Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน ประจำสัปดาห์ วันที่ 11-17 ธันวาคม 2565 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณทรงๆ ไม่มีอะไรที่เคลื่อนไหวมากมายนัก เป็นสัปดาห์แห่งการคิด วิเคราะห์และ ทำงานหนักเพื่อคนที่คุณรัก หรือทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายเพื่อให้เป็นที่พออกพอใจแก่เจ้านาย หรือลูกค้าของคุณ
สรุปการงานของคนวันอาทิตย์เป็นสัปดาห์ที่ทำงานกันไปตามหน้าที่ ไม่มีอะไรที่หวือหวา นอกจากคุณจะคิดวิตกกังวลหรือคิดมากไปเอง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องเหนื่อยกับการทำหน้าที่ประสานงาน เจรจา หรือต่อรอง หรือคุณอาจจะต้องใช้กลวิธีและสรรพความรู้ต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ เงินทาง โชคลาภ ซึ่งด้วยความเก่งและความสามารถของคุณก็จะได้สมประสงค์อย่างต้องการ
สรุปการงานของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่การงานจะประสบผลสำเร็จดีด้วยความสามารถของคุณเอง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร


สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่งานที่คิดเอาไว้อาจจะสำเร็จเพียงครึ่งเดียวจากที่ตั้งใจไว้จนทำให้คุณเองอาจจะรู้สึกเซ็งๆ เบื่อๆ แต่อย่างไรคุณก็ยังคงต้องลุยเพื่อความสำเร็จในอนาคตต่อไป
สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่งานอาจจะไม่สำเร็จเต็มที่ตามหวัง แต่อย่างไรเสียก็ยังคงต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป ความอดทนตั้งอกตั้งใจอย่างไรเสียก็จะนำมาซึ่งความสำเร็จใจอนาคต อย่าเพิ่งย่อท้อค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่การงานการเงินของคุณมีความหมุนเวียนคล่องตัวดี ถึงแม้ว่าจะดูว่าดี แต่ตัวของคุณเองก็มีความวิตกกังวลและวุ่นวายใจในเรื่องของการจัดการงาน การแบ่งสรรงาน รวมถึงความขัดแย้งต่างๆ ในเรื่องของการงานหรือผลประโยชน์
สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่การงานการเงินดี แต่วุ่นวายใจ วุ่นวายกายกันตามปริมาณของงานที่มีเข้ามาให้จัดการ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ความสามารถของคุณเข้าไปโอบอุ้มช่วยเหลือใครบางคน หรือคนที่คุณทำงานด้วยหรือร่วมงานด้วย ซึ่งคุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยเหมือนออกรบสักหน่อย แต่สุดท้ายเพราะความสามารถของคุณทุกสิ่งทุกอย่างก็จะสำเร็จเรียบร้อยผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่คงจะต้องเข้าไปช่วยคนอื่นแต่ก็จะสำเร็จผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ต้องอาศัยความหนักแน่นมั่นคง ความเฉียบแหลมเก่งกาจในการทำงานอย่างหนักเพื่อองค์กร หน่วยงาน หรือธุรกิจของคุณเอง ให้ระมัดระวังเรื่องการถูกจับตามองหรือการเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณด้วยสำหรับสัปดาห์นี้
สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่ต้องอาศัยความหนักแน่น เก่ง ฉลาด และลูกอึดของคุณในการทำงานให้สำเร็จอาจจะเหนื่อยล้า แต่อย่างไรเสียคุณก็คงหลีกเลี่ยงมันไม่ได้ ก็ต้องทำตามหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่มีสรรพสิ่งที่จะต้องจัดการมากมาย วิ่งวุ่นกันเป็นลิงจนทำให้คุณสับสนกังวลและลังเลใจกับการจัดการงานสารพัด แต่อย่างไรเสียมันก็จะเป็นรากฐานของความมั่นคงของคุณหรือความสำเร็จของคุณในอนาคต นอกจากนี้ความสำเร็จด้านการงานในสัปดาห์นี้ก็อาจจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือลูกค้ารายใหญ่ๆ
สรุปการงานของคนวันเสาร์แม้จะมีความวุ่นวายและสับสนแต่ก็เพื่อความสำเร็จและมั่นคงของคุณเอง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: