Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 17 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
การงานต้องจัดการหลายสิ่งให้ลงตัวตามเวลาที่จำกัด แต่บางส่วนก็ยังไม่เรียบร้อยนัก การเงิน รับได้ แบ่งจ่ายเป็น มีเงินสำรองหนุน คนโสด โฟกัสที่การงาน และสุขสำราญกับการใช้ชีวิตด้วยตัวของตัวเอง คนมีคู่ จับประเด็นในการฟังและสื่อสารให้ชัด อาจมีช่วงต่างคนต่างพูด

ทีมอังคาร
งานยังอยู่ในจุดที่จำกัด ไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่าที่เป็นอยู่ อย่าเพิ่งถอดใจ การเงิน พออยู่ได้แบบสบาย ๆ จ่ายได้เรื่อย ๆ คนโสด พาตัวเองออกมาอยู่มุมสว่างได้แล้ว ความสุขมีอยู่รอบตัว คนมีคู่ มีอะไรในค้างคา พูดจากันให้เข้าใจ มันไม่ยากเกินความสามารถของคุณหรอก

ทีมพุธ
หลายงานมีให้คุณต้องหยิบจับ แต่ดูคุณไม่ค่อยสนใจเท่าที่ควร การเงิน หลายกระเป๋าที่เก็บไว้ จึงอุ่นใจยามต้องใช้เงิน คนโสด โปรดปรานการให้เวลากับตัวเอง มากกว่าไปเที่ยวครื้นเครงตามประสาเพื่อนฝูง คนมีคู่ น้อมรับความแตกต่าง จึงจะสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข

ทีมพฤหัส
การงานอยากเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น ทำน้อยแต่ได้มากไปทำไม การเงิน เก็บเงินได้เรื่อย ๆ ช่วงเวลาแห่งโบนัสและรับเงินตกเบิก คนโสด อยากรู้จักใครก็เข้าไปพูดคุยทำความรู้จัก อย่าเก๊กเกินไปนักเลย คนมีคู่ จับผิดเค้ามากไป เราเองก็ไม่ได้สบายใจหรอก อยู่ให้เป็นธรรมชาติดีสุด

ทีมศุกร์
วันนี้เชื่อมโยงความเข้าใจในด้านการงานได้ดี พูดอะไรเข้าใจได้ง่าย ๆ การเงิน ค่อยเก็บค่อยทำ เริ่มเห็นช่องทางทำเงินได้เพิ่มเติม คนโสด อยู่แบบสบายใจ คล้าย ๆ ว่ากำลังมีคนคุยอยู่ ค่อยเป็นค่อยไปก็ได้ คนมีคู่ แม้คุณจะไม่ได้คุยให้เค้าฟังทุกอย่าง แต่ดีที่คุณยังรู้สึกเชื่อมโยงกับเค้า

ทีมเสาร์
คุณต้องใจหนักแน่นให้มาก เพื่อให้งานนั้นเดินต่อไปจนเสร็จเรียบร้อย การเงิน ปักหลักในวิธีการเก็บเงินได้ดี ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน คนโสด รักตัวเองได้มาก และรักเป็น เท่านี้คุณก็พึงพอใจแล้ว คนมีคู่ ยามรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน ตอนนี้ความรักยังมิได้ทรมานในใจของคุณ

ทีมอาทิตย์
งานเยอะ จนต้องเริ่มขอเวลาพักหายใจหายคอบ้างแล้ว มีงานต้องเคลียร์ การเงิน รายรับรายได้หลายทาง ต้องจัดการให้เข้าที่หน่อย คนโสด งานยุ่ง จนไม่มีเวลาดูใจใครคนอื่น นอกจากดูใจตัวเอง คนมีคู่ รักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกันสักเท่าไหร่นัก

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: