Connect with us

Horoscope

เช็คโชค! ดวงวันที่ 1 เมษายน 66 กับ โหรชี้ชัด

Published

on

ชี้ชัดเช็คโชค 01-04-66 กับโหรชี้ชัด

อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

วาระแห่งโชคลาภเวียนมาให้ลุ้นกันอีกหน ข้อมูลนี้เป็นแหล่งโชคลาภรายราศีจำเพาะเรื่องราว
ขอให้ทุกท่านเก็บข้อมูลเพื่อประกอบการพิเคราะห์กันได้ บัดเดี๋ยวนี้

#ราศีเมษ ดาวโชคลาภประจำวันทับเรือนชะตา พระจันทร์แสงนวลตาเปิดขุมทรัพย์ โชคลาภเกิดจากคนต่างเพศที่สร้างความรู้สึกเจริญตาเจริญใจ รถรา-บ้านเรือน-มือถือของเขาหรือเธอจักให้โชค

#ราศีพฤษภ ดาวโชคลาภเป็นดาวประจำตัว แต่ไปอยู่ในภพ “งด” ออกหน้า แสดงว่าให้ตามเพื่อนฝูงพี่น้องไปรับทรัพย์ อาจได้ยิ้มหวานเฮฮากันเป็นหมู่คณะ

#ราศีมิถุน ดาวแห่งการเสี่ยงดวงไปโชติช่วงในภพโชคลาภ จังหวะนับว่าพรีเมี่ยมมาก !! บุตรหลานบริวารบอกอะไรมาก็จงเงี่ยหูฟัง ดวงพร้อมลั่น “ปัง” คลังสมบัติฟ้าเปิดให้กอบโกย

#ราศีกรกฎ โอกาสแห่งโชคลาภเพียงพอต่อค่ากาแฟหรูๆ หรือชาบูหมูกระทะซักมื้อสองมื้อ บรรเทาภาระรายจ่ายได้บ้าง เลขห้องพักหรือเลขที่บ้านนำทางไปรับทรัพย์เงินตรา

#ราศีสิงห์ ผู้ใหญ่ที่ให้ความสนิทสนมแบบไม่ถือตัว หรือเพื่อนฝูงที่มีตำแหน่งการงานสูงกว่า ตัวเลขที่เป็นของท่านเหล่านั้น สามารถสอดส่องอ้างอิงไปแลกเป็นโชคลาภได้อิ่มๆ

#ราศีกันย์ ควักธนบัตรที่เก่าที่สุดในกระเป๋ามาส่องหาเลขนำโชคได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งพระจันทร์เป็นสิบเอ็ดแก่เรือนชะตา คู่ชีวิต-คนคบหา-สตรีผู้ใฝ่ทางบุญ ก็พร้อมให้โชคโฉลกร่ำรวย

#ราศีตุลย์ ตนเป็นโชคแห่งตน แต่ตนเสี่ยงโชคเพื่อตนโดยตรงไม่ได้ ต้องฝากคนอื่นซื้อหา ฝากคู่ที่รักใคร่ของตนเป็นผู้จัดการ พอได้โชคมาก็ไปตกลงกันเองนะ (ฮา)

#ราศีพิจิก ดาวโชคลาภของวันนี้เป็นดาวคู่ชีวิต ดาวพระเกตุพร้อมมอบโชคใหญ่ เลขที่ไม่ชอบกลับเป็นเลขที่ใช่ เปิดรับรายได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่าได้คิดเยอะคิดนาน อธิษฐานสุ่มจับก็รับทรัพย์แบบง่ายๆ

#ราศีธนู ดาวโชคลาภประจำวันพร้อมมอบโชคให้อย่างหรรษา ดาวโชคลาภและเงินตราสัมพันธ์ถึงกันหมด อธิษฐานขอจากเทวดาประจำตัวหรือของมงคลที่ติดตัวประจำตน ยังไงก็หนีไม่พ้นโอกาสร่ำรวย

#ราศีมังกร ดวงโชคลาภหวังพึ่งได้จากเหล่าบุตรหลานบริวาร ยิ่งถ้าเป็นลูกน้องในที่ทำงานก็ยิ่งเป็นออฟชั่นพิเศษ เปิดหูเปิดตาเปิดใจ แล้วหลับหูหลับตามุ่งไปกอบโกยเงินตราสมบัติ

#ราศีกุมภ์ เลขที่บ้านทะเบียนรถนำโชค แต่ให้เน้นมองไปที่ทรัพย์สินหรือเบอร์มือถือของเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้อง ความตั้งใจอันเป็นกุศลกรรมจะนำไปสู่โอกาสรับโชคที่มากยิ่งขึ้น

#ราศีมีน ดาวโชคลาภของวันเป็นดาวแห่งความสูญเสียและเพื่อนพี่น้อง เป็นไปได้ว่าเพื่อนฝูงพี่น้องที่จากลาหรืออยู่ไกลจักนำมาซึ่งโชคดี ดาวพระเกตุเล็งเรือนราศี ฝันแม่นอธิษฐานต่อนาคราชสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดทางให้ได้ครอบครองขุมสมบัติ

ขอให้ทุกท่านดวงดีมีโชคลาภเป็นเศรษฐีโดยถ้วนหน้ากัน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: