Connect with us

Entertainment

ภาพหลุด “ยีน เกวลิน” โชว์หวิวบนรถไฟ ยันไม่ใช่ตัวเอง ถ้าใช่ต้องแซ่บกว่านี้ !!

Published

on

ภาพหลุด เหมือน ยีน เกวลิน” โชว์หวิวบนรถไฟ ยันไม่ใช่ตัวเอง ถ้าใช่ต้องแซ่บกว่านี้ !!  

              เพราะอายุมันได้ ก็เลยมีภาพแนวเซ็กซี่ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อย ๆ สำหรับ ดารานักแสดงสาวสาวมั่น ยีน เกวลิน ศรีวรรณา จากละคร ศรีษะมาร ช่อง ล่าสุดก็เป็นเรื่องจนได้ เมื่อมีภาพหลุด สาวหน้าเหมือน ยีน เกวลิน ถอดเสื้อผ้าโชว์หวิวในรถไฟ จนมีเพื่อนส่งภาพมาถามกันวุ่นว่าใช่มั้ย ทำเอาดาราสาว ยีน เกวลิน งงตาแตก ยืนยันผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 ว่าไม่ใช่ตัวเองแน่ และถ้าใช่มันต้องแซ่ปกว่านี้แน่นอน !!

ฟีคแบคกระแสละคร “ศรีษะมาร” เป็นยังไงบ้าง?
-ก็ถือว่าดี คนอินค่อนข้างเยอะ เอาตรงๆ ฟีคแบคเรื่องที่คนมองว่าการเป็นลูกเมียน้อยมันไม่ถูกต้องอ่ะ แต่ชีวิตจริงๆ มันก็มีนะ อาจจะเพราะว่าคนจะให้ความสำคัญเรื่องการมีมือที่สาม มีบ้านเล็กบ้านน้อย

โดนชาวเน็ตถล่มกับบทบาทนี้มากจริงไหม?
-ก็ถูกค่ะ เพราะว่าโดนเรื่องนี้เยอะ แต่อย่างคนเป็นลูกก็ไม่รู้เรื่องหรอกว่าสิ่งที่พ่อแม่เค้าทำไว้ในอดีตคืออะไร คือเค้าเล่าให้เราฟังอาจจะไม่หมดก็อาจจะเป็นไปได้ แต่มันก็ต้องดูด้วยว่าเหตุผลว่ามันเกิดจากอะไร เราก็ไม่ได้ยุยงว่าต้องให้ใครแย่งใครคืนมา เรื่องมันเพิ่งเริ่มอย่าพึ่งตัดสินกันเลย เดี๋ยวมันต้องมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่อีกเยอะ

แล้วที่ต้องเล่นเป็นพี่น้องกับ “หยาด” จนคนบอกว่าไม่เหมาะสมล่ะ?
-ขำๆ บางทีเราก็อาจจะคุณพ่อเป็นจีนคุณแม่อาจจะเป็นเอเชีย แต่เราก็ดันมาแบบว่าหมวยจ๋าก็เลยเป็นพี่น้องที่อาจจะหน้าตาไม่เหมือนกัน แต่มันก็คือละครอ่ะเนาะ ทุกอย่างขอให้เราติดตามก่อนอย่าพึ่งตัดสิน เพราะเดี๋ยวมันจะมีเซอร์ไพรซ์อีกเยอะมากในเรื่องนี้มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิดก็ได้ เพราะเป็นละครเก่าด้วย

ช่วงนี้ก็อวดความเซ็กซี่บ่อยอีกเเล้วจริงไหม?
-มันก็นิดนึงก็อายุมันได้แล้ว ขึ้นเลขสามแล้วนะ ถ้าไม่ลงตอนนี้ก็ไม่รู้จะลงตอนไหน

คุณแม่ไฟเขียวไหม เวลาเราลงรูป?
-คือเค้าก็ไม่ได้บ่นอะไร แต่ก็บอกว่าอย่าให้มันเยอะไปนะ เพราะว่าบางทีเราลงรูปไปเราก็ไม่ได้เน้นความเซ็กซี่อย่างเดียว แต่แบบว่าเราออกกำลังกายมาก็อยากโชว์หุ่นบ้าง

ล่าสุดชาวเน็ตจับผิดเหมือนมีภาพเราถอดเสื้อผ้าโชวหวิวบนรถไฟจริงไหม?
-คือจะบอกว่าไม่ใช่ค่ะ แต่ว่าเราไปขึ้นรถไฟมาจริงอ่ะ เเต่มันไม่ใช่รถไฟแบบนั้น คือเป็นรถไฟความเร็วสูงที่เราไปเที่ยวที่ประเทศลาวมา แต่มันไม่ใช่รถไฟแบบในภาพข่าว อันนั้นน่าจะเป็นคนต่างชาติมากกว่า

ยืนยันไหมว่าไม่ใช่เรา?
-ไม่ใช่ค่ะ เพราะว่าถ้ามีคนอยู่ในรถไฟเยอะแยะเราจะไปกล้าเปลี่ยนชุดทำแบบนั้นได้ยังไง

งงไหมหลังโดนจับผิดแบบนี้?
-ก็งงนะ เพราะว่าเพื่อนส่งมาถามว่าใช่หรือเปล่า เเละเราเลยถามว่าแกมันเหมือนฉันหรอ เราว่าเค้าจะเห็นว่าเราไปเที่ยวบนรถไฟมามั้ง แต่อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า

ย้ำชัดใช่ไหมว่าไม่ใช่เราแน่นอน?
-ไม่ค่ะ ถ้าเป็นเราอ่ะมันต้องแซ่บกว่านี้ (หัวเราะ) คือไม่ใช่แน่นอน อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันไปค่ะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: