Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
วันนี้ต้องทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง กังวลเกินไปจะไม่เป็นผลดีต่อคุณ การเงิน ใช้โอกาสนี้เป็นช่องทางทำรายได้ให้คุณเพิ่ม ตั้งใจให้ต่อเนื่องก็พอ คนโสด สิ่งที่คุณคาดหวังจะยังไม่สมหวังหากคุณยังเข้าใจตนเองไม่พอ คนมีคู่ จับมือกันสู้ เพื่อให้ชีวิตเดินไปสู่เป้าหมายที่หวังเอาไว้

ทีมอังคาร
การงานวันนี้ สื่อสารอะไรก็เข้าเป้า สมความตั้งใจคุณเลยล่ะ การเงิน อยากแก้ให้จบต้องขอความช่วยเหลือจากผู้มีพระคุณ คนโสด หากยังมีสิ่งใดที่ติดอยู่ในหัวใจ แล้วคุณจะสามารถเริ่มต้นใหม่ได้อย่างไรกัน คนมีคู่ ลองเป็นฝ่ายเข้าหาดูบ้าง คุณจะยิ่งมีเสน่ห์กับอีกฝ่ายเลย

ทีมพุธ
เหนื่อยกับการทำงานมาเต็มที่แล้ววันนี้ อยากพักเสียแล้ว การเงิน รายจ่ายกวนใจแต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก คนโสด แม้จะได้พบกับใครที่พอจะไปด้วยกันได้ แต่สุดท้ายคุณก็ให้เค้าเป็นเพื่อน คนมีคู่ พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันได้ แต่อย่าลืมแสดงความห่วงใยกันและกันบ้าง

ทีมพฤหัส
การงานที่คาดกลับไม่ได้ ที่ได้มาก็ไม่ได้คาดคิด พลิกผัน การเงิน พอมีเงินเก็บรองรัง ไม่ฟุ่มเฟือยได้ยิ่งดี คนโสด บางทีคุณเองนะ ที่ไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใครที่เข้าหาคุณจริง ๆ คนมีคู่ ที่ห่างหายไป มีโอกาสกลับมาเริ่มใหม่ ให้เวลาเยียวยาและค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า

ทีมศุกร์
หวังผลในการทำงานปีนี้ได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็เห็นจุดที่คุณนำไปแก้ไขได้ การเงิน มีไว้ให้อุ่นใจเล็ก ๆ สภาพคล่องยังพอไปได้ดี คนโสด หากอยากได้ความชัดเจนจากอีกฝ่าย คุณก็ต้องชัดเจนกับตัวเองให้ได้ก่อน คนมีคู่ คิดเอาเองไม่มีทางได้มา คิดแล้วลงมือจัดการจึงจะเห็นผลลัพธ์

ทีมเสาร์
คุณวางแผนเรื่องงานไปถึงปีหน้าแล้ว เห็นโอกาสใหม่ที่เข้ามา การเงิน ประมาณการเงินเก็บ เงินใช้ไว้แล้ว สบายหายห่วง คนโสด ให้เวลากับการลงทุนให้ชีวิตตนเองให้เข้าที่เข้าทางเสียก่อน คนมีคู่ บางคู่เริ่มมองอนาคตร่วมกัน หรือตัดสินใจขยับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นจริงจังขึ้น

ทีมอาทิตย์
วันนี้เดินตามคำแนะนำของผู้ใหญ่มากประสบการณ์จะช่วยคุณได้ การเงิน เก็บเงินได้ดี ไม่ค่อยใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอีกต่างหาก คนโสด มองหาคนที่จะเป็นต้นแบบที่จะช่วยให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นได้กว่านี้ คุณเองนั่นล่ะเริ่มเลย คนมีคู่ พากันไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะเห็นชีวิตไปในทิศทางเดียวกัน

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: