Connect with us

News

เปิดเรียนแล้ว BullMoon Exclusive รุ่น 2 Exclusive Community ด้านการลงทุน ของผู้บริหาร

Published

on

ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ที่อยากสร้าง Wealth แบบยั่งยืน นอกจากความเก่งกาจในการบริหารธุรกิจให้เติบโตแล้ว การจะต่อยอดจากความร่ำรวยสู่ความมั่งคั่งได้นั้น “การลงทุน” คือคำตอบ ซึ่งเป็นไปตามหลักการทางการเงินของเศรษฐี 4 ข้อ นั่นคือ หาเงินเก่ง ใช้เงินเป็น เก็บเงินอยู่ ลงทุนอย่างเข้าใจ

หลักสูตร BullMoon Exclusive ออกแบบเนื้อหาและกิจกรรมมาเพื่อผู้บริหาร และเจ้าของกิจการที่มุ่งสร้าง Wealth โดยเฉพาะ โดยผู้เรียนจะไม่ใช่แค่ได้ความรู้เพียงอย่างเดียว แต่จะได้ Connection ดี ๆ  เชื่อมโลกการลงทุน และโลกธุรกิจ เพื่อเสริมศักยภาพในการสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

แม้ว่าในปัจจุบัน หลักสูตรด้านการลงทุนจะมีอยู่มาก แต่แทบไม่มีหลักสูตรใด ที่เน้นการสร้าง Connection ปั้น Community และรวมความรู้ใน 3 สินทรัพย์สำคัญ ไว้ในหลักสูตรเดียว คือ หุ้น อสังหาฯ และ Digital Asset

BullMoon Exclusive ประสบความสำเร็จอย่างมากจากรุ่นที่ 1 ถึงแม้ผู้เรียนจะเป็นระดับบริหาร เจ้าของธุรกิจ เป็นวิทยากร และหลายคนเป็นนักลงทุนแถวหน้าของประเทศไทย แต่ก็ต่างประทับใจในความรู้ และมิตรภาพที่เกิดในหลักสูตร ผูกพันต่อยอดกันมาถึงรุ่น 2 ซึ่งเริ่มเปิดเรียนแล้วอย่างอบอุ่น

โดยเริ่มด้วยเรื่องราวของนักลงทุนหมื่นล้าน ฉายา Godfather of Startup ‘คุณวิชัย ทองแตง’ ที่ในรุ่น 2 นี้ กลับมาตอกย้ำในเรื่องของการมีความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ผ่านแนวคิดที่ว่า ‘การทำธุรกิจและการลงทุน คือ เรื่องเดียวกัน’ และการที่จะมี Connection ที่ดี ต้องยึดหลัก ‘Connecting the Dots’ เชื่อมจุดประสบการณ์ของกันและกัน เพื่อให้เกิด Connection ที่เข้มแข็งและต่อยอดได้จริง

คุณวิชัย ได้ลงทุนและบริหารบริษัทมหาชนหลายบริษัท ถือเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพล และเป็นที่เคารพของคนในวงการมายาวนาน แต่ในช่วงหลายปีมานี้ งานและการลงทุนของคุณวิชัยได้เปลี่ยนไปด้วย Passion ใหม่ ซึ่งคุณวิชัยก็ได้เล่าถึงวิสัยทัศน์ และแนวคิดในการลงทุนใหม่ ๆ เหล่านี้ว่า จะมีโอกาสอะไรบ้าง ถือเป็นเรื่องราวสุด Exclusive ที่ไม่มีใครเคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน

คุณวิชัย ทองแตง ประธานกรรมการ Grand Asset Hotel and Property
และที่ปรึกษาคณะกรรมการเครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล

หลังจากนั้น ก็พาทุกท่านมารู้จักกับการลงทุนที่สำคัญที่สุด นั่นคือ “การลงทุนในตัวเอง” โดย ‘ครูโอ๋ กฎทอง’ ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารและบุคลิกภาพแบรนด์ ที่ออกแบบกิจกรรมมาเพื่อ BullMoon Exclusive รุ่น 2 โดยเฉพาะ ให้ผู้เข้าอบรมได้ทั้งความรู้ และความสนุกสนาน

ครูโอ๋ปิดท้าย session ด้วยเรื่องของ Personal Branding ที่เน้นย้ำกับผู้บริหารทุกท่านว่า นี่คือสิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดในการลงทุนกับตัวเอง เพราะไม่ว่าใครจะมาลงทุนอะไรกับเรา หรือจะซื้ออะไรกับเรา สิ่งแรก ที่เขาจะทำคือ การเสิร์ชหาว่าเราคือใคร

คุณกฎทอง บุญพรรคนาวิก ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารและบุคลิกภาพแบรนด์

Session ที่สาม: โอกาสและความท้าทายของการลงทุนในยุคดิจิทัล จากผู้บริหาร และนักวิเคราะห์หุ้นมากด้วยประสบการณ์กว่า 33 ปี ที่คนในวงการให้ความนับถือเป็นอย่างมาก ‘ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล’ นี่คือ คลาสที่เจาะลึกเรื่องโอกาสในการลงทุนที่เป็นปัจจุบันมากที่สุด เนื้อหาแน่น ร้อนแรง จนผู้เข้าอบรมพร้อมใจกันขอขยายเวลาให้กับ session นี้

สิ่งที่ ดร.วิศิษฐ์ นำมาแบ่งปันในวันนี้ เป็นเรื่องราวและฮาวทูสุด Exclusive ที่ช่วยในการวางแผนการลงทุนไปจนถึงปีหน้า โดยที่รู้ Timing รู้ทริกการซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ พร้อม Case studies สุด Insight ที่น้อยคนจะรู้ และปิดท้ายด้วยเคล็ดลับหัวใจสำคัญของการวิเคราะห์ Business Model เพื่อใช้ในการลงทุน เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับความรู้กันตั้งแต่วันแรก

ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนิตี้

นอกจากคลาสเรียนคุณภาพแบบนี้ BullMoon Exclusive ยังจัดเตรียมกิจกรรม Networking ให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น สนุกแบบกำลังดี สร้างสายสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ ที่จะก่อเป็นมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ในอนาคต 

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากมาเป็นครอบครัว BullMoon ด้วยกัน ลงชื่อจองรุ่น 3 กันไว้ได้เลย จะเปิดเรียนเดือนมกราคม 2567 ดูรายละเอียดและสมัครที่เว็บไซต์ bullmoon.stock2morrow

ช่องทางติดตามหลักสูตร

Facebook : BullMoon Exclusive

Instagram : bullmoon.exclusive

#BullMoon #BullMoonExclusiveรุ่น2 #ExclusiveCommunity

#Connection #Exclusive

#วิชัยทองแตง #GrandAssetHotelandProperty

#กฎทองบุญพรรคนาวิก #ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารและบุคลิกภาพแบรนด์

#วิศิษฐ์องค์พิพัฒนกุล #บริษัทหลักทรัพย์ทรีนิตี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: