Connect with us

Entertainment

มารู้จัก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบ ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ Miss Universe

Avatar

Published

on

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN เป็นลูกชายคนโตของบ้าน เกิดในครอบครัวคนจีนกว่าจะมาเป็น แอน จักรพงษ์ ในวันนี้ เธอผ่านชีวิตที่แสนลำบาก เธอต้องทำงานพิเศษเพื่อหารายได้ ไปด้วยระหว่างเรียน โดยเธอทำงาน เป็นเด็กปั้มน้ำมัน อีกทั้งเธอยังถูกหลายๆคนที่ดูถูกเธอว่า “เกิดเป็นตุ๊ดไม่มีวันเจริญและประสบความสำเร็จ”

เธอจึงเก็บคำดูถูกเหล่านี้มาเป็นแรงผลักดัน จนทำให้ทุกวันนี้ เธอประสบความสำเร็จ โดยเธอเป็น CEO ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่มีบริษัทในเครือมากมาย ทั้งสถานีโทรทัศน์ JKN18 JKN CNBC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอางค์ หนึ่งในผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลก จนได้รับ ฉายา “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน”

แอน จักรพงษ์ จบการศึกษาระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย ด้านรัฐศาสตร์ ที่ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบัน แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศที่สวยและรวยมาก

ที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาเศรษฐีข้ามเพศเบอร์ 1 ของเอเชีย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ คนอื่นเกิดมาไม่สมบูรณ์แบบ เกิดมาไม่มีพร้อมเหมือนคนอื่นยิ่งกลายเป็นโอกาส ต้องลงมือทำและทำอย่างเต็มที่เต็มกำลัง ในการก้าวผ่านอุปสรรค เปลี่ยนจากแรงกดดันให้เป็นแรงผลักดันและให้เป็นแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตและประสบความสำเร็จ

โดยล่าสุด ได้ประกาศการเข้าถือครองกิจการจาก IMG WORLDWIDE, LLC คว้าธุรกิจองค์กรนางงามจักรวาล หรือ MUO ก้าวสู่การเป็น GLOBAL CONTENT COMMERCE COMPANY

MUO หรือ องค์กรนางงามจักรวาล ถือเป็นองค์กรระดับโลกที่มีมายาวนานกว่า 71 ปี เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคทั่วโลกที่ติดตามการรับชมการจัดการประกวดนางงามจักรวาลมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก และมีประเทศต่างๆ ได้ซื้อลิขสิทธิ์การจัดการประกวดนางงามจักรวาลในแต่ละประเทศ เพื่อส่งนางงามเข้าประกวดมากกว่า 94 ประเทศ 

แอน จักรพงษ์ กล่าวว่า การเข้าถือครอง MUO ของบริษัทฯ ครั้งนี้ เพื่อเป็นการทรานฟอร์มธุรกิจเพื่อรองรับการนำลิขสิทธิ์และการบริหารการจัดการลิขสิทธิ์ Miss Universe ในการจัดประกวดมิสยูเวิร์สให้แก่แต่ละประเทศ ตั้งแต่การให้สิทธิ์แบรนด์ Miss Universe เพื่อจัดการประกวดและการเผยแพร่สัญญาณการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สของแต่ละประเทศ รวมถึง บริษัทฯ มีแผนนำแบรนด์ Miss Universe มาช่วยต่อยอดเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่กลุ่มธุรกิจ Commerce ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอางค์ และกลุ่มสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์ เพื่อสร้างการเติบโตให้แก่กลุ่มธุรกิจดังกล่าวในอนาคตอีกด้วย

“การเข้าถือครองกิจการ MUO รวมถึงลิขสิทธิ์ Miss Universe ซึ่งถือเป็นแบรนด์เก่าแก่ที่คนทั้งโลกรู้จัก ของ JKN ในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจของ JKN ที่ไม่เป็นเพียงการจัดการประกวดและการให้สิทธิ์ถ่ายทอดการประกวดมิสยูนิเวิร์สเท่านั้น แต่เราจะนำแบรนด์ Miss Universe มาต่อยอดการผลิตและการทำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคไปในทุกประเทศเพื่อสร้างการเติบโตให้แก่ JKN และยกระดับภาพลักษณ์องค์กรก้าวสู่การเป็น Global Content Commerce Company” คุณจักรพงษ์ กล่าว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: