Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 6 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
หัวหน้างานจะใจร้อนสักหน่อย คุณจำเป็นต้องรับศึกหน้าด่านไปก่อน การเงิน โต้ลมคลื่นพายุรายจ่ายให้ดี หมุนเงินให้เร็วและลงตัว คนโสด รับความวุ่นวายในชีวิตให้ยืนหยัดอีกสักหน่อย เอาให้ลงตัวก่อน คนมีคู่ อีกฝ่ายอารมณ์คุกรุ่น ไม่แน่นอน คุณต้องปรับใจให้เป็นน้ำให้ได้

ทีมอังคาร
คุณเองคงต้องเป็นฝ่ายประสานรอยร้าวในความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงาน การเงิน ดึงหน้าให้ถึงหลัง สัญญาณรายรับยังน่าพอใจอยู่ คนโสด ยินดีหันหลังให้กับเรื่องราวครั้งเก่าโดยไม่เศร้าปวดร้าวก็ดีมากแล้ว คนมีคู่ รักกันเพราะผูกพัน ช่วยเหลือกันในยามยาก

ทีมพุธ
วันนี้ได้เป็นผู้ดำเนินรายการจัดแจงทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง การเงิน รายจ่ายคุมอยู่ รายรับเข้าดี เก็บเงินไว้ที่ไหน คนโสด เสน่ห์เหลือร้าย แค่ชายตามองอีกฝ่ายก็สยบ คนมีคู่ ทิ้งภาระหนักใจไว้เบื้องหลัง ยามต้องใช้เวลาร่วมกัน รักจึงหวานชื่น

ทีมพฤหัส
มีโอกาสได้รับโอกาสทางการทำงานเพิ่มมากขึ้น งานเยอะเท่าตัว แต่คุณกลับดีใจด้วยซ้ำ การเงิน เบ่งบานเพราะเห็นโอกาสของรายได้ ต้องทำให้เกิดขึ้นจริงด้วย คนโสด พาหัวใจไปสุดหล้า ได้กลับมาคือมีตัวเองเป็นเพื่อน คนมีคู่ ให้อภัยเมื่อผิดพลาด ให้โอกาสหากพอเห็นการเปลี่ยนแปลง

ทีมศุกร์
เรียงลำดับความสำคัญในงานให้ดี ไม่อย่างนั้นจะเสียเวลา การเงิน เอาให้ชัดว่าต้องการอะไรกันแน่ แล้วจะเริ่มต้นได้ถูกต้อง คนโสด สเปกชัด อย่าลืมจัดการคุณสมบัติของตนเองให้ดีงาม คนมีคู่ มองให้ออกถึงความไม่แน่นอน แล้วจะอยู่กันได้ราบรื่นกว่านี้

ทีมเสาร์
การงานวันนี้ต้องดูแลจัดการอย่างใกล้ชิด เรื่องสำคัญพลาดไม่ได้ การเงิน อะไรไม่จำเป็นตอนนี้ อย่าหยิบเงินออกจากกระเป๋า คนโสด ปกป้องตนเองจนวินาทีสุดท้าย แล้วใครจะเข้าใจคุณได้จริง ๆ ล่ะ คนมีคู่ มองหาข้อดีในความน่าอึดอัด หากหมดรักให้ยอมรับออกไปตรง ๆ

ทีมอาทิตย์
มีงานแต่ทำไมไม่อยากทำงาน ยังไม่พร้อมลุยเลยหรอ การเงิน จ่ายฉุกเฉินไม่ค่อยมี มีแต่จะจ่ายจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ คนโสด ขออยู่ในมุมของตัวเองไปก่อน ไม่อยากคุยกับใครให้ปวดหัว คนมีคู่ ขอเวลาจากคนรักแต่ได้ไม่มากตามที่ขอ เลยงอนสักนิดให้เป็นน้ำจิ้ม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: