Connect with us

Horoscope

พระอาทิตย์ย้ายรับ คเณศจตุรถี 6 ราศี ดวงดีแบบไฟลุกโชน!!!

Published

on

หมออาร์ต พยากรณ์

ราศีพฤษภ

ดาวให้คุณเกี่ยวกับเรื่องบริวาร ญาติพี่น้อง ครอบครัว บ้าน รถ ที่ดิน ช่วงนี้มีเกณฑ์ไปมาหาสู่กับบริวาร บริวารนำพาความโชคดีมาให้ มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน รวมไปถึง ดวงความรัก ที่เปล่งประกายขึ้น คนโสดจะเจอคนถูกใจ คนมีคู่จะได้แต่งงาน และยังมี ดวงโชคลาภ แบบไม่คาดฝันอีกด้วย! รวยๆครับ

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ดวงดาวให้คุณสัมพันธ์กับ ดวงบริวาร การสังคม เพื่อนฝูง การติดต่อเจรจา ญาติพี่น้อง พ่อแม่ ครอบครัว คนรัก และรวมไปถึงบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ของมีมูลค่า ช่วงนี้จะเต็มไปด้วยการไปมาหาสู่ การเดินทาง การเข้าสังคม ซึ่งล้วนจะเต็มไปด้วยความโชคดีและโอกาสดีๆที่นำมาสู่ตน รวยๆครับ

ราศีกรกฎ

ดาวในช่วงนี้ให้คุณสัมพันธ์กับการเงิน ทรัพย์สิน สังคม บริวาร การเจรจา ตีความว่ามีเกณฑ์จะได้เงินจากการติดต่อ ประสานงาน นายหน้า หาเงินได้จากคนหมู่มาก เช่น ขายของออนไลน์ การเข้าสังคมจะทำให้พบกับโอกาสใหม่ๆหรือช่องทางการหาเงินเพิ่ม แต่ทั้งนี้ก็จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์และสังคมเช่นกันครับ แต่ยังไงก็ขอให้รวยๆครับ

ราศีสิงห์

พระอาทิตย์ โชนแสงให้พลังด้านทรัพย์สินและเงินทอง สนใจในการหาเงินมากเป็นพิเศษ ไฟที่มอดไปเริ่มกลับมาลุกโชนอีกครั้ง ขยันมากขึ้น งานเยอะ หนักเหนื่อยหน่อย แต่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การเจรจาจะนำพาเงินทองมาให้ ช่วงนี้กลับมาดูแลตัวเองให้ดูดี และมักมีลาภปาก มีของฝากมาให้เสมอๆ ขอใหรวยๆครับ

ราศีพิจิก

ดาวแห่งการงาน ดาวแห่งธุรกิจ เข้าสู่ภพลาภะ ดวงการงาน จากนี้ไปจะดีขึ้นมาก มีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในทิศทางที่ดี ก้าวหน้าขึ้น ใครรองานจะได้งาน ได้ตามที่หวัง ตามตั้งใจ ส่วนใครทำธุรกิจ ดาวอาทิตย์ โชติช่วง นำพาลูกค้าและเงินทองมาสู่กิจการ ขายดีมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ รวย รวย รวย ครับ

ราศีธนู

ดาวแห่งความสุขและการงานโชติช่วง จะพบกับความสำเร็จ ชื่อเสียง การดำเนินชีวิตที่ดี การเดินทางไกลจะให้ให้พบโอกาสใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวพันกับต่างประเทศหรือออนไลน์จะไปได้ดีมาก บริวารให้การสนับสนุน ช่วยเหลืออุปถัมภ์ โดยเฉพาะเรื่องยศตำแหน่ง จากนี้จะมีความสุขมากขึ้น รวยๆครับ 🙏

#ดาวอาทิตย์ย้าย ๑๘ กันยายน ๒๕๖๖ / #คเณศจตุรถี ในปีนี้ตรงกับวันที่ ๑๙ – ๒๘ กันยายน ๒๕๖๖ เป็นวันดีในการไหว้เพื่อความสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน กิจการ ชีวิตหรือธุรกิจ เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่ท่านเสด็จลงมาและเราจะได้ใกล้ชิดกับองค์พระพิฆเนศมากที่สุดครับ

#ขยันผิดที่10ปีก็รวย !
#มูเตลู ให้ถูกตามดวง
จะสำเร็จก้าวกระโดด!!

ดวงแม่นๆ หมออาร์ต พยากรณ์ ไพ่พระพิฆเนศ
รบกวนแอดไลน์มานะครับ @art2465 ( มี @ นำหน้า )

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: