Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 25 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
มีไอเดียดี ๆ หรือความคิดสร้างสรรค์ อย่าเก็บไว้คนเดียว แบ่งปันบอกเล่าเพื่อให้เกิดความงอกงามภายในเราและคนรอบตัว เมื่อคุณมีรอยยิ้มเล็ก ๆ ในใจ จงเลือกแบ่งปันเพื่อให้โลกนี้สวยงาม ความคิดที่ไม่เหมือนใครคือเสน่ห์ที่ใครต่อใครก็มิอาจต้านทานได้ คุณยิ้มโลกก็ยิ้มนะ

ทีมอังคาร
อาจมีบางเรื่องที่ไม่อยากรับรู้ แต่ในเมื่อต้องรับรู้ ก็ให้เรียนรู้จากมันเสีย แล้วหาทางป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาใหม่ขึ้นมา คุณอาจเพียงแค่รู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกิน อย่าลืมว่าการที่คุณเดินทางชีวิตมาได้ไกลขนาดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และทุกสิ่งที่คุณพบคือจิ๊กซอว์ชีวิตของคุณ ภูมิใจได้เลย

ทีมพุธ ความอดทนและมานะพยายามในทิศทางที่ถูกต้องเหมาะสม เป็นสิ่งที่น่าชื่นชม เพราะคุณต้องเอาชนะใจตนเองมากกว่าพยายามเอาชนะใจผู้อื่น บางเรื่องมันอาจกินเวลายาวนานว่าจะเห็นผลลัพธ์ ให้กลับมาทบทวนใจว่ามีความสุขที่ได้ทำอยู่ใช่มั๊ย ถ้าคำตอบคือใช่ก็ลุยต่อ

ทีมพฤหัส
ไม่มีใครใส่ใจสิ่งที่เราเป็นไปด้วยความเข้าใจได้ดีเท่ากับตัวเราเองที่สามารถทวนสอบพฤติกรรมความคิด การตัดสินใจอย่างตรงไปตรงมาได้ หากลึก ๆ คุณกลัวการตัดสินไม่ว่าจะแง่ใดก็ตาม เรียนรู้ที่จะโอบรับความกลัวภายในใจ ไม่ผลักไส เห็นเค้าเป็นเพื่อนที่หวังดีแต่ไม่ระแวง

ทีมศุกร์ เหมือนคุณยังกล้า ๆ กลัวที่จะออกไปใช้ชีวิตของตัวเองอย่างเต็มร้อย ยังต้องการได้รับความช่วยเหลือ แต่ก็รู้สึกอึดอัดที่ไม่เป็นอิสระ สองสิ่งนี้จะมาบรรจบกันได้อย่างพอเหมาะพอควร เมื่อตระหนักว่าเราไม่สามารถทำทุกสิ่งได้ การพึ่งพาในส่วนที่จัดการไม่ได้ก็ไม่นับว่าเอาเปรียบหรอก

ทีมเสาร์
มีอะไรให้คิดเยอะแยะมากมายไปหมด แต่คุณยังสงบนิ่งอยู่ได้ เพราะกำลังใจคุณดี การโฟกัสกับสิ่งที่ตนเองสนใจก็เป็นจุดที่ทำให้คุณมีความสุขได้ แต่หากเป็นเรื่องอื่นๆ ที่ไม่ได้สนใจมากนักกลับเป็นสิ่งที่ทำให้คุณแยกความคิดและความรู้สึกออกจากกัน มองให้ถึงใจจริงให้ได้

ทีมอาทิตย์
บางครั้งคุณก็อยากเป็นเด็กน้อยที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคนที่รัก เพราะที่ผ่านมา คุณพยายามเป็นคนกล้าแกร่ง แก้ปัญหาได้ และเป็นที่พึ่งพาแก่คนในครอบครัว หากอยากจะพักก็พักได้ แต่พักตลอดไป คงจะยากสักหน่อย ชีวิตเรายังทำประโยชน์ได้อีกมาก

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: