Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน สัปดาห์นี้ วันที่ 27 มี.ค. – 2 เม.ย. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

การเงินและการงาน ในช่วงวันที่ 27 มี.ค.-2 เม.ย. 2566

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่คุณต้องใช้ระยะเวลาและความรอบคอบในการพิจารณาชั่งน้ำหนักเพื่อตัดสินใจไม่ให้เกิดความผิดพลาด ซึ่งในช่วงนี้อาจต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและปัญหานานัปการ และต้องระมัดระวังการถูกคดโกง หรือหักหลังทางธุรกิจ การขัดแย้งแย่งชิงผลประโยชน์ต่างๆ รวมทั้งการฟ้องร้องคดีความต่างๆ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณหากคุณเป็นบุคคลที่กำลังจะเริ่มต้นงานใหม่คุณเป็นคนมีความรู้ความสามารถที่ดี แต่ทั้งนี้คุณจะต้องใช้ความอุตสาหะเพียรพยายามอย่างมากความสำเร็จจะได้มาจากความอดทนของคุณแต่ทั้งนี้คุณควรที่ทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบอย่างมาก ด้วยทักษะที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญของคุณเอง จะทำให้คุณได้พบกับความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
ด้านการงาน อาจจะอยู่ในช่วงที่คุณขันอาสาทำงานซึ่งเป็นความเก่งของคุณจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงและออกมาได้ดี แต่อย่าประมาทและกดดันตนเองมากจนเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ หรือคุณอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องบุกเบิกงานใหม่ได้ปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานใหม่ที่จะทำให้คุณมีรายได้หรือผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นช่วงนี้คุณควรที่จะใจเย็นคิดตัดสินใจอะไรให้รอบคอบ และคุณยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดูแลตลอดเวลา

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องทำงานค่อนข้างหนักต้องบุกเบิกและลุยงานมีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง จึงต้องใช้ความรู้ความสามารถและทักษะของตนเองเป็นหลัก ข้อระมัดระวังควรฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน ควรใจเย็น และตัดสินใจอย่างรอบคอบ

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณควรลดทิฐิมานะหรือความเชื่อมั่นในตนเองที่มากจนเกินไป และควรเอาใจใส่ความรู้สึกของคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานบ้าง เพื่อลดการขัดแย้งหรือทะเลาะเบาะแว้งกันและควรทำความเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิตให้มากขึ้น เพราะความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ดังนั้นต้องมีสติในการแก้ไขปัญหาเพื่อที่จะสามารถผ่านพ้นวิกฤตไปได้ และยังอาจจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จแบบปาฏิหาริย์อีกด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องพบเจอกับบททดสอบการทำงาน หรืออาจจะต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยยุทธวิธีต่างๆ และด้วยความเก่งกล้าสามารถของคุณก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจากสติปัญญาความรู้ความสามารถ และโดยเฉพาะจิตที่มีเมตตาต่อเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร คุณจะได้รับการยอมรับนับถือเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
ด้านการงานของคุณในช่วงนี้เหมาะกับการติดต่อประสานงานหรือเดินทางรวมทั้งใช้หลักในการปกครองลูกน้องบริวารทั้งพระเดชและพระคุณ รวมทั้งตัวคุณเองก็ยังได้รับความเมตตาและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน ด้วยความขยันขันแข็งของคุณเองที่มีความสามารถโดดเด่นสามารถใช้กลยุทธ์พลิกแพลงโดยใช้สติปัญญาอย่างชาญฉลาด จนนำพาคุณไปอยู่ในแถวหน้าของสายงานในอาชีพของคุณ

ติดตามดวงแม่นๆ follow เพจ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้อาจารย์ด้วยนะคะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: