Connect with us

Entertainment

“เติ้ล ตะวัน” นำทีม บวงสรวง “ฮักหลายมายเลดี้” จับคู่เคมีใหม่ “ยูโร – พระพาย”

Avatar

Published

on

 “เติ้ล ตะวัน” นำทีม บวงสรวง “ฮักหลายมายเลดี้” จับคู่เคมีใหม่ “ยูโร – พระพาย” น่าชม ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ฮักหลายมายเลดี้ ละครโรแมนติกคอมิดี้ฟอร์มดี ของช่อง 7HD โดย เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดละครจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จับคู่เคมีใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ ประกบนางเอกสาว พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ มามัดใจแฟนละคร

พร้อมกับคู่จิ้นน้องใหม่ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโด ประกบคู่ จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ได้แก่ ดวงดาว จารุจินดา, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน, พิม-พิมพ์พรรณ ชลายคุปต์, บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ และอีกมายมายซึ่งงานนี้นอกจาก เติ้ลจะนั่งแท่นผู้จัดแล้ว ยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตนเอง

 โดยบรรยากาศพิธีบวงสรวง ณ ลานพิฆเนศ ช่อง 7HD ในวันนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะทัพนักแสดงมาร่วมงานกันพร้อมหน้า โดย ยูโร และ พระพาย คู่เคมีใหม่ได้เปิดใจถึงงานวันนี้ว่า

“ยูโร” เผยว่า ดีใจครับ บวงสรวงวันนี้อบอุ่นมาก ๆ เลยสำหรับตัวละครของผมในเรื่องนี้ ต้องรับบทชาวไร่       จะเซอร์ ๆ เป็นลุคที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น สำหรับการร่วมงานกับพระพายเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งพระพายน่ารักมากครับ เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ๆ เวลาเล่นด้วยกันคือเขาจะเต็มที่ไม่มีกั๊กเลยครับ  ผมอยากให้ทุกคนรอติดตามชมนะครับ ผมเชื่อว่าละครลงจอเมื่อไหร่ สนุกแน่นอนครับ

“พระพาย” กล่าวว่า“ตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับละคร ฮักหลายมายเลดี้ เป็นละครที่พระพายได้พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นแนวคอมิดี้ครั้งแรก ค่อนข้างยากแต่สนุกมากค่ะ ตัวละคร ลลิน มีความใกล้เคียงกับพระพายพอสมควร ส่วนการทำงานกับยูโรสนุกค่ะ ยูโรเฟรนด์ลี่มาก ๆ แล้วก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เติ้ลอีกครั้งด้วยค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ”

ฮักหลายมายเลดี้ จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “จินต์นัชชาลาณีญา” เล่าเรื่องราวชองไฮโซสาวขาวีน อย่าง ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ขโมยกุญแจเซฟในธนาคารของแม่ที่มีทรัพย์สินพันล้าน  เพื่อจะหนีไปใช้ชีวิตเสวยสุขที่ต่างประเทศ โดยไม่รู้เลยว่า ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) สามีใหม่ของแม่วางแผนกำจัดเธอ แต่โชคชะตาดันนำพาให้เธอรอดตาย ก่อนจะพบว่าตัวเองตกมาอยู่ใน “ไร่เฮือนฮักแพง” ของ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อที่เธอเคยขโมยจูบเขาไปในคืนแรกที่เจอกัน เพื่อจะหลบซ่อนตัว  และตามหากุญแจเซฟที่หายไป  ลลินจึงมัดมือชกปีย์และโกหกทุกคนว่า  ตัวเองเป็นคนรักของเขาที่ความจำเสื่อม  โดยมีรูปของเธอกับปีย์ตอนจูบกันเป็นหลักฐาน  จากคำโกหกเล็ก ๆ ที่พูดไปอย่างไม่คิด นำพาให้ชีวิตต้องก้าวเข้าสู่พิธีวิวาห์ที่เฮฮา ม่วนซื่น ครึกครื้น ทั้งบ้านไร่และอบอุ่นหัวใจจนเซาฮักบ่ได้

            งานบวงสรวงยังละมุน อบอุ่นและฟินขนาดนี้ เชื่อว่า ฮักหลายมายเลดี้ ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ จะแฮปปี้และสนุกสมการรอคอยแน่นอน ทางช่อง 7HD กด 35 เร็ว ๆ นี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: