Connect with us

Entertainment

“เลิฟ อิสฯ” ขอแจงเหตุวีซ่า “นนท์ ธนนท์” ไม่ผ่าน เหตุเกิดการบิดเบือน

Avatar

Published

on

จากข่าวกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก Mask Off Events ประกาศเลื่อนงานคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม ‘นนท์’ ธนนท์ จำเริญ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากวีซ่าไม่ผ่าน

    ล่าสุด LOVEIS ENTERTAINMENT  ต้นสังกัดนักร้องหนุ่ม ได้ออกหนังสือชี้แจงกับกรณีที่เกิดขึ้นว่า

     บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอชี้แจงการไม่ผ่านการพิจารณาการขอวีซ่า เนื่องจากกรณีที่มีการนำเสนอข่าวเรื่อง การไม่ผ่านการพิจารณาการขอวีซ่าจาก สถานทูต ของศิลปิน นนท์ ธนนท์ และทีมงาน ที่จะไปทำการแสดง “NONT TANONT AUSTRALIAN TOUR 2022” ที่ออกไปในวงกว้างนั้น

เกิดการบิดเบือน จากการตอบข้อความทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลของผู้จัดงาน และไม่เป็นความจริง ทางบริษัทฯ จึงดำเนินการติดต่อและขอให้บุคคลดังกล่าว ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องนี้อย่างเป็นทางการด้วยการขอโทษทาง บริษัทฯ และศิลปิน ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในครั้งนี้

    นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ขอชี้แจงว่า ศิลปินและทีมงาน ได้ดำเนินการขอวีซ่าเพื่อกิจกรรมชั่วคราว (ประเภท 408) เดินทางเข้าประเทศออสเตรเลีย เพื่อปฏิบัติงานชั่วคราวในระยะเวลาสั้น และได้แนบเอกสารและหลักฐานการพิจารณาที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว แต่เนื่องด้วยการขอเอกสารวีซ่าครั้งนี้ได้ทำการขอแบบกลุ่ม หากมีคนใดคนหนึ่ง ในกลุ่มไม่ผ่านการพิจารณา จะทำให้คำร้องขอวีซ่าถูกตีกลับ หรือไม่ผ่านทั้งกลุ่มนั่นเอง

    ดังนั้น บริษัทฯ จึงไม่ได้กระทำความผิดใดๆ ที่ทำให้เกิดการไม่ได้รับวีซ่าในคราวนี้ สุดท้ายนี้ ทางบริษัทฯ อยากขอความกรุณาให้ทุกท่านโปรดใช้วิจารณญานในการเสพและแชร์ข่าวที่อาจไม่เป็นความจริง รวมถึง ขอความกรุณาให้ทางพี่ๆ นักข่าวทุกสำนักสามารถติดต่อเข้ามาขอข้อมูลจากทางบริษัทฯ ก่อนการนำเสนอข่าวจากทางเราได้โดยตรงค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (ลงวันที่) 27 สิงหาคม 2565

        โพสต์ดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ ขอบคุณค่ะที่ออกมาชี้แจงเราก็เข้าใจว่ามันคงมีอะไรที่มันผิดพลาดซักอย่างแหละแต่พอได้อ่านข่าวอ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกไม่สบายใจเป็นห่วงน้องมากๆเลย” “ขอถามเพื่อรู้ ควรขอวีซ่าให้ผ่านก่อนมั้ย แล้วค่อยขายตั๋ว คนที่เขาซื้อตั๋วแล้วถูกยกเลิกเขาก็เสียหายนะ บางคนเขาจองห้องโรงแรม จองตั๋วเครื่องบินเพื่อมาดู แล้วมายกเลิกแบบนี้ มันถูกต้องมั้ย #จัดงานเมื่อพร้อม #ไม่พร้อมอย่าหาทำ” เป็นต้น

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: