Connect with us

Entertainment

“โจอินซอง” 5 เรื่องของหนุ่มหล่อฉายาสมบัติแห่งชาติ

Published

on

5 เรื่องของหนุ่มหล่อฉายาสมบัติแห่งชาติ “โจอินซอง”
กับการคัมแบ็คแบบโคตรแบดใน “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ”

โจอินซอง ถือเป็นนักแสดงชายมากความสามารถ และนับเป็นยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลี หลังจากที่เขาฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้มากมายทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รวมถึงนายแบบ จนทำให้โจอินซองกลายเป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแส และได้รับการตอบรับพูดถึงจากแฟนๆอย่างสม่ำเสมอ และผลงานล่าสุดที่ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานน่าจับตาที่คอหนัง และแฟนๆของหนุ่มมาดเท่คนนี้ไม่ควรพลาด กับการโคจรมาพบกันครั้งแรกของโจอินซอง และสุดยอดนักแสดงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น คิมฮเยซู, ยอมจองอา, คิมจงซู และโกมินชี ในภาพยนตร์แอ็กชัน-อาขญากรรม Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ ภาพยนตร์ที่สร้างปรากฎการณ์ยอดซื้อตั๋วอันดับหนึ่งในเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย

ซึ่งก่อนที่จะไปร่วมปฎิบัติการปล้นพร้อมพิสูจน์ความระห่ำของขบวนการ Smugglers วันนี้เราขอชวนคุณรู้จักหนุ่มหล่อเจ้าของฉายาสมบัติแห่งชาติของเกาหลี โจอินซอง กับ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้กับการคัมแบ็คแบบโคตรแบดในผลงานล่าสุดของ

  • สมบัติแห่งชาติเกาหลี โจอินซอง พระเอกหนุ่มเกาหลีที่ถือเป็น 1 ใน 5 นักแสดงชายสมบัติแห่งชาติเกาหลีที่สาวๆหมายปอง เป็นแดดดี้ขวัญใจของสาวๆทั่วบ้านทั่วเมืองที่ยังคงสถานะโสด และยังคงคอนเซ็ตป์รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน 
  • ผลงานสุดปัง นอกจากจะเป็นนักแสดงชายมาดเท่ที่หล่อ และมีเอกลักษณ์ โจอินซอง ยังเต็มไปด้วยความสามารถทางการแสดง ทำให้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่จดจำจากแฟนๆมากมายทั้งหนัง และ ซีรี่ส์ไม่ว่าจะเป็น The Classic, frozen Flower,  That Winter The Wind Blows, It’s OK That’s  Love, Moving และ The King รวมถึงหนังฟอร์มเยี่ยมที่เป็นตัวแทนเกาหลีเข้าชิงออสการ์อย่าง Escape From Mogadishu 
  • หล่อไม่หยุดพัก ปีนี้เขากลับมาส่งยิ้มละลายใจสาวๆ ด้วยริมฝีปากสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ในผลงานที่หลากหลาย ทั้งงานแสดงรวมถึงงานโชว์ตัว พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบถ่ายแฟชั่น และอีกมากมาย ล่าสุดคือ ถ่ายแฟชันปก Vogue เกาหลีเพื่อโปรโมทผลงานใหม่ ถึงขั้นที่ว่า นักแสดงมากฝีมืออย่าง คิมฮเยซู (Under the Queen’s Umbrella, Smugglers) ยังยกให้ “ใบหน้าของโจอินซอง คือจุดที่เด่น ที่สุดของ Smugglers ฉันรู้สึกตะลึง เพราะใบหน้าก็เป็นส่วน หนึ่งของการแสดงเช่นกัน
  • จับตาผลงานใหม่ ผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่มที่ทุกคนหลังรักในภาพยนตร์แอ็กชัน-อาชญากรรม คอมเมดี้ หนังเกาหลีติดท็อปลิสต์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ไม่ควรพลาดรวมถึงยังเป็นภาพยนตร์ โจอินซอง รับบทเป็น ควอนพิลซัม ราชาแห่งวงการค้าของเถื่อนข้ามชาติที่ปลุกกระแสธุรกิจค้าของเถื่อนในช่วงสงครามเวียดนาม ด้วยความเป็นนายทุนอันโหดเหี้ยมและอารมณ์ร้ายเขาจึงสามารถเข้าควบคุมเมืองปูซานจนกลายเป็นผู้ลักลอบค้าของเถื่อนอันดับหนึ่งในประเทศ
  • แอ็กชันที่สุดในชีวิตการแสดง หนัง Smugglers เล่าถึงเรื่องราวสุดเข้มข้นของที่เกิดขึ้นในปี 1970 เมื่อหมู่บ้านชาวประมงที่เป็นเกาะที่สงบสุขกำลังจะเปลี่ยนไปกลายเป็นนรก หลังจากที่คนในหมู่บ้านเข้าไปพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อน หนังจะพาพาทุกคนเข้าสู่โลกสุดอันตราย การต่อสู้ชิงไหวชิงพริบของคนในธุรกิจสีเทาของขบวนการลักลอบค้าของเถื่อนที่เต็มไปด้วยความมันส์สุดระทึก และแอ็กชันที่จัดเต็ม ซึ่ง โจอินซอง การันตีว่า “ผมทำงานในฉากแอ็กชันใน Smugglers หนักกว่างานอื่นๆที่ผ่านมา ผมใช้มือแทน เท้าเป็นหลัก” ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งกับ รยูซึงวาน หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก ESCAPE FROM MOGADISHU

เตรียมพบกับผลงานใหม่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต โจอินซอง พร้อมร่วมฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำไปกับขบวนการคนดีย์ บอกเลยงานนี้มันส์สะเทือนน้ำ ลั่นสะเทือนบก ใน SMUGGLERS อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ 3 ส.ค. ที่โรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง:

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: