Connect with us

Entertainment

“เจอราร์ด บัตเลอร์” แท็กทีม “ไมค์ โคลเตอร์” ฝ่าภารกิจโกงตาย “PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก”

Avatar

Published

on

กำเนิดคู่หูโคตรเดือด! 1 นักบิน 1 นักโทษ
“เจอราร์ด บัตเลอร์” แท็กทีม “ไมค์ โคลเตอร์” ฝ่าภารกิจโกงตาย
เพื่อช่วยเหลือตัวประกัน แบบไร้กฎระห่ำเกินต้าน
“PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก”
เปิดรอบพิเศษ 19 – 25 มกราคม ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

              ระเบิดความมันส์ต้อนรับปี 2023 กับคู่หูโคตรเดือด เจอราร์ด บัตเลอร์ แท็กทีม ไมค์ โคลเตอร์ ฝ่าภารกิจโกงตาย ช่วยเหลือตัวประกันจากกบฏแบ่งแยกดินแดนสุดโหด ในภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ “PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เมื่อ 1 นักบิน 1 นักโทษ ต้องเจอกับวิกฤติพายุบนน่านฟ้า และเผชิญหน้ากับกบฏแบ่งแยกดินแดนบนเกาะนรก ซึ่งมีทางรอดเพียงทางเดียวเท่านั้น คือต้องร่วมมือกันสู้ เพื่อช่วยเหลือทุกชีวิตให้รอดออกไปจากที่นรกแห่งนี้ให้ได้

            งานนี้ไม่ธรรมดานอกจากที่ เจอราร์ด บัตเลอร์ จะแสดงนำแล้ว เขายังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการทุ่มเทสุดชีวิต กระหน่ำความแอ็กชันใส่ไม่ยั้ง พร้อมด้วยนักแสดงที่น่าจับตามองอย่าง ไมค์ โคลเตอร์ ที่มาร่วมเป็นคู่หูนักสู้ด้วยฝีมือการแสดงสุดบู๊ระห่ำไม่เป็นสองรองใคร ถือเป็นการโคจรมาเจอกันที่สมน้ำสมเนื้อจน ไมค์ โคลเตอร์ ถึงกับเอ่ยปากว่า นี่คือการกำเนิดคู่หูยามฉุกเฉินสุดระห่ำที่แท้จริง!

เจอราร์ด บัตเลอร์ ได้เผยว่า PLANE เป็นหนังที่มีกลิ่นอายของยุค 90 โดยตัวเขานั้นเคยแอบไปนั่งสังเกตปฏิกิริยาของคนดูในรอบทดลองฉายซึ่งถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ “หนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ แถมยังมีตัวละครมากมิติ เหมือนเป็นคนจริงๆ มันเหมือนพวกเราพาผู้ชมร่วมทริปนี้ไปกับเรา ซึ่งเท่าที่ผมเห็นพวกเขาลุ้นกันจนก้นแทบไม่ติดเบาะกันเลยทีเดียว”

ในด้านของ ไมค์ โคลเตอร์ ที่ตัวเขานั้นไม่อยากรับบทบาทที่จำเจอยากจะลองบทบาทใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่อง PLANE ทำให้เขาติดใจมาก ๆ ถึงขนาดเอ่ยปากว่าอยากจะรับเล่นบทแบบนี้อีกในอนาคต “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าหนังแนวนี้มันสนุกมาก ผมคิดว่าเราควรขยายขอบเขตการทำงานอยู่เสมอ แต่ถ้าเราเจออะไรที่โดนใจจริงๆ การกลับมาหามันบ่อยๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ผิด”

            เตรียมตัวแลนดิ้งสู่ความระห่ำไปกับ PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก เรื่องราวของ กัปตันโบรดี้ ทอร์เรนซ์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) ที่พบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อพายุบนน่านฟ้าโหมกระหน่ำจนต้องรีบนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น! เพราะสถานที่ลงจอดดันเป็นเกาะนรกสุดโหดเต็มไปด้วยสงคราม ทำให้ผู้โดยสารถูกจับเป็นตัวประกัน งานนี้กัปตันทอร์เรนซ์จึงต้องร่วมมือกับ หลุยส์ กาสปาร์ (ไมค์ โคลเตอร์) ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ถูกส่งตัวมาพร้อมเที่ยวบิน รวมพลังแท็กทีมกันสู้เพื่อช่วยให้ทุกชีวิตรอดกลับบ้านอย่างปลอดภัย ด้วยการต่อสู้แบบไร้กฎ และมีความตายเป็นเดิมพัน การันตีความันส์ผลงานใหม่จากทีมสร้าง ANGEL HAS FALLEN และ GREENLAND

PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก เปิดรอบพิเศษสุดระห่ำดูก่อนใคร 19-25 มกราคม เป็นต้นไป ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์:

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: