Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 4 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
การงานเฟื่องฟู มีแต่คนจับจองตัวให้ไปจัดการงานนั้นนู้นนี้จนไม่ได้ทำของตัวเอง การเงิน เร่งทำงานเพื่อปั่นรายได้รอบใหม่ กำลังใจจึงจะดี คนโสด สมหวังกับคนที่ใช่ ต้องอ่านสเปคของตัวเองให้ชัดเจนก่อน คนมีคู่ พาลกันไปก็เสียเวลา สมัครสมานสามัคคีกันไว้ให้แน่นแฟ้นดีกว่า

ทีมอังคาร
นอกจากเป้าใหญ่ในการทำงานแล้ว งานมีโอกาสได้รับเป้าหมายเพิ่มที่ไกลกว่าเดิม การเงิน เรื่อย ๆ แบบพออยู่ได้ สิ่งที่หวังไว้ค่อยใกล้เข้ามา คนโสด อยู่คนเดียวก็ไม่เหงา เพราะมีคนรอบข้างช่วยเกื้อหนุน คนมีคู่ ยืนหยัดที่จะเคียงข้างกันในทุกวัน เท่านี้ก็อุ่นหัวใจมากมายแล้ว

ทีมพุธ
การงานกำลังวุ่นวายแต่ดีที่กำลังใจคุณดีมาก ๆ จับประเด็นเข้าเป้าเก่ง การเงิน ร่าเริงรับเงินก้อนเล็ก ๆ สบายใจดี รวมถึงเงินตกเบิก ของขวัญ คนโสด ค้นพบหัวใจตัวเอง เลยไม่ต้องเร่งมองหาคนรัก คนมีคู่ พากันไปฉลองรักปีใหม่ ใช้เวลาร่วมกันสั้น ๆ แต่บ่อยกว่านี้ก็ดีนะ

ทีมพฤหัส
สมดุลการงานกับแก้ไขปัญหาที่มีในงานได้ดี เอาอยู่เกือบทุกเคส การเงิน เริ่มแบ่งออมกับแบ่งใช้ชัดเจน มีโอกาสเติมฝันครั้งใหม่ คนโสด ไม่เลือกที่รัก มักที่ชัง จึงยอมรับทุกสิ่งที่มันเป็นได้ด้วยดี คนมีคู่ ต้องคุมให้อยู่หมัดด้วยการรักษาคุณธรรมในความสัมพันธ์ให้ดี

ทีมศุกร์
การงาน หากคาดหวังด้วยใจเลื่อนลอย เป้าหมายก็ลางเลือน การเงิน อยากได้ไม่เท่าอยากทำอะไรตามใจตัวเอง ลดลงสักนิดให้เหมาะสม คนโสด ยอมหักไม่ยอมงอ คนรอคงต้องท้อใจไปเองนั่นล่ะ คนมีคู่ เช็คระยะกันสักหน่อยว่าทิศทางความรักยังไปทางเดียวกันหรือเปล่า

ทีมเสาร์
ทำงานแบบไม่สนใจว่าใครจะเข้าใจคุณหรือเปล่า นั่นเครียดเกินไปมั๊ย การเงิน หยุดการจ่ายที่ไม่จำเป็นลงบ้าง มีโอกาสขาดสภาพคล่อง คนโสด อยู่คนเดียวก็ทุกข์ แม้จะไม่มีใครเห็นรอยน้ำตาก็ตาม คนมีคู่ พูดอะไรไม่ได้มาก เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนตีจากคุณไป

ทีมอาทิตย์
งานมาจ่อคอหอย แต่ดูคุณยังไม่พร้อมลุยงานสักเท่าไหร่เลยนะ การเงิน มีเข้ามาประปราย ขยันให้ถูกที่ทำใม่กี่ปีก็เห็นผลลัพธ์ คนโสด หลายคนที่หยิบยื่นโอกาสทำความรู้จัก แค่คุณจะหันหน้าไปคุยกับเค้าบ้าง คนมีคู่ อยากใช้เวลาร่วมกันตามลำพังบ้าง ที่ผ่านมามีแต่เรื่องเยอะแยะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: