Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานแยะ แต่ทำไมรู้สึกไม่ค่อยมีพลังใจเท่าไหร่เลย เหนื่อยก็แวะพักบ้าง การเงิน เรื่องที่ต้องจัดการก็ดูแลกันไป ไม่ประมาทในการใช้เงินเป็นดี คนโสด อยากให้อยู่ในสายตา คุณคงต้องเพิ่มความกล้าลงไปอีกเยอะเลย คนมีคู่ อยู่ด้วยกันแบบมองตาก็รู้ใจ คิดอะไรก็รู้ใจอีกฝ่ายไปเสียหมด

ทีมอังคาร
อยากทิ้งตัวลงฟูกนิ่ม ๆ สักพัก แต่ใจก็ยังคะนึงหาแต่งาน จะไม่ค่อยได้งาน การเงิน หยุดความอยากด้วยการเห็นความจำเป็นก่อนจ่ายจะช่วยได้ คนโสด ถ้าอยู่คนเดียวอย่างมีความสุขได้ ชีวิตจะต้องการอะไรอีก คนมีคู่ รักษาความสัมพันธ์ด้วยการมอบความจริงใจคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ

ทีมพุธ
แม้คุณจะภูมิใจในความสามารถ แต่ทุกคนมีจุดที่เก่งแตกต่างกัน ยอมรับให้ได้ การเงิน ต้องยอมเจรจาผ่อนผันในจุดที่คุณยังแก้ไขไม่ได้ตอนนี้ไปก่อน คนโสด ความรักไม่ได้น่ากลัว ความเห็นแก่ตัวน่ากลัวที่สุด คนมีคู่ เมื่อเลือกแล้วว่าคือคนนี้ คุณเองก็พร้อมยินดี อยู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย

ทีมพฤหัส
โครงการที่วางไว้เริ่มเป็นรูปร่าง จุดที่คุณกังวลอาจไม่ได้เกิดขึ้น ทำให้เต็มที่ก็พอ การเงิน จัดสรรให้เป็นรูปร่างแล้ว ต้องสานต่อให้จบ ทำไปเรื่อยๆ คนโสด ถามใจตัวเองดูให้ดีว่าที่ต้องการมีใครเป็นเพราะเหงาใช่มั๊ย คนมีคู่ เป็นคนธรรมดาที่รู้คุณค่าของตัวเองและมีความสุขเถอะ

ทีมศุกร์
การงานต้องศึกษาเพิ่มอีกมาก ทำใจให้มุ่งมั่นและลุยกันต่อไปได้เลย การเงิน ลงทุนอะไรต้องรู้จักสิ่งนั้นให้ถี่ถ้วนถึงจะไม่ถูกหลอกหรือเสียประโยชน์ คนโสด ใช้หัวใจที่เป็นธรรมเลือกคนที่เหมาะสมกับคุณจริงๆ คนมีคู่ สนใจความรู้สึกอีกฝ่ายแม้เพียงเล็กน้อยก็ทำให้หัวใจชุ่มชื่นได้

ทีมเสาร์
ทีมงานที่ละทิ้งความรับผิดชอบอาจทำให้คุณเบื่อหน่ายแต่ก็ต้องดูแลกันต่อไป การเงิน เสียน้อยเสียยาก แต่เสียมากน่ะเสียง่าย ระมัดระวังให้ดี คนโสด ไม่สนแล้วว่ามีช้อนต้องมีส้อม หรือมีฉันต้องมีเธอ อยู่คนเดียวก็ดี คนมีคู่ ศึกษาธรรมชาติของกันและกัน ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ยั่งยืน

ทีมอาทิตย์
บางเรื่องหากรู้อะไรแล้ว การพูดออกไปมีแต่จะเสียก็ให้ละเว้นไม่พูดจะดีกว่า การเงิน ใช้ความรู้หาเงินเพิ่มได้ดี ไม่ต้องเสี่ยงโชคให้วุ่นวาย คนโสด มาเมียงมามอง มาจับมาจ้องอย่างใคร่สนใจ แต่คุณน่ะไม่สนเลย คนมีคู่ สร้างสมดุลในความรักด้วยการแบ่งปันความห่วงใยเท่านี้ก็โอเค

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: