Connect with us

Horoscope

เช็คดวงสัปดาห์นี้ วันที่ 20-26 ม.ค. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้สามารถบริหารจัดการทางการเงินได้ดี ปัญหาทางการเงินจึงมักไม่เกิดขึ้นและด้วยความขยันขันแข็ งทำงานเก่งจะทำให้คุณรู้จักที่จะบริหารจัดสรรทรัพย์สินเงินทองได้เป็นอย่างดี และควรประหยัดอดออมใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นทำให้การเงินคล่องตัวและมีราบรื่นดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณหากกำลังเริ่มต้นทำงานใดก็แล้วแต่คุณสามารถทำงานนั้นๆ ได้ด้วยความมุ่งมั่นเพียรพยายามจนงานสำเร็จได้ด้วยดีแต่ต้องระมัดระวังอย่าหักโหมกับงานมากจนเกินไป ควรหมั่นดูแลสุขภาพโดยเอาใจใส่ตนเองให้มากขึ้น

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ในช่วงนี้ถ้ามีโอกาสแนะนำให้คุณรักษาอุโบสถศีลหรือศีล 8 ในวันพระจะเป็นการดีมากเพื่อเพิ่มบุญบารมีให้กับตัวของคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคอย่างยิ่งและไม่มีปัญหาทางการเงิน และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี ถ้าช่วงนี้จะต้องเสียเงินอาจจะเสียเงินไปกับการเพิ่มเติมความรู้ให้กับตนเอง

ด้านการงานในช่วงนี้คุณอาจต้องเดินทาง ติดต่อประสานงานซึ่งงานของคุณถือได้ว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรค เพียงแต่คุณมีความขยันอดทน และพยายามอย่างต่อเนื่องในสายอาชีพของคุณเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และยังมีโอกาสได้สร้างสรรค์คผลงานใหม่ๆ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ต้องการความสำเร็จด้านการเงินและการงาน แนะนำให้ขอพรกับพระพิฆเนศ ความสำเร็จของคุณจะเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่ามีโชคทางการเงินเป็นอย่างดี การหมุนเวียนคล่องตัวดีไม่มีติดขัด ส่วนมากจะได้เงินจากความเสี่ยงจากการลงทุน คือต้องใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง ผลตอบแทนก็จะกลับมาสูงเช่นกันดังนั้นต้องระมัดระวังการลงทุนต้องคิดให้รอบคอบเพราะถ้าเกิดการผิดพลาดเงินก้อนใหญ่ก็อาจจะสูญเสียไปเป็นเหตุให้ถึงขั้นล้มละลายได้เช่นเดียวกัน

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเป็นผู้ที่รับอาสาหรือทำงานช่วยเหลือผู้อื่นในงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดีรวมทั้งการใช้วาจาเจรจาในเชิงการค้าพาณิชย์ได้สำเร็จอีกด้วย รวมทั้งยังมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นงานที่แปลกใหม่ซึ่งท้าทายความสามารถของคุณอีกด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้เริ่มต้นที่การรักษาศีล เจริญภาวนาเพื่อเพิ่มปัญญาในการตัดกิเลส

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้คุณสามารถวางแผนทางการเงินได้ดี มีความสามารถหมุนเงินได้อย่างชาญฉลาดและรอบคอบ รู้จักที่จะพิจารณากล้าเสี่ยงที่จะลงทุนเพราะมองเห็นถึงผลกำไรที่จะได้รับกลับมา จึงประสบผลสำเร็จทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกกดดันและกำลังหาทางออกให้กับงานที่อาจจะเกิดปัญหาหรืออาจต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้รอบด้านเพื่อลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และคุณยังอยากจะออกจากความอึดใจเพื่อผ่อนคลายหรือเที่ยวเล่นบ้าง หากคุณปฏิบัติตนอยู่ในกรอบที่ถูกต้องตามกฎหมายและศีลธรรมอันดีงามจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง แต่อย่างไรคุณก็ยังได้รับความเมตตามีผู้ให้การช่วยเหลือ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคอย่างยิ่งและไม่มีปัญหาทางการเงิน และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี ถ้าช่วงนี้จะต้องเสียเงินอาจจะเสียเงินไปกับการเพิ่มเติมความรู้ให้กับตนเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณควรใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตัวคุณออกมาเพื่อแสดงศักยภาพในความสามารถพิเศษในตัวคุณเพื่อการนำเสนอตนเองให้เห็นซึ่งผลงานของคุณและคุณยังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ถึงแม้จะต้องพบเจอกับอุปสรรค หรืออาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยจากการงานแต่ก็สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้จากความรู้ความสามารถของตนเองเป็นหลัก

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานให้ขอพรกับพ่อแก่ หรือพ่อปู่ฤๅษี

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมาจากความรู้ความสามารถที่มีแบบไม่สิ้นสุดจากตัวคุณ ถ้าคุณมีคนรักหรือคู่ครอง หรือคนใกล้ชิดที่ไว้ใจได้ควรให้ช่วยบริหารจัดการด้านการเงินให้กับคุณโดยการเก็บออมไว้ใช้ในระยะยาว และยังมีโชคด้านการเงินตลอดเวลาทำให้มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกกดดันและกำลังหาทางออกให้กับงานที่อาจจะเกิดปัญหาหรืออาจต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้รอบด้านเพื่อลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะคุณมีความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หากคุณปฏิบัติตนอยู่ในกรอบที่ถูกต้องตามกฎหมายและศีลธรรมอันดีงามจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์แนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ หรือสวดให้เป็นฌาน จะช่วยเสริมความคล่องตัวและการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 20-26 ม.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณจะได้เงินมาจากอำนาจวาสนาบารมีที่มีอยู่ในตนเอง รายได้ในช่วงนี้ถือได้ว่าค่อนข้างดี แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายอาจจะหมดไปกับการคบค้าสมาคมเลี้ยงดูบริวาร และในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญาการกู้ยืมแทนคนอื่น อาจจะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดทำให้ต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะได้ทำงานหรือสร้างสรรค์ผลงานที่จะได้เป็นประโยชน์ต่อคนส่วนรวม และยังได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาอีกด้วย รวมทั้งอาจจะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ช่วงนี้แนะนำให้คุณเน้นเรื่องการนั่งสมาธิ หรือวิปัสสนากรรมฐาน เพื่อเพิ่มบุญกุศลและจะทำให้คุณรู้เท่าทันวาระจิตของตัวคุณเอง หรือสิ่งที่เข้ามากระทบกับใจหรือจิตของคุณจะทำให้คุณใจเย็นลงและมีสติในการแก้ไขปัญหาได้ดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: