Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 10 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
เรื่องงานใหม่ ๆ มีเข้ามาให้ทำเรื่อย ๆ จับหลักให้ถูก แล้วลุยให้สุดแรงเกิด การเงิน เรื่อยและนิ่ง แต่ก็ไม่ได้ลำบากมากมายนัก ช่วงนี้ใช้เงินเป็น คนโสด อยู่คนเดียวให้คนอื่นเสียดายเล่น แต่อย่าเล่นตัวจนเกินงามไปเลย คนมีคู่ รักยังคงอยู่ ตราบเท่าที่คนทั้งสองยังเห็นความงามในกันและกัน

ทีมอังคาร
ทำงานแล้วยังไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน หงุดหงิดหัวเสียไปก็ไม่มีประโยชน์ การเงิน เบาบาง จับได้เพียงแผ่วเบา ลดละความอยากลงไปอีกสักหน่อย คนโสด หว่านพืชหวังผล อย่าลืมฟังเสียงหัวใจตนเองว่าต้องการอะไรแน่ คนมีคู่ เป็นร่มเงาให้กันและกันในวันที่อีกฝ่ายพบความยากลำบาก

ทีมพุธ
บางตำแหน่งที่ว่างลง ลองใช้โอกาสนี้ท้าทายความสามารถตนเองดู การเงิน ใจที่สงบเท่านั้นที่สามารถช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความกังวลงได้ คนโสด อยู่เป็นโสดที่มีความสุขให้ได้ มันไม่ยากหากคุณไม่เครียดเกิน คนมีคู่ เว้นระยะห่างที่พอดี จะช่วยให้ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่สมดุล

ทีมพฤหัส
งานยากต้องยกให้คุณจัดการแล้วจะจบแบบสวยงามได้อย่างง่ายดาย การเงิน ลำบากไม่กลัว กลัวไม่มีเงินใช้ หาอะไรทำต่อยอดต้องศึกษาให้ดี คนโสด อยู่ในโหมดเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ใครรักใครชังก็โนสนโนแคร์ คนมีคู่ ขอเอาใจตัวเองจนสุดทาง คนรักคู่ครองวางไว้ข้าง ๆ ค่อยกลับมาดูแล

ทีมศุกร์
วันนี้อยากจะดื้อ ไม่ฟังเสียงทัดทานจากใคร อยากมีอิสระในการทำงานเหลือเกิน การเงิน แพ้ทางเรื่องผลประโยชน์ที่ได้มาง่าย ๆ ฟังหูไว้หูจะดีกว่า คนโสด อยากเป็นตัวเองแบบอันลิมิเต็ด ระวังต้องอยู่คนเดียวนะ คนมีคู่ ฟังสิ่งที่อีกฝ่ายไม่ได้พูดให้ชัด เพราะนั่นคือสิ่งที่เค้ารู้สึกจริง ๆ

ทีมเสาร์
การงานมีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจในแบบที่ทำให้คุณหัวเสียได้ง่ายมาก ๆ เลย การเงิน ตัดใจจ่ายแบบเจ็บแต่จบ ไม่ต้องยืดเยื้อ แค่หมุนเงินให้ทันก็พอ คนโสด หันหลังให้กับการเป็นคู่ ต้องใช้ชีวิตที่มีอยู่ด้วยความเข้าใจจริง คนมีคู่ รอให้อีกฝ่ายมาง้อทำไม ในเมื่อคุณเองยอมอ่อนลงให้ก่อนก็ได้

ทีมอาทิตย์
ทำงานอะไร คุณจะเหนื่อยกับการพยายามอธิบายสิ่งที่คุณเข้าใจแต่เค้าไม่เข้าใจ การเงิน รอจะใช้เงินกับเรื่องที่ชอบอย่างใจจดใจจ่อ คนโสด รู้ตัวดีว่าจะอยู่อย่างไรในวันที่หัวใจยังใช้ชีวิตลำพัง มีความสุขให้ได้นะ คนมีคู่ รักกันแต่ก็ไม่ยอมลงให้ ต้องคุยกันให้สุดทาง นี่อาจเป็นความสุขของคุณ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: