Connect with us

Entertainment

มารู้จัก ทีมนักแสดงแถวหน้า ภาพยนตร์ Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

Avatar

Published

on

บอร์ดดิ้ง 7 นักแสดงเอลิสต์ บนใบปิด 7 คาแรกเตอร์คลั่ง จากภาคพื้นถึงกลางเวหา “อีบยองฮอน” “ซงคังโฮ” “อิมชีวาน” นำทีม ร่วมชะตาไฟลต์คลั่งที่ทั้งโลกไม่ให้แลนดิ้ง “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

เดินหน้าพร้อมเปิดน่านฟ้าความระทึกกับหายนะคลั่งครั้งใหม่ที่โลกต้องเผชิญ ใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ  ครั้งแรกของภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างเป็นประวัติการณ์จากเกาหลี ที่หยิบเอาเหตุการณ์ภัยพิบัติทางอากาศมานำเสนอได้อย่างสมจริง การันตีคุณภาพ และความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ด้วยทีมสร้าง และเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของเอเชียที่มีผลงานระดับอินเตอร์  ซึ่งแท๊กทีมมาร่วมเผยบทบาทและคีย์เวิร์ดสำคัญใน “โปสเตอร์คาแรกเตอร์” อย่าง “ซงคังโฮ” (นักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์จาก Parasite ล่าสุดกับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมคนแรกจากเกาหลีในเทศกาลคานส์ปี2022) , “ฮีบยองฮอน” (ท๊อปสตาร์เอเชีย จาก G.I.JOE) , “จอนโดยอน” (นางเอกแถวหน้าของวงการ และเคยคว้ารางวัลนักแสงหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลคานส์ปี 2007) , “คิมนัมกิล” (นักแสดงหนุ่มมาดเข้มจากหนังหายนะ Pandora), “อิมชีวาน” (ไอดอลหนุ่มหล่อ ที่มีผลงานน่าจับตาจาก Strangers From Hell), “พัคแฮจุน” (นักแสดงชายเสน่ห์ล้นจากซีรี่ส์ดัง The World of Married) และ “คิมโซจิน” (นักแสงหญิงผู้ผ่านบทบาทหลากหลาย และมีผลงานชิงรางวัลแพคซังล่าสุดจาก Escape from Mogadishu)  ที่จะมาร่วมฝ่ามหันตภัยกลางเวหา เมื่อปริศนาช็อกโลกเหนือน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุตจากเครื่องบินคลั่งลำนี้ จะส่งผลกระทบต่อคนทั้งโลก

      ซงคังโฮ  รับบท อินโฮ  “อดทนอีกนิด ทุกคนต้องรอดกลับมา” 

ตำรวจสืบสวนมากประสบการณ์ ต้องเจอกับเคสที่หินสุดในชีวิต

        อีบยองฮอน  รับบท แจฮยอก “ลูกผมจะตายบนเครื่องบินลำนี้ไม่ได้”  เขาเป็นคนแรกที่เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติบนไฟลต์นี้

จอนโดยอน  รับบท  ซุกฮี   คนของเราบนนั้น จะต้องไม่มีใครเป็นอะไร” รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม เธอทำทุกวิถีทางเพื่อคลายความกังวลของประชาชนให้จงได้

คิมนัมกิล  รับบท ฮยอนซูผมจะพาเครื่องบินลำนี้แลนดิ้งให้ได้” ผู้ช่วยนักบินที่ต้องประกาศ “Emergency Declaration” (ภาวะฉุกเฉิน) ครั้งแรกในชีวิตการทำงาน

      อิมชีวาน  รับบท จินซอกพวกเราร่วมชะตากรรมเดียวกันแล้ว” เขาถามหาไฟลต์ที่มีผู้โดยสารมากที่สุด ชายลึกลับคนนี้ปิดบังอะไรเอาไว้?

คิมโซจิน รับบท ฮีจิน “ฉันจะปกป้องผู้โดยสารของฉันอย่างดีที่สุด” หัวหน้าลูกเรือที่ตั้งใจจะวางมือหลังจบเที่ยวบินนี้ แต่ไฟลต์สุดท้ายของเธอกลับต้องเผชิญเรื่องไม่คาดคิด    

พัคแฮจุน  รับบท แทซู ผมจะควบคุมสถานการณ์ครั้งนี้เอง” หัวหน้าศูนย์บรรเทาวิกฤตฉุกเฉินของรัฐบาล ทุกการตัดสินใจ ล้วนมีผลตามมาต่อทั้งประเทศและทั้งโลก

Emergency Declaration บอกเล่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดบนเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าจากโซล สู่ฮาวาย เมื่อมีผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่างปริศนา สร้างความกลัวและความโกลาหลไปทั้งลำ ทุกชีวิตบนเครื่องต้องเผชิญความคุ้มคลั่งขีดสุด เมื่อไร้ทางหนีกัปตันจึงตัดสินใจประกาศเหตุฉุกเฉิน และขอลงจอดทันที หายนะได้สร้างความตื่นตระหนกไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี และอาจกลายเป็นวิกฤตล้างโลก เมื่อเครื่องบินลำนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งนั้น

หายนะจากบนเครื่อง อาจชี้ชะตาอนาคตของคนทั้งโลก! “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะOfficial Trailer [ตัวอย่างซับไทย]

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: