช่าง ต่อโมเดล สร้างบ้านให้น้องหมาแมว นำไปบริจาค เด็กๆ น้องๆ ที่ด้อยโอกาส แรงบุญที่คุณลงมือสร้าง กุศลแรง สุขภาพ ให้ระวัง การจุกเสียด กรดไหลย้อน โรคลมในท้อง

Tips: ให้กราบองค์ พระพุทธชินราช อธิษฐาน ความเจริญ

กันย์

ท่านที่เกิดระหว่าง 18 ก.ย. – 18 ต.ค.

การเงิน หมุนติ๊วๆ วางแผนการใช้ การเก็บให้ดี อยู่ในช่วงเบื่อ แต่เป็นพักๆ เพราะ เพื่อนก็ ชวนออกสังคมปาร์ตี้ ด้วยงานที่เกี่ยวพันกับการติดต่อผู้คน กลายเป็น มึนๆ งงๆ ตั้งสติให้ดี ฟังพ่อ หรือ ผู้ใหญ่ที่เคารพ เป็นที่พึ่งพิง โสด จะถูกใจชาวต่างชาติ ต่างถิ่น  คนมีคู่ ดีที่มีคู่คิด สุขภาพ ระวังระบบย่อยน้ำตาล และลำไส้

Tips: แนะนำให้ ไปไหว้ ศาลหลักเมือง

ตุลย์

ท่านที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค. – 17 พ.ย.

 การงาน ต้องใช้ความรู้ ความสามารถเกินร้อย ในการตัดสิน อนุมัติครั้งสำคัญ  ในโปรเจคงานใหญ่ ๆ หรือ งานหลักขององค์กร  ใจทุ่มเท ”ให้“ ขันอาสา ช่วยเหลือ เงินจะเข้ามา มูลค่า ที่ได้รับ เกินคาดเช่นกัน คนโสด อยากเปลี่ยนสถานะ เพื่อน เป็น คนรู้ใจ คนมีครอบครัว ก็ดูแล กันเหมือนเพื่อนสนิท  ช่วงเวลานี้ คนตุลย์ หมั่นไปตรวจสุขภาพโดยรวมประจำปี จะได้เป็นการป้องกัน แบบองค์รวม

Tips: สวดมนตร์ นั่งสมาธิ เพิ่มกุศลบารมี ทำบุญกุศลทุกครั้งให้ กรวดน้ำ ถวายบุญให้พระแม่ธรณี ให้องค์ท่านช่วยส่งแผ่อุทิศบุญให้ไพศาล

พิจิก

ท่านที่เกิดระหว่าง 17 พ.ย. – 17 ธ.ค.

 ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ระบบขับถ่าย ดื่มน้ำมากๆ กินผลไม้ ทั้งตัวคุณและคู่ของคุณ คนโสด จะถูกทดสอบ ลองใจ จะพบเจอ เด็กเนิร์ด มาท้าทาย ให้หวั่นไหว ด้านการเงิน ให้เก็บตัว อย่าไปหลงกับโปร 11.11 จะรูดบัตรเกินวงเงิน

Tips:ยิ้มรับ กับทุกสถานการณ์  สวดมนตร์ บูชาพระสีวลี

ธนู

ท่านที่เกิดระหว่าง 17 ธ.ค. – 15 ม.ค.

คนโสด คนเก่าๆ จะวนกลับ แล้วแต่คุณจะให้โอกาส การเงิน หุ้นส่วน และครอบครัว ส่ง

เสริมสนับสนุน คอยอุปถัมภ์ ตั้งใจทำงาน แสดงความขยันออกหน้า เงินทองเต็มกระเป๋า แบ่งเวลาออกกำลังกาย ให้ขาแข็งแรง พร้อมลุยติดต่อลูกค้า การเจรจาให้คุณ

Tips: เทพนารี พระแม่โพสพ ขออธิษฐานความอุดมสมบูรณ์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: