Connect with us

News

ซินแสมาสเตอร์อลิซ ถอดรหัสโหงวเฮ้งสุดปัง Lisa ลลิษา มโนบาล | O2O

Published

on

และสำหรับนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งวงการ K-Pop ที่มีชื่อเสียงดังไกลถึงระดับโลก กราฟชีวิตพุ่งสุด มีข่าวดีตลอดทั้งปี ซึ่งกำลังเดทกับ Frederic Arnault ทายาทและผู้บริหารนาฬิกาหรู Tag Heuer หรือ การได้เล่นซีรีส์ HBO เรื่อง The White Lotus ซีซั่น 3 ซึ่งจะถ่ายทำในประเทศไทย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอนั้นได้รับความสนใจอย่างมากมาย เพราะลิซ่าเป็นศิลปินชาวไทยที่ดังไปไกลระดับโลก คราวนี้เราจะมาวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในมุมมองโหราศาสตร์ของ ลิซ่า กันว่ามีลักษณะอย่างไร

โครงหน้า รูปหน้าสวย แน่น มีแสดงถึงวาสนาที่ดี วาสนาใหญ่ ดวงตากว้างสดใส มีพลังและความมุ่งมั่น ปากวงพระจันทร์ สวย เนื้อปากเต็ม ศิลปะเด่น สื่อสารดี ปากพาชื่อเสียงเงินทอง ความสำเร็จ ดูเนื้อหาบน O2O Forum

มีพลังแห่งความกล้าหาญ แข็งแกร่ง เด็ดเดี่ยว พุ่งขึ้นสูงสุด ทั้งอำนาจ อิทธิพล มีวาสนาและบารมีระดับสูง หากศัลยกรรมก็จะยิ่งส่งผลดี

พื้นดวงเจ้าชะตาดิถีธาตุดินหยาง นั่งดินมะโรง (ดินหยาง-ดินฤดูใบไม้ผลิ)

ดินหยาง มีลักษณะเป็นคนหนักแน่น มุ่งมั่น มีอุดมการณ์ ภายนอกดูอ่อนโยน แต่ภายในแข็งแกร่ง นั่งบนดินมะโรง มีความมั่นใจในตนเองสูง ซื่อตรงต่อหน้าที่ ทำงานหนักได้ดี รับปัญหาได้มากกว่าคนอื่น เป็นคนสม่ำเสมอ ไม่โอนเอน ชอบรับฟังความคิดเห็น และพินิจพิเคราะห์ทบทวนตัวเองซ้ำๆ

ตั้งแต่ปลายปี 2551 จนถึงปี 2552 ซึ่งเป็นดินหยางและดินหยิน คู่ธาตุ หมายถึง เพื่อน หุ้นส่วน การประสบความสำเร็จจากความสามารถตนเองและทีม ทำให้ลิซ่าเริ่มประสบความสำเร็จจากการแข่งขันเต้น ตามเวทีประกวด ตั้งแต่ 2551-2555 จึงเป็นช่วงที่ลิซ่าฝึกฝนอย่างหนัก และการได้รับคัดเลือกเข้าไป เป็นศิลปินฝึกหัดกับ YG Entertainment จึงเปรียบเสมือนการเข้าไปอยู่ ในกรอบระเบียบวินัยที่เข้มงวด อยู่ภายในอำนาจที่ควบคุมชีวิต แต่เนื่องจากธาตุไม้ราศีบน สำหรับดวงลิซ่านี้ให้คุณด้านดี การอยู่ในกรอบวินัยเช่นนี้จึงเป็นผลดี

จึงสรุปได้ว่า ลิซ่า Blackpink มีลักษณะโหงวเฮ้งทางใบหน้าดี เป็นคนที่พยายามทำสิ่งใดก็สำเร็จ ใบหน้าอวบอิ่ม สมบูรณ์ ดวงตาเป็นประกาย และริมฝีปากอวบอิ่ม วาจาดี ปากเรียกทรัพย์ และจะประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในอนาคตอันใกล้นี้

โหงวเฮ้ง หรือเรียกเป็นคําไทยๆ ว่า “นรลักษณ์ศาสตร์” เป็นวิชาการทางสถิติศาสตร์ เกี่ยวกับการวิเคราะห์ข้อมูลโดยหลักธรรมชาติ ที่สร้างขึ้นเพื่อให้มนุษย์วิเคราะห์มนุษย์ด้วยกันเอง โดยโหงวเฮ้ง เป็นหลักสําคัญในการวิเคราะห์อุปนิสัยใจคอ ซึ่งแสดงออกมาเป็นการกระทําต่อกันอย่างหลีกเลี่ยงและเปลี่ยนแปลงได้ยาก อุปสรรคจะลดลงเมื่อบุคลากรที่ต้องประสานงานช่วยเหลือ พึ่งพาซึ่งกันและกัน ได้รับรู้ถึงอุปนิสัย อารมณ์ และความเคยชินของแต่ละบุคคลก่อนล่วงหน้า สามารถลดปญหาหรืออุปสรรคในการทํางาน และยังสามารถนําไปวิเคราะห์หาความพึงพอใจ ซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะระหว่างหัวหน้ากับลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งบุคคลภายนอก เช่น ลูกค้า ผู้ถือหุ้น บุคคลทั่วไปที่ต้องสื่อสารสนทนาด้วย ดูเนื้อหาบน O2O Forum

จองคิวปรึกษาดวงชะตากับซินแสมาสเตอร์อลิซ
ลงทะเบียนเรียนคลาสโหราศาสตร์จีน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line | Instagram | Facebook | Youtube | Website

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: