Connect with us

Entertainment

กรีน-อัษฎาพร สวยหวานชุดเจ้าสาวสไตล์กูตูร์

Published

on

กรีน-อัษฎาพร สวยหวานชุดเจ้าสาวสไตล์กูตูร์
Maplelove bridal couture ครบวงจรจบทุกเรื่องด้านงานแต่งในร้านเดียว

ได้น้องกรีน อัษฎาพร มาร่วมถ่ายแบบชุดแต่งงานคลอเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทางร้าน นางเอกสาวหน้าหวานของเราไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ไม่ว่าจะแต่งชุดไหนน้องก็สวยหวานและเรียบหรูดูออร่าเจ้าสาวจับมาก งานนี้หนุ่มคนไหนจะได้เป็นเจ้าบ่าวตัวจริง ต้องมาลุ้นกัน สาวกรีนยังชมอีกด้วยว่าชุดของร้าน Maplelove bridal couture สวยหรูครบจบทุกเรื่องงานแต่งในร้านเดียว มีทั้งชุดแต่งงาน ชุดไทย พรีเวดดิ้ง และ บริการด้านอื่นอีก แถมยังรับคำปรึกษาจากทีมงานให้เหมาะสมกับแต่ละลุค แต่ละสไตล์ให้เหมาะสมกับเจ้าสาวแต่ละท่านที่มาใช้บริการที่ร้าน รับรองสวยถูกใจครบ จบในที่เดียว แน่นอนค่ะซิสส์

Maplelove bridal couture เป็นร้านบริการเกี่ยวกับบริการด้านงานแต่งงานครบวงจร โดยริเริ่มมาจากคุณเอ ภคมน นวกรเจริญ CEO ของบริษัท โดยก่อตั้งBrand เมเปิลเลิฟมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว และขยายมาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเริ่มต้นมาจากจัดงานแต่งงานของเจ้าของแบรนด์และเห็นอะไรหลายอย่างที่ประทับใจเลยอยากให้ตัวเองเป็นคนส่งมอบความสุขแบบนี้ให้กับบ่าวสาวคู่อื่นๆด้วยเลยเริ่มทำมาเรื่อยๆจากงานเล็กเช่นการ์ด ของชำร่วย ขยายไปเรื่อยๆ จนตอนนี้ไปถึงการจัดOrganizer ตามโรงแรมและสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงเป็นห้องเสื้อที่ดูแลชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าวในวันมงคลของทุกคู่บ่าวสาวที่มาใช้บริการ เฉลี่ย 500 คู่ต่อปี

เริ่มจับธุรกิจเจ้าสาวเมื่อ 5 ปีก่อน แต่มาจริงจังเต็มที่ก็ประมาณ 2 ปี ช่วงหลังสถานะการณ์โคโลน่าไวรัสที่ผ่านมา เพราะที่รัฐบาลไม่อนุญาตให้จัดงานตามสถานที่ต่างๆได้จึงได้มาดูแลเรื่องชุดเจ้าสาวอย่างเต็มตัว และต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจึงพัฒนาอย่างรวดเร็วและขยายได้มากขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้

จุดเด่นของร้านคือเรามีทีมงานของเราเองในทุกจุด เราพร้อมที่จัดการทุกอย่างตามความต้องการของลูกค้าเท่าที่เราสามารถทำได้อย่างเต็มที่ที่สุด

โปรโมชั่น เช่าชุดวันงานพร้อมถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในราคาเริ่มต้นเพียง 19,999 บาท เท่านั้น

Maplelove bridal couture ตั้งอยู่ที่ถ.รัตนาธิเบศ ตรงสี่แยกบางพลู หรือสามารถเดินทางมาทาง MRT สายสีม่วง สถานีแยกบางพลู ทางออก4

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: