Connect with us

Entertainment

“ไอซ์ อภิษฎา” ท้องแล้ว 3 เดือนกับสามีฝรั่งเศส เผยภาพแรกลูกน้อย ขนลุก หมอดูทักตรงกันเป๊ะ

Avatar

Published

on

นักแสดงสาวเซ็กซี่ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” เปิดใจผ่านรายการทางช่องยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า ApitsaDay ประกาศตั้งท้อง 3 เดือนกับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส เจ้าของแหวนเพชรเม็ดที่มาขอหมั้นตั้งแต่เดือนต.ค.ปีที่แล้ว

     โดย “ไอซ์” เผยว่า  เริ่มต้นรู้จักผู้ชายคนนี้เพราะไปดูดวงกับ แม่ต๊อกแต๊ก แม่หมอบอกว่าจะมีคนเข้ามาเป็นต่างชาติ แต่เราไม่ชอบฝรั่ง แต่แม่หมอถามอีกว่าจะเอา อเมริกาหรือยุโรป เราก็เลยบอกว่ายุโรป แล้วแม่หมอพูดว่าน่าจะฝรั่งเศส ตอนนั้นก็คิดว่าแล้วคนฝรั่งเศสหน้าตาเป็นไง

    ไอซ์เล่าต่อว่า หลังจากนั้นอาทิตย์เดียวเจอเลย แต่ไม่ได้เจอกับตัว ความที่เราถ่ายรูปตัวเองกับกระจก แล้ว ก้อง ไฮฟ์ซาลอน อยากจะประจานเพื่อนเลยแอบถ่ายและโพสต์ลง หลังจากนั้นผู้ชายก็ส่งมาหานางว่า “ว้าว” เสร็จแล้วก็มีการแนะนำ แต่เราก็คิดว่าอะไรมันจะเป๊ะขนาดนั้น และคิดว่าต้องไม่เชื่อดวง แต่ก้องก็พยายามจะนัดให้ก็เลยเออๆๆ แล้วช่วงนั้นเราก็อยู่หัวหิน  เป็นเดือนก็ไม่ได้เจอ นัดแล้วก็แคนเซิล ผิดนัดประมาณ 2-3 รอบ จนครั้งที่3 ก้อง บอกว่าน่าเกลียดแล้ว มาเจอให้จบๆ ไม่ชอบไม่ใช่ก็ให้จบ

   ไอซ์ เผยต่อว่า ไม่ใช่แค่ แม่ต๊อกแต๊ก ตั้งแต่ปี63 หมอลักษณ์เคยดูดวงไว้ก็บอกว่าตอนนี้ยังไม่มี แต่ปี65 ระวังจะมีคนเข้ามาแล้วจับไอซ์ ทำไอซ์ท้อง แล้วไอซ์เป็นคนดวงไม่เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ใช่คู่ที่จะต้องอยู่ด้วยกันทุกคืน ต้องอยู่ไกลกัน ห้ามจัดงานใหญ่ ถ้าจัดเมื่อไหร่พัง

    ตอนนั้นพอ หมอลักษณ์ พูดจบ ยังบอกหมอเลยว่า ทำไมชีวิตหนูมันอาภัพขนาดนั้นล่ะคะ แล้วก็คิดอีกว่าอายุปูนนี้แล้วใครเขาจะมาจับ คิดว่าเป็นไปไม่ได้แน่นอน ตอนนั้นก็ไม่ได้บอกใครมากมาย แต่บอกผู้จัดการส่วนตัวว่า ถ้าปี65 ฉันท้องนะ หมอลักษณ์แม่น  แต่ต่อมา ก็เจอกันสุดท้ายเขาขอแต่งงาน แต่เราก็บอกว่า ยังไม่พร้อม

    “ เราเฉยๆ มากเรื่องการแต่งงานเพราะรู้สึกว่ามันเป็น งานของคนอื่น ทุกครั้งที่ไปงานจะไม่มีใครฟังเจ้าบ่าวเจ้าสาวพูดอะไรกัน จริงๆ แล้วรักครั้งก่อนก็เกือบจะได้แต่ง แต่ไม่เคยพูดให้ใครฟังเลยว่าเลือกวันไว้แล้ว มีสถานที่แล้ว มีชุดแล้วซึ่งคุณชมพู่(อารยา)เป็นคนเลือกแบบให้ มีการลองชุดเกิดขึ้น แต่มันไม่ใช่     ครั้งนี้เลยอยากจะอธิบายว่าทำไมเราถึงไม่อยากแต่ง คือ พอบอกพ่อแม่ แม่ถามว่า…ไม่มีหน่อยเหรอลูก งานเล็กๆ ก็ได้ แล้วพ่อก็พูดขึ้นมาว่า…คุณนี่มันงานของลูก ถ้าลูกไม่อยากมีก็ไม่ต้อง หมดยุคงานของพวกเราแล้ว พอพูดแค่นี้แม่ก็แบบเออ…ก็จริงเนอะ

  มาถึงช่วงนี้  ไอซ์ ได้ ลุกขึ้นโชว์ท้อง พร้อมบอกว่า “พร้อมที่จะบอกว่าแล้วว่ามีน้องแล้ว เอาจริงๆ ตอนแรกวางแผนไว้นานมากแล้ว พอรู้ว่าน้องมาเราก็แบบดีใจ ตกใจ และกลัว ปนกันไปหมด ตอนนี้ 3 เดือนกับ 2 สัปดาห์แล้ว ท้องออกบ้างแล้ว แฮปปี้มากกับชีวิตที่เป็นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้รู้เพศแล้วแต่ยังไม่บอกค่ะ

   โดยในคลิปรายการ ไอซ์ ยังเปิดภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยครั้งแรก และนาทีที่พ่อแม่รู้ว่าจะมีหลานดีใจมาก เห่อหลานลูกครึ่ง นั่งดูคลิปอัลตราซาวด์หลานทั้งวัน

    นอกจากนี้ ไอซ์ ยังได้โพสต์รูปตัวเองในไอจีส่วนตัว @apitsada พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “และแล้วอภิษก็จะได้เป็นว่าที่คุณแม่กะเค้าบ้างซะที ดีใจแบบบอกไม่ถูก แค่พิมพ์น้ำตาก็จะรื้น ฮอร์โมนแม่พลุ่งพล่าน อยากให้ไปดูช่อง Apitsaday จังเลย ไอซ์ได้อธิบายกับความรักครั้งนี้ของไอซ์ไว้หมดเลย ขอบคุณทุกคนที่ส่งมายินดีด้วยนะคะ Luv”

      ท่ามกลางเพื่อนดาราและแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่คนสวยเป็นจำนวนมาก

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: