Connect with us

Entertainment

หินสุดชีวิต ‘แบงค์ ธิติ’ ลด 10 กิโล ทุ่มสุดฝีมือใน RedLife เรดไลฟ์

Published

on

หินสุดชีวิต ‘แบงค์ ธิติ’ ลด 10 กิโล ทุ่มสุดฝีมือ
อินบท ‘ไอ้เต๋อ’ โจรกระจอก สะท้อนอีกเฉดสีการใน
RedLife เรดไลฟ์ 28 กันยายนในโรงภาพยนตร์

 RedLife เรดไลฟ์” ภาพยนตร์รักโลกไม่สวยผลงานเรื่องแรกจากค่ายหนังนิวเวฟอย่าง BrandThink Cinema ถือเป็นการกลับมาแสดงภาพยนตร์ในรอบหลายปีของนักแสดงหนุ่ม “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” นับจากผลงานเรื่องล่าสุดอย่างอ้ายคนหล่อลวง และยังเป็นการกลับมาในบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตนักแสดง กับบทโจรกระจอกที่ต้องดิ้นรนให้ชีวิตอยู่รอดไปวันๆ พร้อมกับต้องประคับประคองความรักของเขาไปพร้อมกัน  

ตัวละครของ “ไอ้เต๋อ” ที่แบงค์รับบทบาท คือเด็กหนุ่มที่มีความหวังแบบวันต่อวัน ด้วยการทำงานรับจ้างในตอนกลางวันและกลายเป็นโจรที่คอยดักปล้นคนที่ผ่านไปผ่านมาในตอนกลางคืน ทุกวันที่เต๋อต้องติดอยู่กับวงจรชีวิตในสลัมแนวตั้งใจกลางกรุงแบบนี้ มีเพียงความรักที่เขามีให้กับ “มายด์” (รับบทโดย จ๋อมจ๋ม กานต์พิชชา) สาวขายบริการ เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวเพียงอย่างเดียวที่ทำให้คนอย่างไอ้เต๋อยังมีความหวังและความฝัน แต่การรักษาความรักเอาไว้พร้อมกับที่ต้องใช้ชีวิตให้รอดในโลกที่มืดหม่นมันไม่ใช่เรื่องง่ายและอาจนำไปสู่จุดเปลี่ยนของชีวิตที่ไม่คาดคิด   

“บทของเต๋อถือว่าเป็นบทที่ท้าทายที่สุดครั้งหนึ่งของผม และผมตัดสินใจแสดงเพราะไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน เต๋อเป็นคนที่โหยหาความสุขในเสี้ยววินาที และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหลุดจากสังคมที่เขาอยู่ โดยมีความรักที่เขามีให้กับมายด์ เป็นเพียงสิ่งที่ให้ยึดเหนี่ยวอย่างเดียวในขีวิต เป็นอีกเฉดของการแสดงที่ผมยังไม่เคยทำมาก่อน” แบงค์ ธิติ กล่าวถึงการรับบทเต๋อใน RedLife ซึ่งเป็นการมารับบทที่คนละขั้วกับผลงานที่เขาเคยแสดงในเมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ และ อ้ายคนหล่อลวง  นอกจากนี้ตัวของแบงค์ยังต้องลดน้ำหนักลงกว่า 10 กิโลกรัมในระยะเวลาเพียงสองเดือนเพื่อเปลี่ยนโฉมของตัวเองจากนักแสดงหนุ่มหุ่นเฟิร์มให้กลายเป็นโจรกระจอกไม่มีอันจะกิน

 “แบงค์เองก็เรียกได้ว่าทุ่มชีวิตนะ ถามว่าสิ่งที่ซื้อในตัวแบงค์มากๆ ก็คือความพยายาม กับ attitude บวก พอเขาบอกว่าตั้งใจจะเล่นเรื่องนี้ เขาก็พยายามจริงๆ อย่างเช่นลดน้าหนัก 10 โล เคลียร์คิวงาน หรือมีฉากหนึ่งต้องยกของหนักมากนานเป็นชั่วโมง แบงค์ก็ยกเต็มที่ ไม่บ่นเลย พอเราคัท ถ่ายเสร็จถึงบอกโหพี่หนักโคตรๆ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ากล่องนั้นมันหนักขนาดนั้นอะไรแบบนี้ เขาก็เต็มที่ของเขา” เอกลักญ กรรณศรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวถึงความทุ่มเทของแบงค์ใน RedLife

จังตาดูบทบาทครั้งท้าทายล่าสุดของแบงค์ ธิติ ใน RedLife เรดไลฟ์ ภาพยนตร์ไทยรสชาติใหม่ถ่ายทอดีอีกโลกของชีวิตวัยรุ่น ที่จะมาเปลี่ยนมุมมองความรักของคุณไปตลอดกาล ร่วมด้วยทีมนักแสดงรุ่นใหม่ที่ทุ่มเต็มร้อยไม่แพ้กันอย่าง ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา, จ๋อมแจ๋ม-กานต์พิชชา พงษ์พานิชย์, ฝ้าย-สุมิตตา ดวงแก้ว, บิ๊ก-ดี เจอร์ราร์ด ร่วมด้วย 2 นักแสดงชั้นครูอย่าง ปู-กรองทอง รัชตะวรรณ และนาย-มานพ มีจำรัส โดยมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์  

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: