Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง 28 ส.ค. – 3 ก.ย. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้สามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายแบบไร้กังวล และหากต้องการลงทุนก็ยังมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี 

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกอึดอัดหรือมีความตึงเครียดกับบรรยากาศในการทำงานร่วมกันของเพื่อนร่วมงานและอาจจะรู้สึกอยากจะออกจากงานหรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ แต่ทั้งนี้ควรใช้ความสุขุมรอบคอบในการตัดสินใจให้ดีอย่าใจร้อนจนเป็นเหตุให้เกิดผลเสียต่อตนเองได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสที่มีจะเป็นแรงดึงดูดอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรให้เกียรติซึ่งกันและกันระวังการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้คงที่อย่าอารมณ์ร้อนโกรธโมโหฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข                

คนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะหมดไปกับการกุศลหรือการช่วยเหลือผู้อื่น แต่ต้องระมัดระวังอย่าถึงขั้นต้องทำให้ตนเองเดือดร้อน ควรจัดลำดับความสำคัญใช้เหตุผลในการใช้จ่ายและให้เห็นคุณค่าของเงินให้มาก ควรวางแผนทางการเงินให้ดีเพื่ออนาคตของตัวคุณเอง

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้สามารถติดต่อประสานงานได้ดี บริหารจัดการงานต่างๆ ได้ดี หรือจะเป็นงานด้านที่ปรึกษาในเชิงธุรกิจก็จะไปได้ดี และยังมีเกณฑ์ที่จะบุกเบิกงานใหม่ๆ  หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานที่จะทำให้มีรายได้หรือผลประโยชน์ที่ได้เพิ่มมากกว่าเดิม แต่ทั้งนี้การตัดสินใจควรรอบคอบและลดความใจร้อนลงก็จะเป็นการดีกับตัวคุณเอง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่อาจจะมองหาความรักในอุดมคติของคุณ ที่ต้องการคนที่จะจริงจังและจริงใจ ซื่อสัตย์ต่อกัน  ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณคือคนที่มอบความรักอย่างแท้จริงและเป็นคนที่อยากจะอยู่คู่กับคุณไปจนวาระสุดท้ายของชีวิตเป็นความรักที่จีรังและยั่งยืนมาก

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีวิกฤตทางการเงินเกิดขึ้นอย่างรุนแรง การหมุนเงินอาจทำได้ยากลำบาก  และควร ระมัดระวังการแย่ชิงมรดกหรือการแย่งชิงผลประโยชน์กันระหว่างญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงแต่เชื่อว่าความดีที่คุณสะสมมาจะทำให้คุณพบกับทางรอดและกลับมายืนได้อย่างสง่างามอีกครั้ง

ด้านการงาน อาจจะอยู่ในช่วงที่คุณขันอาสาทำงานซึ่งเป็นความเก่งของคุณจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงและออกมาได้ดี แต่อย่าประมาทและกดดันตนเองมากจนเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ หรือคุณอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องบุกเบิกงานใหม่ได้ปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานใหม่ที่จะทำให้คุณมีรายได้หรือผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นช่วงนี้คุณควรที่จะใจเย็นคิดตัดสินใจอะไรให้รอบคอบ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดคุณอาจจะใช้สิทธิในการเลือกหาคนที่เหมาะสมกับคุณอยู่ตลอดเวลาอาจทำให้ถูกมองว่าเจ้าชู้ก็เป็นได้ อาจทำให้คุณใช้เวลานานในการเลือกคู่เพราะความคาดหวังค่อนข้างสูง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะทำหน้าที่และรักครอบครัวได้เป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะติดขัดฝืดเคือง และไม่สามารถพึ่งพาอาศัยใครได้ และอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ระมัดระวังเรื่องการถูกหลอก หรือตกเป็นเหยื่อจากกลโกงของมิจฉาชีพ มีโอกาสสูญเสียเงินจำนวนมาก ขอให้คุณมีพลังกายพลังใจที่จะต่อสู้กับปัญหาหรืออุปสรรคที่เข้ามาต้องใช้ความอดทนอย่างมากคุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่จะเริ่มต้นในการทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในอาชีพหรืองานที่ทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้อง และถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามด้วยจะดีมาก หรือหากคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของกิจการจะประสบความสำเร็จด้วยดี

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่และคนที่มีคู่แล้วขอให้มองความรักจากความเป็นจริงตามที่เห็นได้จาก สัจธรรมของชีวิต ดังคำที่ว่า “ที่ได้มีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์”  รักมากก็ทุกข์มาก ห่วงมากหวงมากก็ทุกข์ทุกมากเช่นกัน หากวันใดต้องพลัดพรากจากของรักของชอบใจก็ย่อมเกิดทุกข์อีก   ดังนั้นจึงควรปล่อยวางรักอย่างมีสติ และใช้ปัญญาในการพิจารณาควบคู่กันไป ควรเป็นรักที่มีไว้เกื้อกูลต่อกัน                                                                                                    

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเร่งหาเงินทุกวิถีทาง และควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่มาของเงินไม่สุจริตเพราะถ้าเงินที่เข้ามาไม่สะอาดเงินนั้นก็จะอยู่กับเราได้ไม่นานซึ่งเงินที่เข้ามาง่ายและก็ออกไปง่ายเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าเงินของคุณจะมาในรูปแบบไหนขอให้คุณตั้งมั่นในสัมมาอาชีพของการทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะนำพาซึ่งความสุขและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตของการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณต้องใช้ระยะเวลาและความรอบคอบในการพิจารณาชั่งน้ำหนักเพื่อหาเหตุผลในการตัดสินใจไม่ให้เกิดความผิดพลาดรวมถึงการรักษาความเป็นธรรมหรือมีจิตใจที่เป็นกลาง  เพื่อช่วยเหลือหรือตัดสินปัญหาให้ถูกต้องที่สุด 

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสที่มีจะเป็นแรงดึงดูดอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรให้เกียรติซึ่งกันและกันระวังการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้คงที่อย่าอารมณ์ร้อนโกรธโมโหฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข                

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินเพราะรู้จักการวางแผนในการลงทุนและการใช้จ่ายและมีศักยภาพในการบริหารจัดการทางการเงินที่ดี  ด้วยความมุ่งมั่นขยันขันแข็งในการทำมาหากินทำให้มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ และรู้จักเก็บออมไว้ใช้ในระยะยาว  จะทำให้คุณมีการเงินที่มั่นคง เพราะคุณรู้จักคุณค่าของเงินนั่นเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี และมีความละเอียดรอบคอบเข้าใจเนื้อหาของงานได้เป็นอย่างดีและควรทำใจให้เย็นอย่างยิ่งอย่าใช้อารมณ์นำสติเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดหรือเกิดผลเสียกับงานของคุณ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสที่มีจะเป็นแรงดึงดูดอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรให้เกียรติซึ่งกันและกันระวังการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้คงที่อย่าอารมณ์ร้อนโกรธโมโหฉุนเฉียวง่าย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไร้ความสุข                

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยคุณอาจจะต้องมีการวางแผนบริหารเงินที่หามาได้ ให้ดีเพื่ออนาคตหรือหากมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับหน้าที่การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีหากคุณประกอบธุรกิจส่วนตัวและลูกน้องหรือบริวารจะช่วยส่งเสิรมให้กิจการงานของคุณประสบความสำเร็จ 

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่โสดอยู่ในช่วงของการเลือกคัดสรรคนที่เหมาะสมกับตนเอง ทั้งภาวะทางสังคมหรือการศึกษาฐานะ อาจต้องผ่านการพิจารณาร่วมด้วยของผู้ใหญ่  ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจัดได้ว่าสมบูรณ์แบบสำหรับคุณมาก ซึ่งเหมาะสมกับคุณในทุกด้าน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: