Connect with us

Asian Entertainment

ร่วมย้อนรอย Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 1 ก่อนสัมผัสความโหดทวีคูณในซีซั่น 2

Published

on

ร่วมย้อนรอย Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 1
ก่อนสัมผัสประสบการณ์ความโหดทวีคูณในซีซั่น 2
พร้อมกัน 22 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

เครดิตภาพจาก Netflix

อีกไม่นานเกินรอ! หลังสาวก Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ต้องรอคอยภาคต่อของซีรีส์ที่ดัดแปลงจากมังงะในชื่อเดียวกันอย่างใจจดใจจ่อถึง 2 ปี ซีซั่น 2 ของเกมมรณะก็กลับมาพร้อมโจทย์ใหม่ ปักหมุดเตรียมสร้างปรากฏการณ์ระทึกบน Netflix 22 ธันวาคมนี้ สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว หรืออยากลองสัมผัสประสบการณ์สุดโหด Netflix ขอชวนมาย้อนรอยเกมสยองในซีซั่น 1 พลางๆ ก่อนไปเกาะขอบสนามชมการแข่งขันครั้งใหม่ปลายปีนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัว ระวัง ไป!

จุดเริ่มต้นของดินแดนมรณะและเรื่องราวสุดระทึก

เครดิตภาพจาก Netflix

ซีซั่น 1 เริ่มต้นขึ้นเมื่อ อะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) เด็กหนุ่มที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ และผองเพื่อนพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่นำพาพวกเขาเข้าไปสู่โลกที่เรียกว่า “ดินแดนมรณะ” เหล่าเด็กหนุ่มค้นพบว่าพวกเขาต้องเอาชนะเกมสุดโหดที่เป็นตัวแทนของ “ไพ่” ใบต่างๆ พร้อมกับไขปริศนาว่าพวกเขาเข้ามาอยู่ในดินแดนมรณะได้อย่างไร และจะหาทางกลับไปยังโลกใบเดิมที่เคยรู้จักได้อย่างไร อะริสุได้พบตัวละครมากหน้าหลายตา รวมถึง อุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) ที่ร่วมแท็กทีมกับสมาชิกผู้เล่นที่เหลือเพื่อเอาชีวิตรอดจากเกมแห่งความตาย เข้มข้นลุ้นระทึกขนาดนี้ มาชมซีซั่นแรกของ อลิสในแดนมรณะ เป็นการวอร์มอัพพลางๆ ระหว่างนับถอยหลังรอภาคต่อกัน!

เกมโหดสุดท้าทาย ไต่ระดับความหินตามหน้าไพ่

เครดิตภาพจาก Netflix

แน่นอนว่าอีกหนึ่งความร้อนแรงของ Alice in Borderland จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากเกมสุดโหดที่ซ่อนความหมายตามไพ่ 4 หน้าอย่างโพธิ์ดำ ข้าวหลามตัด โพธิ์แดง และดอกจิก โดยตัวเลขที่ปรากฎบนไพ่จะบ่งบอกถึงระดับความยากของเกม และสัญลักษณ์บนหน้าไพ่จะเป็นเครื่องบ่งบอกรูปแบบของเกม ไพ่โพธิ์ดำเป็นสัญลักษณ์ของเกมที่ต้องอาศัยพละกำลัง ไพ่ข้าวหลามตัดเป็นตัวแทนของเกมที่ต้องใช้สติปัญญา ไพ่โพธิ์แดงบ่งบอกถึงเกมที่ต้องใช้จิตวิทยา ส่วนไพ่ดอกจิกนั้นสื่อถึงเกมที่ต้องใช้คุณสมบัติทั้งสามอย่างเพื่อชนะ  เหล่าผู้เข้าแข่งขันเชื่อว่าการเคลียร์เกมเพื่อรวบรวมไพ่ให้ครบทุกใบจะเป็นกุญแจในการกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง แต่อันที่จริงแล้วยังมีเกมแห่งความตายอีกนับไม่ถ้วนที่รอให้อะริสุและผองเพื่อนฝ่าฟัน!

ตอนจบที่ทิ้งปมให้ผู้ชมลุ้นไม่เลิก

เครดิตภาพจาก Netflix

ซีซั่นแรกเดินทางมาถึงตอนจบที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกค้างคาไปนานหลายปี เมื่อเหล่าผู้เข้าแข่งขันฝ่าฟันอุปสรรคในเกมเสี่ยงตายจนวินาทีสุดท้ายของซีซั่นแรก แต่ความคาดหวังที่จะได้หลุดออกไปจากแดนมรณะกลับไม่เป็นอย่างที่คิด ว่าแต่ จะยังมีอะไรที่รอพวกเขาอยู่? อีกทั้งยังมีคำถามมากมายที่ยังคงหาคำตอบไม่ได้ พวกเขาจะได้กลับไปยังโลกแห่งความจริงหรือไม่? ใครเป็นผู้บงการเกมมรณะ? ใครจะเป็นผู้รอดชีวิตจากเดิมพันครั้งนี้?

สำหรับผู้เล่นทางบ้าน อย่าลืมรีบปัดฝุ่นสกิลเอาตัวรอด ย้อนเก็บปมปริศนาในซีซั่น 1 แล้วปักหมุดรอเกมโหดครั้งใหม่เริ่มขึ้นใน Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 22 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: