Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 26 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
ปัญหาเปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยลับคมสติปัญญาให้คุณมีทักษะต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ความกังวลเป็นเรื่องของความคิดที่สร้างขึ้นมาให้ใจเป็นทุกข์ เมื่อปรับความเข้าใจกับความคิดให้ลงรอยกันได้ สิ่งต่าง ๆ ที่รับผิดชอบอยู่นั้น จะไม่กลายเป็นปัญหาอื่นตามมาให้คุณต้องปวดหัว

ทีมอังคาร
ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ข้อจำกัด หรือสิ่งที่เราจำต้องยินยอมตกลง หรือปรองดองเพื่อให้อยู่ร่วมกันได้มีอยู่ทุกที่ แต่การยอมแพ้นั้นเป็นอีกเรื่อง สังคมจะผาสุกเมื่อเราเข้าใจบทบาทตามที่มันควรจะเป็น รวมถึงการยอมรับนับถือความดีของกันและกัน จะยิ่งทำให้สังคมน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ทีมพุธ
การที่เรารับรู้ได้ว่า เราเองนั้นไม่ได้ถูกทอดทิ้งให้แก้ปัญหาต่าง ๆ โดยลำพัง หรืออย่างน้อยมีใครรับฟังความรู้สึกที่ติดขัดภายในใจของคุณเป็นสิ่งที่คุณอยากขอบคุณคนนั้นที่ให้พื้นที่ของความรัก ความเอาใจใส่อย่างดี ขอบคุณสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณด้วยหัวใจที่เปิดกว้างแล้วรักจะกลับมา

ทีมพฤหัส
ความอยากอาจพาเราไปสู่จุดที่ดีกว่าเดิม แต่ความกังวลจะพาให้เรานั่งอยู่กับที่เพราะไม่กล้าเผชิญกับผลลัพธ์ที่ไม่เป็นดั่งที่คาดไว้ หากทำความเข้าใจให้ถูกว่า ความคาดหวังมีคำตอบหลักอยู่สองคำตอบ คือสมหวังกับผิดหวัง แล้วถ้าตั้งใจทำให้ดี ให้เหตุนั้นทำงาน ผลจะเป็นอย่างไรกัน

ทีมศุกร์
พื้นที่ปลอดภัยคุณยังมีอยู่ ในเมื่อยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาอย่างไร มันจึงออกมาอย่างที่เห็น แม้สถานการณ์รอบตัวดูจะเร่งเร้าให้คุณต้องจัดการอะไรสักอย่าง การรู้จักหน้าที่ต่อตนเองในแง่มุมต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจ อย่าปล่อยให้ทุกอย่างมันสายเกินที่จะแก้ไขนะ

ทีมเสาร์
ความอดทนที่สูญเปล่า คือการไม่รู้ว่าตนเองยังไม่รู้อะไร ความเพียรพยายามเป็นสิ่งที่ดี แต่หากตั้งเข็มทิศไว้ผิดย่อมไม่บรรลุผลตามเป้าหมาย ความอิสระที่ถามหา เกิดจากการเห็นเหตุปัจจัยต่อเนื่องให้เกิด แล้วถอนความเข้าใจผิดลงได้ นั่นล่ะความสุขที่แท้จริง

ทีมอาทิตย์
คุณจะเปลี่ยนบางสิ่งที่ดีอยู่แล้วกับตัวคุณไปทำไมกัน ในเมื่อสิ่งเหล่านั้นคือธรรมชาติด้านที่น่ารัก ที่ดีงามแก่ตัวคุณและคนรอบตัว มองดูให้ดีความรู้สึกนั้นคือความเบื่อชั่วครั้งชั่วคราวหรือไม่ หรืออยากเปลี่ยนเพื่อประชดความรู้สึกของใครหรือเปล่า ลองถามตัวเองดูให้ดี

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: