Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 1 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
ยังมีงานหลายตัวที่ต้องทำแต่ก็ยังทำไม่เสร็จ พักใจชาร์จแบตให้เต็มที่ก่อนลุยกันอีกที การเงิน รายจ่ายไม่เกินตัว แต่รายรับไม่พอดี เลยกังวลนิด ๆ คนโสด ยังปวดหัวกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อยู่คนเดียวจึงสบายตัวกว่า คนมีคู่ อย่ากังวลถึงคำวิจารณ์ที่ไม่มีมูลความจริงไปเลย เสียเวลานะ

ทีมอังคาร
การงานมีให้เข้ามาสะสางหลายตัว ลึก ๆ ก็กลัวจะทำไม่ทัน เจ้านายก็รอดูผลงานอีก การเงิน สบาย ๆ ใช้จ่ายได้ตามใจ ที่ลงทุนไว้ได้ผลตอบรับดี คนโสด มีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจ แต่คุณนั้นเองล่ะที่ไม่เห็นเค้า คนมีคู่ คนรักดูแลคุณดี ให้กำลังใจและกำลังเงินทุ่มเต็มที่แบบสุดตัว

ทีมพุธ
งานเก่าที่คั่งค้าง คุณต้องทำให้เสร็จให้ได้ ไม่อย่างนั้นปัญหาจะบานปลาย การเงิน มีเงินเที่ยวพักผ่อนสบายใจ แต่ฟุ้งเฟ้อไปได้ไม่มากนัก คนโสด คิดถึงความหลังครั้งเก่าให้ปวดใจทำไมกัน มูฟออนเถอะ คนมีคู่ อยู่กันอย่างที่เป็นอยู่ ไม่สุขมากนัก แต่ความทุกข์ก็ไม่มีด้วยนะ

ทีมพฤหัส
งานไหนเข้าก็ไม่กลัว กลัวจะไม่ได้ทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเสียมากกว่า การเงิน รับมาก จ่ายน้อย นี่สิสวรรค์ของการมีเงินอย่างแท้ทรู คนโสด วางตัวอย่างไร ก็ยังมีเรื่องทำให้คนเข้าใจผิด เสน่ห์แรงจริง คนมีคู่ ไม่ได้อึดอัดใจอย่างที่ควรจะเป็น เพราะคุณเริ่มจะอยู่เป็นเสียแล้วล่ะ

ทีมศุกร์
เว้นระยะการทำงานไปก่อน ถ้าไม่ด่วนจริง ๆ อย่าเพิ่งเรียกกันเลย การเงิน ได้รับทรัพย์พอกรุบกริบ พอได้จิบน้ำชาทานขนม คนโสด อยู่ห่าง ๆ อย่างคนห่วง ๆ เป็นพอ ไม่อยากกินน้ำใต้ศอกใคร คนมีคู่ ได้เวลาเข้าหาชิดใกล้ แต่ต้องเบรกไว้บ้าง เดี๋ยวจะพาลงอนงอแงกันอีก

ทีมเสาร์
การงานแม้มีเรื่องต้องให้คิด ก็ควรหยุดสักนิด แล้วทานคิทแคทไปก่อน การเงิน มีน้อยใช้น้อย มีมากใช้มาก ตอนนี้มีไม่มากก็หยุดช๊อปเสีย คนโสด รักเขาข้างเดียวก็ไม่คิดมาก ขอเป็นเพียงคนเคียงข้างก็พอแล้ว คนมีคู่ ดูแลกันไปเท่าที่จะทำได้ ทำอะไรไม่ได้ ก็ควรจะบอกอีกฝ่ายบ้างก็ดี

ทีมอาทิตย์
จัดการงานได้ลงตัวขนาดนี้ เพราะทำเสียจนชำนาญ และนั่นคือเรื่องที่ดี การเงิน ไม่เดือดร้อน ใช้จ่ายสบายมือสบายใจ ไม่จำเป็นต้องฟุ่มเฟือย คนโสด ยินดีปรีดา เพราะคนที่ใช่กำลังจะเปิดใจให้หรือเปล่านะ คนมีคู่ ติดแฟนแบบ อยากอยู่ด้วยกันแบบมาราธอนจนไม่ถามเค้าบ้างเลยนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: