Connect with us

Entertainment

ชมพู่-อารยา เผยมุมส่วนตัวเรื่อง ดราม่าเปิดหน้าลูก

Published

on

เป็นเรื่องราวที่ยังเป็นกระแสสำหรับเรื่องดราม่า เปิดหน้าลูก หรือ ปิดหน้าลูก เพื่อรักษาสิทธิของเด็ก ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ไปเจอคุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา จึงได้มีการสอบถามเรื่องนี้ในมุมของเธอ โดย ชมพู่ เผยว่า

อย่างตัวเราเองเคยมีคิดไหมว่าอยากจะปิดหน้าลูก ?
“จริงๆ ตั้งแต่ก่อน สายฟ้า พายุ จะเกิด ก็คุยกับพ่อเหมือนกัน ว่าพี่เราจะเอายังไงเรื่องนี้ดี ไม่ใช่ว่ามันเป็นประเด็นที่ไม่มีใครพูดถึงเนอะ แต่เราคิดดูแล้วอันนี้สำหรับบ้านเรานะ เราไม่ได้พาดพิงใครนะคะ เรารู้สึกว่ามันคงจะเป็นไปได้ยากมาก สมมติเราตกลงกันกับพ่อ กับพี่เลี้ยงในบ้าน และเราห้ามคุณยายได้ไหม ห้ามคุณย่าได้หรือเปล่า ห้ามญาติพี่น้อง หรือเพื่อนๆ คนอื่น ถามว่าเราต้องบรีฟกันกี่ครั้งอะ เราเลยรู้สึกว่าตรงนี้เราไม่น่าจะเอาอยู่”

“และอีกอย่างคือเราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเลี่ยงได้ ก็เลยคิดว่าให้ทุกคนเห็นโดยผ่านการคัดกรองของเราดีกว่าการที่เขาไปเจอการแอบถ่าย อย่างน้อยมันยังเป็นภาพที่เราเลือกจากเราแล้ว แต่สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่ครอบครัวค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะจัดการยังไง”

“บางครั้งเด็กเขาก็จะมีมุมงอแง มุมไม่น่ารักของเขา อย่างการกระทืบเท้าตึงๆ หรืออะไร ถ้ามีคนถ่ายแล้วชมเห็น ชมก็จะเดินไปหาเขา แล้วบอกว่าอันนี้ขอลบได้ไหม เพราน้องก็คือเด็กอะเนอะ เราไม่อยากให้ภาพแบบนี้เขาออกไป ก็เป็นเคสเป็นเคสไปค่ะ”

มีเดินเข้าไปขอให้ลบคลิปบ่อยไหม ?
“ไม่มีหรอกค่ะ เพราะถ้าเขาเริ่มแปลงร่าง แม่ก็จะแปลงเป็นอีกคนก่อน (หัวเราะ) จะแปลงเป็นตัวที่ใหญ่มากๆ”

ถามถึงเพื่อนสนิท ไอซ์ อภิษฎา เป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว ได้คุยกับเพื่อนบ้างไหม ?
“ยังไม่ได้เจอนานแล้วนะคะ นางก็ส่งข้อความมาบ้าง จริงๆ ชมว่าแม่ใหม่จะเต็มไปด้วยข้อมูล จะมีคนนั้นพูดอย่างนี้ คนนี้พูดอย่างนั้น เพราะฉะนั้นถ้าสงสัยอะไร เดี๋ยวเราจะแชร์ให้เท่าที่เราแชร์ได้ ไม่ได้ใส่เขาเยอะๆ บางทีฟังเยอะก็จะบ้า”

“อันนี้ก็จากประสบการณ์เราด้วย เรื่องแบบนี้ถ้าไม่มาถาม เราก็จะไม่แจ๋นไปบอกเขา เพราะทุกคนก็มีทางของตัวเอง เราจะไม่บอกทำไมไม่เรื่องแบบนั้น ทำไมไม่เลี้ยงแบบนี้ เวลามีคนมาบอกเรายังกรอกตาเลยใช่ไหม เพราะฉะนั้นก็ใจเขาใจเรา แต่เอาเป็นว่าโทรมาปรึกษาได้ ถามได้ ถ้าถามอะไรเราก็จะตอบให้ แต่คงไม่ไปบอกแกต้องทำแบบนี้นะ ไม่ขนาดนั้น”

พอทราบข่าว เราเซอร์ไพรส์ไหม ?
“จริงๆ ด้วยอายุอานามเขาก็พร้อมแล้ว คือถ้าเขาจัดการชีวิตเขาได้ก็อยู่ที่เขาตัดสินใจ เราก็อยู่ในส่วนของเพื่อน”

เตรียมรับขวัญหลานคนนี้หรือยัง ?
“รออยู่ค่ะ”

เตรียมส่งของ น้องเกล ให้เลยไหม ?
“(หัวเราะ) คิดว่าอย่างเขาคงได้เยอะแหละ แต่อย่างที่บอกเลยค่ะ ถ้าอยากรู้อะไรจริงๆ เราแชร์ได้ ปรึกษาได้”

มีจะคัมแบ็คการแสดงไหม ?
“เดี๋ยวจะมีหนังค่ะ เดี๋ยวสักพักคงได้อัปเดตแหละ ที่รับคือเวลามันได้ มันไม่ได้ใช้คิวเยอะ และเราก็พร้อม เราลองชั่งน้ำหนักดูแล้ว ด้วยบทที่ก็อยากเล่น และด้วยเวลาที่เราดูมันสมเหตุสมผล แต่ถ้าละครคงไม่ไหวค่ะ”

ขอบคุณรูปจาก IG chomismaterialgirl

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: