Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 8 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานที่ยังแก้ไม่จบมีโอกาสพาปัญหาใหม่กลับมาให้แก้ไขแบบวนลูป การเงิน จ่ายก่อนคิด มีสิทธิ์คิดมากเกินกว่าเหตุได้ ดังนั้นให้คิดก่อนจ่าย คนโสด ยังหวงแหนความหลังครั้งเก่า จนไม่สามารถเริ่มเรื่องใหม่ได้ คนมีคู่ ทำใจให้ลอยอยู่เหนือปัญหา เห็นภาพกว้างแล้วค่อยดูแลกันให้ดี

ทีมอังคาร
พูดคุยเจรจาเรื่องกิจธุระ ไม่ง่ายนัก แม้คุณเองจะเป็นฝ่ายยินยอมให้ก็ตาม การเงิน มีโอกาสจ่ายเงินบางก้อนออกไปเพื่อตัดความไม่สบายใจ คนโสด เก็บรักไว้กับตัวเสียจะยังดีกว่าหากพบกับคนไม่จริงใจ คนมีคู่ หาจังหวะเปิดใจคุยกัน เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดในความสัมพันธ์ให้เร็วยิ่งดี

ทีมพุธ
โปรเจ็คเยอะแยะ แต่ลงมือทำได้น้อย สถานการณ์รอบตัวยังไม่เอื้อเท่าไร การเงิน เก็บเล็กผสมน้อย หากลงทุนไปมากแล้ว หลังจากนี้ให้รอก่อน คนโสด คิดถึงคนรักเก่า แต่ไม่โหยหาขนาดที่อยากให้กลับมาเหมือนเดิม คนมีคู่ ความเคยชิน อย่ามองเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย นึกถึงใจกันเข้าไว้

ทีมพฤหัส
งานวันนี้ รู้สึกว่าทำดีไม่ได้ดี ทำไม่ดี ยิ่งแย่ลงกว่าเดิม ไปปรับทุกข์กับเพื่อนได้ การเงิน พอมีเงินเก็บ แต่ก็อยากเก็บเงินได้เพิ่มให้มากกว่านี้ คนโสด มีเพื่อนสนิทที่เค้าเข้าใจสถานการณ์คุณได้ดีที่สุด เล่าให้เค้าฟังบ้าง คนมีคู่ ไม่อยากคิดเรื่องอีกฝ่ายให้ปวดหัวเพิ่ม อยู่กับตัวเองให้เป็นจะดี

ทีมศุกร์
การงานวันนี้ต้องแสดงความคิดเห็นเรื่องงานให้ชัดเจนฉะฉาน แต่อย่ามั่นใจเกินไปนัก การเงิน จ่ายเงินไปกับเรื่องจุกจิก ในแบบที่ไม่จำเป็นนัก คนโสด ปล่อยให้เพื่อนได้เป็นตัวของตัวเองบ้าง อย่าไปเจ้ากี้เจ้าการเค้า คนมีคู่ ข้อโต้แย้งที่คุณปฏิเสธไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายเค้าตั้งใจพูดจริง ๆ

ทีมเสาร์
งานเกี่ยวกับการสื่อสาร ประสานงาน เป็นไปได้ด้วยดี ได้รับความร่วมมือ การเงิน มีแบบแผนการใช้เงินอย่างชัดเจน สภาพคล่องก็จะดีตามไปด้วย คนโสด อยากเชื่อมใจกับใคร คุณต้องเปิดสวิตช์ในหัวใจคุณให้เต็มก่อนคนมีคู่ ไม่พูดกันก็เข้าใจ แต่ถ้าจะให้ดีคุยกันให้รู้เรื่องจะช่วยให้ชัดขึ้น

ทีมอาทิตย์
ไม่ค่อยอยากจัดการงานที่มีอยู่ให้เสร็จสิ้นเท่าไหร่นัก กำลังใจไม่ค่อยดี การเงิน อย่ารอให้ปัญหาเกิดก่อนแล้วค่อยแก้ไข บ่อยครั้งจะไม่ทันการณ์ คนโสด ไม่ยุ่ง มุ่งใคร แม้จะมีบางคนอยากให้คุณมีใจด้วยก็ตาม คนมีคู่ อีกฝ่ายห่วงใยความรู้สึกคุณ แต่คุณเองที่ไม่สนใจอีกฝ่ายเลยนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: