Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 – 9 ก.พ. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายค่อนข้างมาก ควรระวังการใช้จ่ายที่ใช้เงินเกินตัวจนอาจจะต้องกู้หนี้ยืมสินก็เป็นได้ คุณอาจจะต้องปรับตัวในการวางแผนทางการเงินให้ดีเพื่อที่จะสามารถหมุนเงินได้อย่างชาญฉลาด จะลงทุนอะไรก็ต้องวิเคราะห์ถึงผลกำไรให้ดีก็จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้สามารถทำงานได้หลากหลาย หมั่นเพิ่มเติมทักษะความรู้ความสามารถเพื่อปรับปรุงพัฒนาตนเองอยู่ตลอด และมีความคิดที่สร้างสรรค์ ในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะจับงานอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโชคด้านการงานเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีการหมุนเวียนแบบเข้าเร็วออกเร็ว จนบางทีอาจจะหนักใจเพราะคุณหาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน คุณควรมีผู้ช่วยในการวางแผนทางการเงิน หรือช่วยในการเก็บออมก็จะช่วยคุณได้มาก

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการทำงานเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดี และคุณอาจจะได้ผู้ช่วยหรือบริวารที่ดูแลเอาใจใส่ในหน้าที่การงานเป็นอย่างดีจะช่วยให้งานของคุณราบรื่นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่อย่าทำงานหนักจนละเลยในการดูแลสุขภาพของตนเอง

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แนะนำให้คุณควรรักษาศีลอย่างน้อยศีลห้าให้บริสุทธิ์ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระและวิปัสสนากรรมฐาน เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือว่ามีโชคทางการเงิน โดยเฉพาะถ้าทำธุรกิจร่วมกับคนรักหรือคู่ครองจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์เป็นอย่างดีและควรระมัดระวังในการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ดังนั้นควรใช้จ่ายอย่างประหยัดหากต้องการประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่จะเริ่มต้นในการทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในอาชีพหรืองานที่ทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้อง และถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามด้วยจะดีมาก หรือหากคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของกิจการจะประสบความสำเร็จด้วยดี

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้รักษาศีลห้าให้บริสุทธิ์เพราะศีลจะปกป้องและคุ้มครองคุณ และคุณควรเริ่มต้นปฏิบัติธรรมอย่างจริงจังเพื่อความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่ามีโชคและมีความมั่นคง เงินจะเข้ามาไม่ขาดสาย และรายได้ส่วนใหญ่จะได้มาจากงานที่ทำซึ่งผลตอบแทนที่ได้สูง แต่การใช้จ่ายอาจจะหมดไปกับการเลี้ยงดูบริวารหรือคนสนิทค่อนข้างมาก ดังนั้นควรเก็บออมหรือบริหารจัดการทางการเงินให้ดีเพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะพบเจอกับอุปสรรคและปัญหาให้ต้องแก้ไขอย่างปัจจุบันทันด่วน จนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะปัญหานั้นๆ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายประสบผลสำเร็จ และคุณก็จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนต้องการเสิรมลาภเสริมดวงแนะนำขอพระกับท่านท้าวเวสสุวรรณ

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคอย่างยิ่งและไม่มีปัญหาทางการเงิน และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี ถ้าช่วงนี้จะต้องเสียเงินอาจจะเสียเงินไปกับการเพิ่มเติมความรู้ให้กับตนเอง และยังมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์อีกด้วย

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้การติดต่อประสานงานหรือการเจรจาต่อรองโดยใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาก็จะเป็นผลสำเร็จดี และหากคุณกำลังเล็งเป้าหมายในการทำงานที่คุณได้ตัดสินใจเลือกไว้แล้ว คุณอาจจะต้องใช้ความมุมานะอดทน และความพยายามคุณก็จะสามารถก้าวไปสู่ชัยชนะของเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จและคุณยังได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีในช่วงนี้แนะนำให้รักษาศีลห้าให้บริสุทธิ์เพราะศีลจะช่วยปกป้องและคุ้มครองคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่ามีความมั่นคง เพราะรู้จักออมและใช้จ่ายอย่างประหยัด และควรระวังให้มากอย่าหลงเชื่อคนที่มาชวนหรือพูดจากหว่านล้อมในการทำธุรกิจหรือการลงทุน อาจถูกหลอกลวงได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ต้องใช้แรงกายแรงใจในการต่อสู้แก้ไขปัญหาต่างๆ และหากคุณกำลังเล็งเป้าหมายในการทำงานที่คุณได้ตัดสินใจเลือกไว้แล้ว คุณอาจจะต้องใช้ความมุมานะอดทน และความพยายามคุณก็จะสามารถก้าวไปสู่ชัยชนะของเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ในช่วงนี้อะไรที่เป็นการสร้างสมความดีสะสมบุญบารมีคุณควรจะทำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 ก.พ. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคอย่างยิ่งและไม่มีปัญหาทางการเงิน และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี ถ้าช่วงนี้จะต้องเสียเงินอาจจะเสียเงินไปกับการเพิ่มเติมความรู้ให้กับตนเอง และหากลงทุนในช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจแบบกล้าได้กล้าเสียควรคิดให้รอบคอบก่อนจะเป็นผลดี

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้ใช้วาจาหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงานมีโอกาสสำเร็จเป็นอย่างดี และยังได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้างอีกด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: